Chuyên mục


Á hậu doanh nhân Nhật Lâm góp quà đem Tết về ấm áp cho các gia đình khó khăn xã Hoằng Lộc

26/01/2024 11:36 (GMT +7)

Với mong muốn nhiều người dân khó khăn tỉnh nhà Thanh Hoá được đón Tết Giáp Thìn 2024 trọn vẹn, Á hậu Lê Nhật Lâm – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Vận tải Quốc tế SKY GROUP trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình tại 7 thôn trên địa bàn xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hoá.

Vào những dịp lễ như Tết Nguyên đán, với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vừa vui vừa lo vì phải đối mặt với việc chi phí tăng cao, áp lực mua sắm cho bữa ăn sum vầy không được đủ đầy như ý. Do đó, những tấm lòng, sự quan tâm của các mạnh thường quân thật trân quý biết bao với người dân nghèo nơi đây.

Á hậu Nhật Lâm sắp xếp thời gian mang quà Tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhật Lâm luôn động viên, thăm hỏi chúc tết các gia đình.

Á hậu Nhật Lâm sắp xếp thời gian mang quà Tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhật Lâm luôn động viên, thăm hỏi chúc tết các gia đình.

Empty

Đặc biệt, với tình hình kinh tế như hiện nay, nhiều gia đình có lẽ vẫn phải trăn trở, lo lắng tìm cách đối mặt với năm mới 2024 như thế nào. Với mong muốn mang đến nhiều điều ý nghĩa thiết thực đến những người khó khăn trước dịp Tết Nguyên Đán 2024, Nhật Lâm sắp xếp thời gian đến động viên tinh thần và mang quà Tết về các gia đình khó khăn tại 7 thôn Phúc Lộc, thôn Tiến Thành, thôn Đình Bảng, thôn Thành Nam, thôn Đồng Thịnh, thôn Đông tiến, thôn Đông Phú trong địa bàn xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng hoá, tỉnh Thanh Hoá.  Á hậu Nhật Lâm luôn hy vọng "Tết đủ đầy - Xuân yêu thương" về khắp mọi nhà. 

Một số hình ảnh Đại diện SKY GROUP chụp lưu niệm cùng các gia đình người dân nhận quà tết:

Một gia đình khi nhận được quà từ phía Công ty, đã tâm sự: "Tôi cảm thấy rất vui vì may mắn được nhận quà Tết của SKY GROUP. Á hậu Doanh nhân Lê Nhật Lâm trực tiếp xuống trao quà đến tay người dân bằng sự quan tâm chu đáo, cử chỉ thân thiện, gần gũi. Thật sự rất trân trọng vì tấm lòng của cô. Thời nay giới trẻ vừa đẹp, tài giỏi lại còn tích cực khi thực hiện, tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng".

Hình ảnh của Bác trưởng thôn đại diện SKY GROUP trao quà cho gia đình đã bị tai biến lâu năm

Hình ảnh của Bác trưởng thôn đại diện SKY GROUP trao quà cho gia đình đã bị tai biến lâu năm

Á hậu Nhật Lâm không muốn chỉ là một biểu tượng về vẻ đẹp ngoại hình mà luôn hướng tới hình ảnh là nguồn động viên và mang đến điều tốt đẹp cho cộng đồng. Tấm lòng nhân hậu của cô không chỉ giới hạn trong các buổi sự kiện quyên góp, mà còn thể hiện rõ trong mỗi hành động chân thực và ý nghĩa hướng về những người còn khó khăn.

Việc chia sẻ với cộng đồng không chỉ là trách nhiệm mà còn là một trải nghiệm với tấm lòng biết yêu thương và cho đi. Nhật Lâm cho biết, mỗi sự hỗ trợ và niềm vui được mang đến cho những người cần giúp đỡ là nguồn động viên không ngừng, tạo ra một làn sóng tích cực trong trái tim Nhật Lâm. 

Empty

Những hoạt động thiện nguyện trong dịp Tết Giáp Thìn của người đẹp đã lan tỏa sự ấm áp của tình người, nhân lên những điều tốt đẹp trong xã hội… Dù điều hành, quản lý nhiều công ty, nhưng Nhật Lâm không quên lan tỏa những điều tích cực và những giá trị tốt đẹp đến với xã hội. 

