Chuyên mục


Gia nhập cộng đồng đối tác tài xế GSM của Vingroup

10/03/2023 07:55 (GMT +7)

GSM chào đón các tài xế gia nhập cộng đồng đối tác Tài xế GSM để trở thành những tài xế tiên phong mang sứ mệnh phổ cập trải nghiệm di chuyển điện hóa và lan tỏa lối sống xanh đến với cộng đồng.

Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng vừa công bố thành lập Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility - GSM) - đơn vị cho thuê phương tiện giao thông xanh và taxi đa nền tảng đầu tiên trên thế giới. Theo đó, Sở hữu quy mô đầu tư 10.000 ô tô và 100.000 xe máy, hoạt động với 02 mảng chính: taxi điện và cho thuê ô tô - xe máy điện, GSM dự kiến sẽ đi vào hoạt động ngay trong tháng tới tại Hà Nội.

Anh 2 - VF 8 Blue (1)

GSM chào đón các tài xế gia nhập cộng đồng đối tác Tài xế GSM để trở thành những tài xế tiên phong mang sứ mệnh phổ cập trải nghiệm di chuyển điện hóa và lan tỏa lối sống xanh đến với cộng đồng. 

1. Quyền lợi khi gia nhập cộng đồng đối tác tài xế GSM

Đăng ký gia nhập cộng đồng đối tác GSM, các tài xế tiên phong có cơ hội nhận các quyền lợi làm việc hấp dẫn, cụ thể như sau:

Thu nhập cạnh tranh so với thị trường

Lương cứng lên đến 11.000.000 VNĐ + hoa hồng lên đến 25% tổng doanh thu tháng

Được tham gia BHXH sau 02 tháng thử việc

Đặc biệt, được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ vận tải 

Được tư vấn lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng

2. Yêu cầu công việc của đối tác tài xế GSMĐể tham gia cộng đồng đối tác tài xế GSM, các tài xế taxi cần:

Sở hữu bằng lái xe B2 trở lên 

Độ tuổi từ 21 - 55

Kinh nghiệm lái xe trên 06 tháng (tại các hãng xe công nghệ, taxi truyền thống, lái xe hợp đồng là một lợi thế)

Có tinh thần dịch vụ và mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Thông thạo khu vực địa lí nội & ngoại thành Hà Nội

Lý lịch tư pháp rõ ràng

3. Quy trình ứng tuyển đối tác tài xế GSM

Cơ hội trở thành những tài xế tiên phong mang sứ mệnh phổ cập trải nghiệm di chuyển điện hóa, lan tỏa lối sống xanh đến với cộng đồng nhanh chóng nhờ quy trình 3 bước tiện lợi. Cụ thể như sau:

Bước 1: Vui lòng điền form đăng ký: TẠI ĐÂY

Bước 2: Phỏng vấn và thực hành lái xe trực tiếp tại 2 điểm Vinhomes Ocean Park hoặc Vinhomes Smart City 

Bước 3: Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Vinmec

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 1066

Email: [email protected]

Hồng Thơ
9 ưu điểm vượt trội của VinFast VF 9
Sở hữu thiết kế sang trọng được chắp bút bởi studio Pininfarina danh tiếng, cùng loạt tiện nghi đẳng cấp hàng đầu phân khúc E-SUV, VinFast VF 9 như được “đo ni đóng giày” cho các doanh nhân và gia đình Việt tiên phong dẫn đầu xu hướng di chuyển xanh.

VinFast chính thức bàn giao xe VF 9 cho khách hàng
Ngày 27/3/2023, tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, VinFast đã tổ chức lễ bàn giao 27 chiếc xe VF 9 đầu tiên cho khách hàng. Việc VinFast bàn giao xe thương mại chỉ sau hơn một năm ra mắt đã khẳng định năng lực triển khai và tốc độ khác biệt của VinFast trên thị trường ô tô thế giới.

Lý giải ý nghĩa màu sơn của hãng Taxi Xanh SM
Gần 50 chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đầu tiên sơn màu xanh Cyan - màu nhận diện thương hiệu Taxi Xanh SM đã chính thức được VinFast bàn giao cho Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM).

Bảng giá cước taxi điện VinFast của GSM
Theo thông tin, GSM đã hoàn tất việc xây dựng giá cước cho người dùng sử dụng dịch vụ taxi điện. Cụ thể, hãng xe này chào giá mở cửa 20.000 đồng cho km đầu tiên. Từ km tiếp theo đến km thứ 25, giá cước là 15.500 đồng/km và giảm xuống 12.500 đồng/km áp dụng cho km thứ 26 trở đi.

Người Nhật không còn thích xe Camry
Toyota đã thông báo cho các đại lý Nhật Bản rằng họ sẽ ngừng sản xuất Camry cho khách hàng trong nước vào cuối năm nay. Tuy nhiên, việc sản xuất xe Camry vẫn sẽ tiếp tục cho thị trường xuất khẩu.

Chuyển đổi taxi điện tại Hà Nội
Ủy viên Ủy Ban Khoa học công nghệ của Quốc hội Phạm Chí Trung cho rằng, cùng với phù hợp xu thế, đúng chủ trương của Quốc hội, Chính phủ, việc các DN taxi Hà Nội đồng tình chuyển đổi sang xe taxi điện trong thời gian tới là hướng đi rất mới trong hoạt động vận tải và phát triển đô thị.

VinFast mở rộng sang miền Tây nước Pháp với cửa hàng tại Rennes
Ngày 25/03/2023, VinFast công bố chính thức khai trương của hàng tại Rennes, đánh dấu sự hiện diện của thương hiệu tại miền Tây nước Pháp. Các cửa hàng VinFast tiếp theo tại Pháp dự kiến sẽ được khai trương tại Montpellier, Aix-En-Provence, cùng nhiều thành phố lớn khác trong thời gian tới.