Chuyên mục


Cãi vã trong lúc ăn cơm, người đàn ông bị đâm tử vong

01/09/2022 13:43 (GMT +7)

Trong lúc nhóm người đang ăn cơm thì bất ngờ xảy ra cãi vã, ông N. đã cầm dao đâm nhiều nhát vào anh T. khiến anh này tử vong. Sự việc xảy ra tại tỉnh Hoà Bình.

Hiện trường nơi xảy ra xô xát khiến anh T. tử vong

Hiện trường nơi xảy ra xô xát khiến anh T. tử vong

Sáng 31/8, lãnh đạo xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát khiến một người đàn ông tử vong. Nạn nhân được xác định là anh L.V.T. (SN 1984, trú tại thôn Đồng Chay, xã Văn Hòa, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội). Còn nghi phạm là ông Q.Đ.N. (SN 1972, trú tại xóm Thung, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình).

Theo lãnh đạo xã Ngọc Lương, khoảng 20h ngày 30/8, anh L.V.T. cùng bạn đến nhà ông Q.Đ.N. chơi; sau đó ăn cơm, uống rượu thì xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Ông N. lấy dao đâm anh T. nhiều nhát, anh T. bỏ chạy ra cổng thì gục xuống tử vong. Hiện tại cơ quan Công an đã tạm giữ ông N.để điều tra.

Nhật Minh
Tags:
Quảng Bình sẽ có con đường mang tên con gái Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Tỉnh Quảng Bình vừa thống nhất lấy tên con gái Đại tướng Võ Nguyên Giáp đặt tên cho một tuyến đường dài 630m tại xã Bảo Ninh (TP. Đồng Hới).

Bổ sung quy định về phòng cháy từ 24/8
Bộ Công an vừa ban hành Thông tư số 32/2024/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về phòng cháy và chữa cháy. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 24/8/2024.

Phó Chủ tịch Thường trực Vương Quốc Tuấn điều hành UBND tỉnh Bắc Ninh
Phó Chủ tịch Thường trực Vương Quốc Tuấn được phân công điều hành hoạt động UBND tỉnh Bắc Ninh.

Mở thêm lối về cộng đồng cho người lầm lỗi
Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của BCH Công an quận Tây Hồ, Công an phường Yên Phụ đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội quận triển khai hiệu quả mô hình cho vay vốn ưu đãi đối với những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương.

Làm giả giấy tờ ô tô để cầm đồ ở TT.Huế
Ngày 16/7, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ thành công đối tượng truy nã Hồ Đăng Hải (SN 1985, trú tại 11 Vạn Xuân, phường Kim Long, TP. Huế) khi đang lẩn trốn tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM.

Bà Nguyễn Hương Giang tiếp tục giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh
Theo UBND tỉnh Bắc Ninh, bà Nguyễn Hương Giang hiện là Phó Bí thư Tỉnh ủy duy nhất của tỉnh Bắc Ninh.

Công an huyện Lục Nam tập huấn sơ cứu nạn nhân đuối nước
Dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ, các học viên đã nắm vững nguyên lý, kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu, xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra như cứu người trong đám cháy, đuối nước.