Chuyên mục


Gia nhập cộng đồng đối tác tài xế GSM của Vingroup

10/03/2023 07:55 (GMT +7)

GSM chào đón các tài xế gia nhập cộng đồng đối tác Tài xế GSM để trở thành những tài xế tiên phong mang sứ mệnh phổ cập trải nghiệm di chuyển điện hóa và lan tỏa lối sống xanh đến với cộng đồng.

Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng vừa công bố thành lập Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility - GSM) - đơn vị cho thuê phương tiện giao thông xanh và taxi đa nền tảng đầu tiên trên thế giới. Theo đó, Sở hữu quy mô đầu tư 10.000 ô tô và 100.000 xe máy, hoạt động với 02 mảng chính: taxi điện và cho thuê ô tô - xe máy điện, GSM dự kiến sẽ đi vào hoạt động ngay trong tháng tới tại Hà Nội.

Anh 2 - VF 8 Blue (1)

GSM chào đón các tài xế gia nhập cộng đồng đối tác Tài xế GSM để trở thành những tài xế tiên phong mang sứ mệnh phổ cập trải nghiệm di chuyển điện hóa và lan tỏa lối sống xanh đến với cộng đồng. 

1. Quyền lợi khi gia nhập cộng đồng đối tác tài xế GSM

Đăng ký gia nhập cộng đồng đối tác GSM, các tài xế tiên phong có cơ hội nhận các quyền lợi làm việc hấp dẫn, cụ thể như sau:

Thu nhập cạnh tranh so với thị trường

Lương cứng lên đến 11.000.000 VNĐ + hoa hồng lên đến 25% tổng doanh thu tháng

Được tham gia BHXH sau 02 tháng thử việc

Đặc biệt, được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ vận tải 

Được tư vấn lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng

2. Yêu cầu công việc của đối tác tài xế GSMĐể tham gia cộng đồng đối tác tài xế GSM, các tài xế taxi cần:

Sở hữu bằng lái xe B2 trở lên 

Độ tuổi từ 21 - 55

Kinh nghiệm lái xe trên 06 tháng (tại các hãng xe công nghệ, taxi truyền thống, lái xe hợp đồng là một lợi thế)

Có tinh thần dịch vụ và mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Thông thạo khu vực địa lí nội & ngoại thành Hà Nội

Lý lịch tư pháp rõ ràng

3. Quy trình ứng tuyển đối tác tài xế GSM

Cơ hội trở thành những tài xế tiên phong mang sứ mệnh phổ cập trải nghiệm di chuyển điện hóa, lan tỏa lối sống xanh đến với cộng đồng nhanh chóng nhờ quy trình 3 bước tiện lợi. Cụ thể như sau:

Bước 1: Vui lòng điền form đăng ký: TẠI ĐÂY

Bước 2: Phỏng vấn và thực hành lái xe trực tiếp tại 2 điểm Vinhomes Ocean Park hoặc Vinhomes Smart City 

Bước 3: Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Vinmec

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 1066

Email: [email protected]

Hồng Thơ
Cuộc đua xe bán chạy nhất toàn thị trường 2023
Cuộc đua đến ngôi vị quán quân xe bán chạy nhất toàn thị trường 2023 hiện có ba ứng viên nổi bật gồm Hyundai Accent, Mazda CX-5 và Mitsubishi Xpander có doanh số vượt trội so với phần còn lại.

Seoul Hàn Quốc cấm xe ô tô gây nhiều ô nhiễm
Hãng tin Yonhap dẫn lời giới chức chính quyền thủ đô Seoul của Hàn Quốc cho biết, Seoul sẽ cấm các phương tiện có lượng phát thải gây ô nhiễm cao nhất lưu thông trong thành phố trừ những ngày cuối tuần.

Xe máy điện VinFast “lấn lướt” xe xăng?
Xe máy điện ngày càng thắng thế so với xe xăng nhờ những điểm mạnh về công nghệ thông minh, an toàn và chi phí sử dụng “siêu” tiết kiệm.

Những hãng xe có giá trị lớn nhất thế giới năm 2023 
Tổ chức đánh giá thương hiệu lớn nhất thế giới Interbrand vừa công bố bảng xếp hạng Global Best Brands 2023 liệt kê 100 thương hiệu có giá trị cao nhất thế giới trong năm. Trong đó, 13 thương hiệu ô tô đã được vinh danh, ít hơn hai thương hiệu so với năm 2022.

Bộ Tài chính bác đề xuất ưu đãi thuế của loạt doanh nghiệp ngành ô tô
Bộ Tài chính vừa có tờ trình gửi Chính phủ về dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 26/2023/NĐ-CP của Chính phủ về Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu... trong đó cho rằng kiến nghị giảm sản lượng ô tô để hưởng ưu đãi thuế​​ không phù hợp với bối cảnh hiện nay.

Vinfast chính thức ra mắt VF7 - Giá chỉ từ 850 triệu đồng
Ngày 21/11/2023, VinFast chính thức ra mắt mẫu xe điện thông minh phân khúc C - VF 7. Với thiết kế phóng khoáng, công nghệ đỉnh cao, khả năng vận hành vượt trội, VF 7 được định vị là mẫu xe dẫn lối đam mê, đưa người dùng tiến vào kỷ nguyên di chuyển điện hóa.

Hyundai Creta đạt doanh số 19.644 xe, dẫn đầu phân khúc B-SUV trong năm 2023
Tháng 11/2023, Hyundai Creta đạt tổng doanh số bán hàng 19.644 xe sau 18 tháng được giới thiệu tại Việt Nam, thường xuyên nằm trong bảng xếp hạng bán chạy nhất, liên tục dẫn đầu phân khúc SUV hạng B.