Chuyên mục


Vietnam Airlines được vinh danh thương hiệu hàng không hàng đầu châu Á

08/09/2022 12:13 (GMT +7)

Lễ trao giải diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự và chứng kiến của các lãnh đạo, chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực hàng không, du lịch và lữ hành.

Vietnam Airlines vừa vinh dự đón nhận hai giải thưởng lớn của World Travel Awards (WTA) năm 2022 là “Thương hiệu hàng không hàng đầu châu Á” (Asia's Leading Airline Brand) và “Hãng hàng không hàng đầu châu Á về hạng ghế phổ thông” (Asia's Leading Airline - Economy Class).

Đại diện Vietnam Airlines nhận giải thưởng

Đại diện Vietnam Airlines nhận giải thưởng

Lễ trao giải diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự và chứng kiến của các lãnh đạo, chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực hàng không, du lịch và lữ hành.

301993523_5386182618102199_1807914630184671896_n

Chúng tôi rất vui mừng và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng, cộng đồng trên thế giới đã bình chọn cho Vietnam Airlines.

Sự tin tưởng, ủng hộ quý báu của hành khách là nền tảng quan trọng để Vietnam Airlines ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng vượt trội nhu cầu của hành khách toàn cầu”.

Thay mặt Vietnam Airlines, Phó tổng giám đốc Trịnh Hồng Quang chia sẻ

Được biết, World Travel Awards là giải thưởng uy tín thế giới nhằm vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch và lữ hành. Các hạng mục được đánh giá, bình chọn bởi những chuyên gia, hành khách và cộng đồng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 2022, vượt qua các ảnh hưởng của đại dịch, Vietnam Airlines đã không ngừng đổi mới, nâng cấp chất lượng dịch vụ, đặc biệt đối với hạng Phổ thông. Hành khách hạng Phổ thông của Vietnam Airlines được thưởng thức thực đơn trên không mới mẻ, hấp dẫn hơn, cũng như tận hưởng các dịch vụ giải trí hiện đại như PressReader, FPT Play, LotuStar...

Bên cạnh đó, nỗ lực nâng cấp đội tàu bay, mở rộng mạng bay, gia tăng tần suất bay của Vietnam Airlines đã mang đến những trải nghiệm bay hấp dẫn cho hành khách. Nhờ duy trì, giữ vững chất lượng dịch vụ 4 sao, hướng tới 5 sao và phát huy lợi thế quy mô mạng bay, đội tàu bay, thương hiệu Vietnam Airlines tiếp tục được khách hàng quốc tế ưa chuộng, giúp hãng giành được giải thưởng “Thương hiệu hàng không hàng đầu châu Á”.

Ngoài ra, thương hiệu Vietnam Airlines còn được đánh giá cao nhờ tích cực tham gia các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, như vận chuyển các lực lượng chống dịch Covid-19 ở cả trong nước và quốc tế, tiên phong giảm tải tiêu thụ nhiên liệu, hạn chế tác động tới môi trường.

Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng, cộng đồng trên thế giới đã bình chọn cho Vietnam Airlines. Sự tin tưởng, ủng hộ quý báu của hành khách là nền tảng quan trọng để Vietnam Airlines ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng vượt trội nhu cầu của hành khách toàn cầu”.

Kim Khánh
Công ty đào tạo lái xe muốn niêm yết trên HoSE
Năm 2022, Công ty Thương mại và sản xuất Lập Phương Thành đặt mục tiêu đạt 140 tỷ đồng doanh thu thuần và 13 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, lần lượt tăng 14% và 2% so với thực hiện năm 2021.

Khởi công xây dựng Đài kiểm soát không lưu tại sân bay Long Thành
Dự án thành phần 2 “Các công trình phục vụ quản lý bay” thuộc dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 do Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) làm chủ đầu tư được chính thức khởi công ngày 29/9 tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Giải ngân FDI tăng mạnh
Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa công bố số liệu 9 tháng đầu năm 2022, việc giải ngân vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiếp tục tăng mạnh, đạt mức tăng cao nhất từ đầu năm, tăng 16,2% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng 5,7 điểm phần trăm so với 8 tháng, đạt 15,4 tỷ USD.

Agribank 'ế' trái phiếu
Tháng 9/2022, Agribank tiếp tục phát hành 4 lô trái phiếu, trong đó có 2 lô trái phiếu phát hành không thành công có mã VBACLH2229011 kỳ hạn 7 năm và mã VBACLH2230012 kỳ hạn 8 năm.

VPBank: Ngân hàng số hóa xuất sắc nhất dành cho SME Việt Nam năm 2022
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được vinh danh là Ngân hàng số hóa xuất sắc nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam năm 2022 (Excellence in Innovation – Digital Banking for SME Vietnam 2022).

Vận hành bởi đơn vị quốc tế, khách hàng ưa chuộng Hanoi Melody Residences
Với cộng đồng cư dân cao tầng, đơn vị vận hành uy tín là bảo chứng quan trọng làm nên chất sống tiện ích. Tiêu chí này càng trở thành yêu cầu khắt khe tại các tổ hợp căn hộ hiện đại. Đây cũng là yếu tố giúp dự án Hanoi Melody Residences “được lòng” khách hàng mua ở thực.

Nhận diện cơ hội đầu tư bất động sản cuối năm 2022
Giới đầu tư chuyên nghiệp đang nhắm vào bất động sản đang hút du lịch, hạ tầng đang hình thành và hoàn thiện, vùng đất chưa bị đẩy giá bất động sản,...