Chuyên mục


VinFast triển khai chương trình tín dụng xanh

01/08/2023 11:27 (GMT +7)

Từ ngày 01/08 đến ngày 31/12/2023, VinFast phối hợp với các đối tác ngân hàng gồm MB Bank, VietinBank, BIDV triển khai chương trình Tín dụng Xanh với tổng giá trị lên đến 3.500 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô điện VinFast.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình hoặc cho đến khi VinFast thông báo dừng chính sách trước 30 ngày, khách hàng vay mua xe ô tô điện VinFast mới 100% qua 3 ngân hàng nêu trên sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ 8% trong 18 tháng đầu, sau 18 tháng sẽ áp dụng lãi suất thông thường của ngân hàng.

Banner-02_1690808590

Mức kỳ hạn và mức cho vay sẽ căn cứ theo chính sách của từng ngân hàng và tùy thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo, khả năng tài chính và hồ sơ tín dụng vay vốn của khách hàng. Phần hỗ trợ lãi suất sẽ được VinFast đối soát và chi trả trực tiếp cho các ngân hàng hợp tác trong khuôn khổ chương trình này.

Chương trình được triển khai trên toàn bộ hệ thống Showroom và đại lý VinFast tại Việt Nam. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các loại ô tô điện VinFast, căn cứ theo chính sách bán hàng tại từng thời điểm cụ thể được VinFast công bố trên thị trường.

Trong bối cảnh mặt bằng lãi suất cho vay tại các ngân hàng đang duy trì ở mức cao, chương trình Tín dụng Xanh của VinFast với ưu đãi lãi suất hấp dẫn cùng quy trình thủ tục nhanh gọn, thuận tiện sẽ giúp khách hàng trên cả nước dễ dàng sở hữu những mẫu ô tô điện thông minh chất lượng cao mang thương hiệu Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây: https://vinfastauto.com/vn_vi/ chinh-sach-ho-tro-lai-suat- cho-khach-hang-vay-mua-o-to- dien-vinfast-voi-ngan-hang- tai-viet-nam.

Mai Hạ
Tăng quản lý hoạt động xe điện 4 bánh
Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Sở GTVT 35 tỉnh, thành phố được phép thí điểm hoạt động đối với xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện hoặc động cơ xăng chở khách tham quan, du lịch trong khu vực hạn chế.

Việt Nam dẫn đầu khu vực về sử dụng xe máy
Mặc dù thị trường xe máy Đông Nam Á đang đối mặt với nhiều khó khăn, Việt Nam vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong khu vực về tỉ lệ người dân ưa chuộng sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển cá nhân.

VF 5 Plus ra mắt diện mạo với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn
Với khẩu hiệu “VF 5 là anh VF 3”, VinFast công bố mở rộng dải màu sắc cho mẫu SUV cỡ A VF 5 Plus với 8 lựa chọn tươi mới, phù hợp không khí sôi động mùa hè. Để chào mừng diện mạo mới, VinFast sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn trong các ngày từ 07-10/07/2024.

“Siêu” đặc quyền của cư dân Vinhomes khi sử dụng xe điện
Miễn phí để xe, miễn phí sạc điện, được ưu tiên chỗ để xe ở các khu vực của chủ đầu tư tại các khu đô thị Vinhomes, được hỗ trợ 10 triệu đồng nếu muốn lắp cột sạc tại biệt thự, tự sạc xe điện tại nhà nhận hỗ trợ 900 ngàn đồng/xe mỗi tháng…

THADICO phát triển nhân sự có tư duy sáng tạo, trung thực và kỷ luật
Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn đầu tư - xây dựng có tính bổ trợ và tích hợp cao, THADICO chú trọng phát triển nguồn nhân lực có tư duy sáng tạo, trung thực và kỷ luật, góp phần hình thành đội ngũ nhân sự công nghiệp, phù hợp với văn hóa, chiến lược phát triển của THACO.

Những dịch vụ đặc quyền nâng trải nghiệm VF 9 lên tầm cao mới
Chính sách CSKH đặc biệt của VinFast mang đến những đặc quyền chưa từng có cho nhóm chủ xe VF 9 như sạc xe miễn phí, đổi xe hoặc bán lại xe cho VinFast với mức giá hấp dẫn.

Cháy Mazda 3, hãng xe phải chịu trách nhiệm liên quan
Sau khi sửa chữa xong xe Mazda 3 bị ngập nước, nhân viên đại lý Mazda Hà Tĩnh lái thử thì xe bị bốc cháy. Chủ phương tiện muốn phía đại lý đền bù bằng cả giá trị xe. Mazda Việt Nam cũng đã nắm bắt tình hình và đang trong quá trình giải quyết vụ việc.