Chuyên mục


Xe khách tông vào hộ lan, nhiều người bị thương

26/02/2024 18:46 (GMT +7)

Chiếc xe khách đang di chuyển trên Quốc lộ 1, khi qua địa phận xã Vân Thuỷ, huyện Chi Lăng, tinh Lạng Sơn thì bất ngờ tông vào hộ lan khiến nhiều người nhập viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Chiều 26/2, ông Hoàng Văn Phách – Chủ tịch UBND xã Vân Thuỷ (huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) cho biết, vào khoảng 14h cùng ngày, xe khách lưu thông trên quốc lộ 1.

Khi đi đến địa phận xã Vân Thuỷ (huyện Chi Lăng) bất ngờ đâm vào hộ lan đường. Cú tông mạnh khiến hộ lan xiên sâu vào trong thân xe, phần đầu ô tô bị hư hỏng nặng. Thời điểm xảy ra tai nạn có nhiều người trên xe. Vụ tai nạn khiến hành khách trên xe hoảng loạn, nhiều người trèo qua cabin để thoát ra ngoài.

“Vụ tai nạn không có ai tử vong, nhưng có 6 người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện”, ông Phách nói và cho biết, hiện lực lượng chức năng đang thống kê hành khách trên xe. 

Vị lãnh đạo này cho biết, theo xác minh ban đầu, chiếc xe khách mất lái nên tự đâm vào hộ lan, không va chạm với xe khác. 

Nguyên nhân của vụ việc đang được làm rõ.

Dương Khuê
TP.HCM lập 6 chốt trực 'điểm nóng' dịp lễ
Sở GTVT TP.HCM vừa công bố kế hoạch phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, đảm bảo giao thông thông suốt, tránh để xảy ra ùn tắc dịp lễ 30-4 và 1-5.

Bắc Giang xử lý quyết liệt tình trạng vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông
Nhằm kéo giảm TNGT, tỉnh Bắc Giang đã kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông tất cả các chuyên đề, trong đó tập trung việc xử lý vi phạm về nồng độ cồn; coi đây là một trong những giải pháp quan trọng để nâng cao nhận thức trong cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân về chấp hành pháp luật.

Thêm quy định về quản lý hoạt động vận tải hành khách
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 41/2024 sửa đổi, bổ sung nhiều quy định liên quan đến quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Nghị định này có hiệu lực từ 1/6.

Bắc Giang: Bảo đảm TTATGT dịp nghỉ lễ 30/4 và cao điểm du lịch hè 2024
Ngày 16/4, ông Lê Ô Pích, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ký Công văn về việc tăng cường bảo đảm TTATGT phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024.

Xử lý nam thanh niên giả làm cán bộ kiểm tra Điều lệnh CAND
Nguyễn Lê Ngọc Thi thuê ô tô rồi gắn biển số 80A, giả làm cán bộ kiểm tra Điều lệnh Công an nhân dân để ra oai với người khác.

Nỗ lực đảm bảo trật tự, an toàn giao thông Lễ hội chùa Thầy
Trong 4 ngày (từ 12/4-15/4), các lực lượng chức năng huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã túc trực đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn trong dịp Lễ hội chùa Thầy năm 2024.

Triển khai giải pháp để người dân đi lại thuận lợi dịp lễ 30/4 - 01/5
Bộ Giao thông vận tải yêu cầu các cơ quan, đơn vị tổ chức triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, tạo thuận lợi cho nhân dân đi lại trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 và cao điểm du lịch hè năm 2024 theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.