Chuyên mục


Cụ bà lạc đường, gặp may ở Yên Phụ

17/06/2024 21:36 (GMT +7)

Công an phường Yên Phụ (Hà Nội) ngay sau khi nhận được tin báo của người dân về việc một cụ bà có biển hiện không minh mẫn, đi lang thang tại khu vực đầu phố An Dương (Yên Phụ, Tây Hồ) đã nhanh chóng có phương án giúp đỡ.

Chiều ngày 15/6/2024, Công an phường Yên Phụ đón bà cụ lạc đường về trụ sở Công an phường chăm sóc sức khoẻ và ổn định tinh thần. Qua những câu chuyện, xác định cụ bà là Nguyễn T. H, SN: 1940, trú tại Thường Tín, Hà Nội.

Cán bộ Công an phường Yên Phụ (quận Tây Hồ, Hà Nội) nhanh chóng có phương án đảm bảo sức khoẻ, tinh thần cho cụ bà 84 tuổi lạc đường

Cán bộ Công an phường Yên Phụ (quận Tây Hồ, Hà Nội) nhanh chóng có phương án đảm bảo sức khoẻ, tinh thần cho cụ bà 84 tuổi lạc đường

Ngay lập tức, lực lượng Công an phường Yên Phụ đã nhanh chóng liên lạc với chính quyền địa phương và người thân của cụ. Nắm được tình hình gia đình bà cụ thuộc diện hộ nghèo và hoàn cảnh rất khó khăn không ai có khả năng đi đón cụ ngay được; đến khoảng 18h30 cùng ngày, Công an phường Yên Phụ đã chủ động đưa cụ về nơi cư trú tại Thường Tín (Hà Nội). Sau đó, cán bộ công an phối hợp với chính quyền địa phương đưa cụ về tận nhà. May mắn, sức khoẻ của cụ bà hoàn toàn ổn định.

Tại trụ sở UBND Xã Tân Minh (Thường Tín), chị N là con dâu cụ vô cùng vui mừng, xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự chăm sóc, giúp đỡ tận tình của người dân và cán bộ chiến sĩ Công phường Yên Phụ.

Trang Anh
Bổ sung quy định về phòng cháy từ 24/8
Bộ Công an vừa ban hành Thông tư số 32/2024/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về phòng cháy và chữa cháy. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 24/8/2024.

Phó Chủ tịch Thường trực Vương Quốc Tuấn điều hành UBND tỉnh Bắc Ninh
Phó Chủ tịch Thường trực Vương Quốc Tuấn được phân công điều hành hoạt động UBND tỉnh Bắc Ninh.

Mở thêm lối về cộng đồng cho người lầm lỗi
Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của BCH Công an quận Tây Hồ, Công an phường Yên Phụ đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội quận triển khai hiệu quả mô hình cho vay vốn ưu đãi đối với những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương.

Làm giả giấy tờ ô tô để cầm đồ ở TT.Huế
Ngày 16/7, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ thành công đối tượng truy nã Hồ Đăng Hải (SN 1985, trú tại 11 Vạn Xuân, phường Kim Long, TP. Huế) khi đang lẩn trốn tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM.

Bà Nguyễn Hương Giang tiếp tục giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh
Theo UBND tỉnh Bắc Ninh, bà Nguyễn Hương Giang hiện là Phó Bí thư Tỉnh ủy duy nhất của tỉnh Bắc Ninh.

Công an huyện Lục Nam tập huấn sơ cứu nạn nhân đuối nước
Dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ, các học viên đã nắm vững nguyên lý, kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu, xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra như cứu người trong đám cháy, đuối nước.

Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh và UBND tỉnh Bắc Ninh
Tại kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung và chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đối với bà Nguyễn Hương Giang.