Hình ảnh cán bộ phụ nữ tại thôn đại diện cho hoàn cảnh khó khăn nhận quà

Hình ảnh cán bộ phụ nữ tại thôn đại diện cho hoàn cảnh khó khăn nhận quà

Quan trọng hơn, Nhật Lâm cho biết đối với SKY GROUP định hướng chung một quan điểm về việc lan tỏa giá trị tích cực và đóng góp cho cộng đồng, điều này tạo ra một sức mạnh lớn hơn trong việc thúc đẩy những hoạt động nhân ái và xã hội hóa. Việc không chỉ làm giàu bản thân mà còn chú trọng đến việc làm đóng góp cho cộng đồng là một nguồn động viên lớn cho những người xung quanh theo đuổi những hành động tích cực.

z5105393561855_3ca226870c211f33cfff3618f33043ee

Những hoạt động vì cộng đồng không chỉ diễn ra song song với hoạt động kinh doanh mà còn là một phần không thể thiếu của chiến lược toàn diện của công ty. Năng lượng tích cực từ những hoạt động vì cộng đồng được truyền tải từ lãnh đạo đến từng cán bộ nhân viên, tạo ra không khí làm việc tích cực và lòng tự hào về sự đóng góp của họ cho xã hội. 

Á hậu Lê Nhật Lâm là một trong những doanh nhân tiêu biểu xứ Thanh

Á hậu Lê Nhật Lâm là một trong những doanh nhân tiêu biểu xứ Thanh

Được biết, hiện Á hậu Lê Nhật Lâm có 2 công ty thành viên, Nhật Lâm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải Quốc tế SKY GROUP và Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tiếp vận SKY. 

Á hậu Lê Nhật Lâm đại diện cho nhóm doanh nhân trẻ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, tạo ra các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ uy tín, chất lượng trên thị trường, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hoá ngày càng vững mạnh.

Tags:
Bắc Ninh xử lý nghiêm vụ giám thị chụp ảnh bài thi lớp 10 của thí sinh nếu phát hiện vi phạm
Ông Vương Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh, cho biết, tỉnh đang xác minh thông tin giám thị bị "tố" vi phạm quy chế tại điểm thi lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Đăng Đạo (huyện Tiên Du) với phương châm xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm.

Nhảy sông cứu con, hai cha con đuối nước thương tâm
Trong lúc chèo thuyền trở về nhà, thấy con trai út bất ngờ rơi xuống sông Bạch Đằng (thuộc địa phận 2 địa phương là Hải Phòng và Quảng Ninh), anh Nguyễn Hồng T. vội nhảy xuống cứu nhưng bất thành.

Cụ bà lạc đường, gặp may ở Yên Phụ
Công an phường Yên Phụ (Hà Nội) ngay sau khi nhận được tin báo của người dân về việc một cụ bà có biển hiện không minh mẫn, đi lang thang tại khu vực đầu phố An Dương (Yên Phụ, Tây Hồ) đã nhanh chóng có phương án giúp đỡ.

Bắt quả tang người phụ nữ mua bán trái phép chất ma tuý
Công an tỉnh Hoà Bình cho biết, vừa bắt giữ một đối tượng buôn bán trái phép chất ma tuý tại huyện Lạc Sơn.

Dân làng chài ở Bắc Giang sắp được lên bờ
UBND tỉnh Bắc Giang đã có văn bản yêu cầu cơ quan chức năng khẩn trương thực hiện dự án sắp xếp ổn định dân cư vùng thiên tai xã Vân Hà (thị xã Việt Yên).

Điểm tựa cho người hoàn lương
Quá trình tái hòa nhập cộng đồng và làm lại cuộc đời mới, ổn định cuộc sống, mưu sinh, phát triển kinh tế của những người từng lầm lỡ giờ không còn đơn độc, nhờ có sự đồng hành, tiếp sức của chính sách tín dụng rất nhân văn của Đảng và Nhà nước.

Gần 1.000 CBNV SeABank làm sạch bờ biển tại 11 tỉnh thành
Hoạt động nằm trong chương trình Let’s Go Green with SeABank - Ocean Cleanup của SeABank nhằm giữ gìn vệ sinh các bờ biển, bảo vệ đại dương hướng tới phát triển bền vững, góp phần tạo giá trị cho cộng đồng phù hợp với một trong năm giá trị cốt lõi của ngân hàng - Vì Cộng đồng.