Chuyên mục


Hà Nội: Nổ khí gas khiến 4 người thương nặng

15/08/2023 14:09 (GMT +7)

Một vụ nổ khí gas tại số nhà 42 đường Yên Phụ lớn (Hà Nội) đã khiến 4 người bị thương, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đang tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ các nạn nhân.

Một vụ nổ khí gas trong nhà dân vừa xảy ra tại số 42 đường Yên Phụ lớn (Hà Nội) xảy ra vào khoảng 10h ngày 15/8, người dân ở xung quanh ngôi nhà trên nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ bên trong nhà. Nhiều vật dụng như cửa cuốn, cửa ra vào của các tầng và xe máy bị hất văng ra phía mặt đường. 

Ban đầu xác định ngượi bị thương là 2 thợ sửa gas và 1 nhân viên của cửa hàng và 1 người đi đường

Ban đầu xác định ngượi bị thương là 2 thợ sửa gas và 1 nhân viên của cửa hàng và 1 người đi đường

Một số người đi đường bị ngã do sức ép vụ nổ. "Ít nhất bốn người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn", lãnh đạo quận Ba Đình cho hay.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Ba Đình đã có mặt khẩn trương tiến hành các biện pháp tìm kiếm cứu nạn, xử lý sự cố.

Hai xe cứu hộ của công an quận Ba Đình và các lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra sự việc. Nguồn tin ban đầu từ người chủ nhà cho biết, trước đó khí gas trong cửa hàng này có dấu hiệu bị rò rỉ và được phát hiện từ đêm qua nên sáng nay quán gọi thợ đến sửa chữa thì xảy ra sự việc.

Lâm Hoàng
Sáp nhập huyện Lạc Dương vào thành phố Đà Lạt
Tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành Kế hoạch thực hiện việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 - 2025. 

Triển khai ngay công tác phòng, chống áp thấp nhiệt đới
Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu các đơn vị khẩn trương triển khai công tác phòng, chống, hạn chế thiệt hại do áp thấp nhiệt đới gây ra.

Quảng Bình: Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường biên giới bị chia cắt
Mưa lớn trong ngày 25/9 đã khiến nhiều tuyến đường giao thông trên khu vực biên giới huyện Minh Hoá (Quảng Bình) bị ngập lụt và chia cắt.

Cháy lán để xe, nhiều phương tiện bị thiêu rụi ở Bắc Giang
Thống kê sơ bộ, ngọn lửa đã thiêu rụi một xe ôtô Tucson, một xe môtô và một số vật dụng gia đình ở tổ dân phố Bình Minh, thị trấn Đối Ngô, huyện Lục Nam; ước tính thiệt hại gần 1 tỷ đồng.

Khẩn trương khắc phục ngập úng trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây
Bộ GTVT yêu cầu Ban QLDA Thăng Long kiểm điểm, rút kinh nghiệm trong việc chậm trễ triển khai chỉ đạo của bộ về việc xử lý tình trạng ngập cục bộ tại đoạn tuyến Km25+369-Km25+469 thuộc dự án.

Giảm giá cho 6.000 vé tàu
Sau khi giảm giá, giá vé tàu TPHCM - Nha Trang chỉ từ 180.000 đồng/vé; TPHCM - Đà Nẵng chỉ từ 340.000 đồng/vé; giá vé từ TPHCM - Hà Nội chỉ từ 615.000 đồng/vé.

Nhiều công trình thủy điện ở Lâm Đồng chưa nghiệm thu đã vận hành
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành 4 quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực, an toàn đập thủy điện đối với 3 công ty hoạt động trong lĩnh vực này.