Chuyên mục


CSGT kịp thời đưa bệnh nhân tai biến đi cấp cứu

26/02/2024 18:54 (GMT +7)

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên quốc lộ 91, CSGT tỉnh An Giang đã nhanh chóng dùng xe đặc chủng, kịp thời đưa người phụ nữ có biểu hiện tai biến đi cấp cứu.

CSGT đưa người phụ nữ bị tai biến đi cấp cứu

CSGT đưa người phụ nữ bị tai biến đi cấp cứu

Ngày 26/2, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT - Công an tỉnh An Giang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 91.

Khoảng gần 13h cùng ngày, tại Km94+300, tổ công tác phát hiện một phụ nữ bị ngất, nằm trên vỉa hè. Lúc này, bên cạnh người phụ nữ có 2 người khác đang đỡ, chăm sóc.

Qua thăm hỏi, kiểm tra tình trạng sức khỏe, tổ công tác nhận thấy người phụ nữ nói không rõ lời, miệng bị lệch về một bên, có dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não, nếu không cấp cứu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Lập tức, tổ trưởng tổ công tác đã nhanh chóng báo cáo lãnh đạo trực đồng thời dùng ô tô đặc chủng chở người phụ nữ cùng người thân đến Trung tâm Y tế huyện Châu Phú để cấp cứu. Sau đó, người bệnh được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc.

Bệnh nhân tên là Đỗ Thị Ánh Hồng (SN 1969, trú tại khóm Vĩnh Lộc, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang) bị bệnh tại biến mạch máu não, khả năng nguy hiểm đến sức khỏe.

Theo cơ quan Y tế, do được đưa đến cấp cứu kịp thời, nằm trong khung giờ vàng nên bệnh nhân đã không nguy hiểm đến tính mạng.

Dương Khuê
Bài 2: 'Xe đạp điện trá hình' và hiểm hoạ tai nạn giao thông ở học sinh
Tai nạn giao thông gia tăng liên quan đến học sinh đi xe đạp điện, xe máy điện thời gian gần đây đã ít nhiều tạo cái nhìn không tốt trong dư luận. Tuy nhiên, thực trạng này lại mâu thuẫn với những giá trị tiện ích đem lại cho người tiêu dùng và xã hội mà nhiều nhà sản xuất xe mong muốn.

Bài 1: Xe đạp điện 'trá hình trước mặt' cơ quan chức năng!
Xe đạp điện là một trong những mặt hàng đang bị bát nháo nhiều nhất về chất lượng và nguồn gốc. Đáng ngại lên mức cảnh báo đỏ bởi những chiếc xe "râu ông nọ cắm cằm bà kia", hàng nhái hoặc là có tên lạ hoắc lạ hơ... đang được học sinh, con em điều khiển với tốc độ xe máy đến trường.

Tập đoàn Anh Vinh đẩy BIDV vào vụ kiện thế nào?
BIDV phát hành thư bảo lãnh khoản tạm ứng cho CTCP Tập đoàn Thành Vinh tại 2 dự án thầu giao thông và đảm bảo hoàn trả vô điều kiện cho chủ đầu tư Ban Giao thông TPHCM. Nhưng các cam kết đang bị phá vỡ.

Thông báo về 02 tổ chức khủng bố “Nhóm Hỗ trợ người Thượng - MSGI” và “Người Thượng vì công lý - MSFJ”
Căn cứ pháp luật Việt Nam và quốc tế, Bộ Công an thông báo 02 tổ chức dưới đây đã và đang tiến hành hoạt động khủng bố.

CSGT kịp thời đưa bệnh nhân tai biến đi cấp cứu
Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên quốc lộ 91, CSGT tỉnh An Giang đã nhanh chóng dùng xe đặc chủng, kịp thời đưa người phụ nữ có biểu hiện tai biến đi cấp cứu.

Tài xế xe khách chạy quá tốc độ, nhiều lần tông vào xe CSGT
CSGT phát hiện Nguyễn Văn Giang điều khiển xe khách chạy quá tốc độ nên ra hiệu lệnh dừng xe, tuy nhiên Giang không chấp hành mà bỏ chạy, tông nhiều lần vào đuôi xe chuyên dụng.

Khởi tố, bắt tạm giam cựu Tổng Biên tập Báo Thanh niên Nguyễn Công Khế
Tối 16/1, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, ông Nguyễn Công Khế, cựu Tổng Biên tập Báo Thanh niên vừa bị khởi tố tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí".