Chuyên mục


Đồng Hới lắp thêm camera giám sát giao thông

16/02/2023 09:33 (GMT +7)

Để nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông, giảm tai nạn giao thông, góp phần xây dựng thành phố ngày càng văn minh và hiện đại, Công an TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình tiếp tục áp dụng xử lý vi phạm giao thông qua hình ảnh của các camera kể từ ngày hôm nay 15/2/2023.

Theo đó, mới đây lực lượng chức năng TP. Đồng Hới đã lắp đặt thêm 20 camera giám sát giao thông. Trong đó, có 19 camera giám sát và xử lý vi phạm giao thông, 1 camera giám sát lưu lượng phương tiện.

Công an TP. Đồng Hới tiếp tục xử lý vi phạm qua hình ảnh camera giám sát.

Công an TP. Đồng Hới tiếp tục xử lý vi phạm qua hình ảnh camera giám sát.

Dữ liệu, hình ảnh thu được của hệ thống camera được tích hợp trên hệ thống của Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh thành phố Đồng Hới.

Các trường hợp vi phạm đều được cập nhật liên tục trên ứng dụng Dong Hoi SmartCity.

Các trường hợp vi phạm đều được cập nhật liên tục trên ứng dụng Dong Hoi SmartCity.

Tất cả các vị trí camera giao thông, các trường hợp vi phạm đều được cập nhật liên tục trên ứng dụng Dong Hoi SmartCity. Các tổ chức, cá nhân có thể tra cứu vi phạm tại ứng dụng Dong Hoi SmartCity.

Trước đó, Công an TP. Đồng Hới và các cơ quan chức năng đã thực hiện xử lý vi phạm giao thông thông qua 7 camera giám sát.

Trước đó, Công an TP. Đồng Hới và các cơ quan chức năng đã thực hiện xử lý vi phạm giao thông thông qua 7 camera giám sát.

54addfb0c91a21dd7d425c324f4faef9 (1)

Trước đó, Công an TP. Đồng Hới và các cơ quan chức năng đã thực hiện xử lý vi phạm giao thông thông qua 7 camera giám sát, bao gồm: Cầu Nhật Lệ 1, đường Trương Pháp, ngã tư đường Trần Hưng Đạo-Hai Bà Trưng, ngã tư đường tránh Phan Đình Phùng (Phan Đình Phùng-đường Hồ Chí Minh), cổng chào thành phố ở xã Lộc Ninh và phường Phú Hải, ngã tư Lý Thái Tổ - đường Hồ Chí Minh.

Bình Tĩnh - Linh Giang
Tags:
Google tích hợp tính năng AI hỗ trợ Gmail và Docs
Google Docs và Gmail sẽ được tích hợp tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ tạo văn bản hoàn chỉnh dựa trên các từ khóa đơn giản.

Hàng triệu thuê bao di động có thể bị khóa một chiều
Các thuê bao hoạt động có thông tin không đúng quy định và không trùng khớp với thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ bị khóa chiều gọi đi từ ngày 31-3.

Tập huấn “Hội nhập quốc tế về kinh tế trong lĩnh vực thông tin và truyền thông”
Ngày 10/3, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền về hội nhập và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Messenger được tích hợp trở lại ứng dụng Facebook
Meta đang thử nghiệm tích hợp trở lại Facebook ứng dụng nhắn tin Messenger vào sau gần 10 năm tách ra. Thử nghiệm trên diễn ra khi Facebook đang phải chạy đua quyết liệt cùng TikTok.

Những giấy tờ cần cập nhật khi đổi CCCD gắn chip
Khi tiến hành đổi sang căn cước mới sẽ kéo theo việc thay đổi thông tin trên một số loại giấy tờ để đảm bảo sự đồng nhất khi sử dụng.

Người dùng iPhone có thể gửi tin nhắn iMessage trên máy tính
Người dùng iPhone sẽ sớm có thể gửi và nhận tin nhắn từ iMessage trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, Insider đưa tin.

Học sinh trường công nghệ: Có sức khỏe là có tất cả
Vừa qua, Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) tổ chức giải chạy Orange Day với hơn 10.000 học sinh tham dự, cho thấy sự quan tâm của nhà trường và học sinh tới các phong trào thể thao.