Chuyên mục


Vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam với sự xuất hiện của Giải thưởng Volkswagen Teramont

08/10/2023 16:35 (GMT +7)

Vòng Sơ khảo Toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 7/10.

Trở lại cùng một diện mạo mới, một định danh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 ngay lập tức nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, sức hút của cuộc thi ngày càng tăng lên khi các hoạt động đồng hành, các cuộc thi phụ đều nhận được những hồ sơ chất lượng và đón nhận lượng đăng ký lớn.

Á Hậu Thảo Nhi tỏa sáng bên cạnh dòng xe Volkswagen Teramont - Giải thưởng dành cho Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

Á Hậu Thảo Nhi tỏa sáng bên cạnh dòng xe Volkswagen Teramont - Giải thưởng dành cho Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

Với phương châm “Trải nghiệm chất Đức. Khẳng định chất Riêng”, các dòng xe SUV thượng đỉnh của Volkswagen đại diện cho hình ảnh cao cấp và chất lượng vượt trội đến từ chất Đức của thương hiệu lừng danh, phù hợp với diện mạo mới của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

Volkswagen Việt Nam hân hạnh đồng hành là “Đối Tác Dòng Xe Cao Cấp”, mang đến giải thưởng là đặc quyền 1 năm sử dụng dòng xe SUV đẳng cấp Volkswagen Teramont dành cho Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

“Nam thần” Volkswagen Touareg cùng Á Hậu Thuỷ Tiên nổi bật chiếm trọn mọi ánh nhìn khi xuất hiện trong ngày đầu tiên của Vòng sơ khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vienam 2023.

“Nam thần” Volkswagen Touareg cùng Á Hậu Thuỷ Tiên nổi bật chiếm trọn mọi ánh nhìn khi xuất hiện trong ngày đầu tiên của Vòng sơ khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vienam 2023.

Giải thưởng Volkswagen Teramont và hành trình chinh phục giấc mơ Hoàn Vũ đã chính thức mở ra cho các cô gái dám bước đến và nỗ lực hết mình. Buổi sơ khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã trở nên vô cùng hot, đặc biệt khi ban tổ chức cuộc thi quyết định chỉ mở duy nhất một vòng sơ khảo tại TP.HCM. Ngay từ sớm, rất đông các thí sinh đã có mặt để chuẩn bị các thủ tục cần thiết trước khi bước vào các phần thi chính thức.

9f346811-58af-404a-a90b-6c53cd23e2d5-z4764227818270_b5d9a51ef9ed2f992e6ca8141eb1373c

Teramont là mẫu xe mở ra phân khúc SUV cỡ lớn 7 chỗ của Volkswagen tại Việt Nam. Xe được xây dựng dựa trên nền tảng MQB – DNA trứ danh của Volkswagen và đặc biệt được ưu ái là mẫu xe có kích thước lớn nhất sử dụng nền tảng này.

Với tinh thần “Đỉnh cao chủ động” - dòng xe Teramont sẽ đồng hành cùng Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 trên hành trình kiến tạo và lan toả những giá trị mới, sẵn sàng hành động trên những chặng đường phía trước.

Thu Châu
VinFast động thổ nhà máy lắp ráp xe điện tại Indonesia
Ngày 15-7, VinFast Auto chính thức tổ chức lễ động thổ Dự án Nhà máy Lắp ráp Xe điện tại Subang, Tây Java, Indonesia.

Xe điện VinFast khuấy động tại Fun Wheels Festival Hạ Long
Lái thử VinFast VF 7, trình diễn “đốt lốp” VF 7 trên đường đua gymkhana, trưng bày mẫu bán tải ý tưởng VF Wild và dàn SUV điện đầy đủ từ VF 5 tới VF 9 – là những hoạt động đáng chờ đợi của VinFast tại lễ hội xe Fun Wheels Festival (Hạ Long, Quảng Ninh).

Xe bán chạy nhất nửa đầu năm 2024
Nửa đầu năm 2024 khép lại với mẫu xe đứng đầu toàn thị trường là Mitsubishi Xpander. Xếp vị trí tiếp theo là Ford Ranger và những cái tên quen thuộc Mazda CX-5 và Hyundai Accent...

THACO AUTO triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024
THACO AUTO vừa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra chiến lược, triển khai kế hoạch, tiếp tục kiện toàn công tác quản trị 6 tháng cuối năm.

Chỉ còn 2 ngày để hưởng siêu ưu đãi khi mua VF 5 Plus
Đợt mở cọc VF 5 Plus từ ngày 7-10/7 của VinFast không chỉ thu hút nhóm khách hàng yêu thích loạt màu mới trẻ trung của mẫu xe này, mà còn được giới chạy xe dịch vụ xem là cơ hội “có 1 không 2” để tối ưu chi phí mua xe và các quyền lợi sạc pin, gửi xe miễn phí quanh năm.

Tăng quản lý hoạt động xe điện 4 bánh
Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Sở GTVT 35 tỉnh, thành phố được phép thí điểm hoạt động đối với xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện hoặc động cơ xăng chở khách tham quan, du lịch trong khu vực hạn chế.

Việt Nam dẫn đầu khu vực về sử dụng xe máy
Mặc dù thị trường xe máy Đông Nam Á đang đối mặt với nhiều khó khăn, Việt Nam vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong khu vực về tỉ lệ người dân ưa chuộng sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển cá nhân.