Chuyên mục


THACO AUTO bảo hành 5 năm cho xe du lịch

07/10/2023 16:59 (GMT +7)

Bắt đầu từ tháng 10/2023, khách hàng sở hữu xe du lịch do THACOAUTO sản xuất, lắp ráp và phân phối sẽ được hưởng chính sách bảo hànhtiêu chuẩn lên đến 5 năm.

Trước đó, từ tháng 10-2018, THACO AUTO đã áp dụng chính sách bảo hành 5năm hoặc 150.000km (tùy điều kiện nào đến trước) và chính sách hỗ trợ xe thaythế (Mobility Services), hỗ trợ xử lý sự cố trên đường dành cho khách hàng sở hữu xe Peugeot tại Việt Nam.

Ảnh chụp Màn hình 2023-10-06 lúc 22.50.48

Nhằm khẳng định chất lượng các sản phẩm, mang đến sự hài lòng và những trảinghiệm tốt nhất cho khách hàng, THACO AUTO tiếp tục nâng thời gian bảo hành cho các mẫu xe du lịch khác.

Theo chính sách bảo hành mới này, từ ngày 1-10-2023, các mẫu xe thuộcthương hiệu Kia và Mazda khi bán ra thị trường sẽ được THACO AUTO bảohành 5 năm hoặc 150.000km (tùy điều kiện nào đến trước). Đối với các mẫu xe BMW và MINI do THACO AUTO phân phối cũng được bảo hành tiêu chuẩn 5năm và không giới hạn số km.

Ngoài ra, khi khách hàng sở hữu các mẫu xe BMW và MINI đều được cung cấpdịch vụ hỗ trợ sự cố trên đường, dịch vụ giao nhận xe tại nhà, tiếp nhận xe thông qua ứng dụng BMW Service Video - mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Ảnh chụp Màn hình 2023-10-06 lúc 22.51.20

Đặc biệt, khách hàng sở hữu xe BMW Luxury Class sẽ được hưởng các đặcquyền khi tham gia BMW Excellence Club như khoang tiếp nhận riêng biệt, dịch vụ giao nhận xe tại nhà, dịch vụ đánh bóng xe miễn phí, tham dự các sự kiện đặc biệt, sử dụng xe và tài xế riêng khi đến công tác tại các tỉnh thành cóđại lý BMW và được tham dự sự kiện thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Bên cạnh chính sách bảo hành mới, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chínhhãng tại hệ thống Xưởng dịch vụ xe Du lịch của THACO AUTO rộng khắp 63tỉnh thành. Ngoài ra, THACO AUTO cũng trang bị xe sửa chữa lưu động(Mobile Services) phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi từ đô thị đến các tuyến huyện.

Cùng với trang thiết bị được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn của từng thươnghiệu, đội ngũ nhân sự kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, luôn chủ động tìmra giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng xe.

Mỹ Lệ
Mua ô tô không còn là giấc mơ xa vời
“Giấc mơ ô tô” từng xa vời với nhiều người Việt, nay hoàn toàn trong tầm tay với mẫu VinFast VF 3 có mức giá bằng nửa xe xăng cùng chính sách trả góp chỉ hơn 2 triệu đồng/tháng.

Mua xe chỉ từ 235 triệu đồng, người dùng 'phát sốt' với VinFast VF 3
Hiếm khi nào, thị trường ô tô Việt lại sôi động như những ngày qua với từ khóa “VF 3”, đặc biệt khi VinFast chính thức nhận đặt cọc sớm mẫu minicar điện này, từ 13/5 - 15/5/2024.

Vinfast trở thành hãng xe đầu tiên trên thế giới ra mắt dịch vụ giải trí trực tuyến Ridevu
VinFast Auto chính thức công bố ra mắt ứng dụng giải trí trực tuyến RIDEVU trên các mẫu ô tô điện VF8 tại Mỹ. Là nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ RIDEVU, VinFast tiếp tục khẳng định đem đến những sản phẩm ô tô điện hiện đại, thông minh và trải nghiệm sử dụng ưu việt.

Hyundai bán ra gần 4.300 xe trong tháng 4
Tập đoàn Thành Công (TC GROUP) thông báo kết quả bán hàng tháng xe ô tô Hyundai tháng 4/2024. Theo đó, tổng doanh số xe Hyundai tháng 4 đạt 4.276 xe.

VinFast chính thức nhận đặt cọc VF 3 với nhiều đặc quyền hấp dẫn
Từ 06h00 ngày 13/05/2024, VinFast chính thức nhận đặt cọc cho mẫu xe điện thông minh VF 3 với mức giá 235 triệu đồng (thuê pin) và 315 triệu đồng (bao gồm pin). Trong đó, 6.868 khách hàng đặt cọc trong 66 giờ đầu có cơ hội nhận phiên bản giới hạn Creators’ Edition với những chi tiết thiết kế đặc biệt.

Loạt hãng xe không tha thiết với triển lãm
Nhiều hãng xe sang như Lexus, Audi, Mercedes và BMW cùng các thương hiệu ô tô nổi tiếng như Mazda, VinFast, Hyundai, Kia… sẽ không tham dự Triển lãm ôtô Việt Nam năm nay.

Honda triệu hồi 14.000 ô tô tại Việt Nam
Công ty Honda Việt Nam (HVN) thông báo từ ngày 8/5 bắt đầu triển khai chiến dịch triệu hồi liên quan đến việc kiểm tra, thay thế bơm nhiên liệu của kiểu loại xe Honda Jazz, Honda Civic, Honda CR-V, Honda Accord, Honda City, Honda Odyssey do HVN nhập khẩu và lắp ráp.