Chuyên mục


Trao Tết ấm cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật huyện Quảng Xương

24/01/2022 19:16 (GMT +7)

Với mục đích góp phần đem đến cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật có một cái Tết Nhâm Dần 2022 ấm no, hạnh phúc, đủ đầy hơn, Banduong.vn tại Thanh Hóa đã phối hợp cùng với các nhà trài trợ đã trao 24 phần quà gồm tiền mặt và hiện vật đến với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, ngày 23/01/2022, tại Hội trường UBND xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa, Phóng viên Banduong.vn tại Thanh Hóa đã phối hợp cùng hội phật tử chùa Phật Quang và một số người hảo tâm tặng 24 phần quà cho các học sinh nghèo, học sinh khuyết tật trên địa bàn xã.

Các nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các học sinh nghèo, học sinh khuyết tật

Các nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các học sinh nghèo, học sinh khuyết tật

Quang cảnh buổi lễ trao quà tại xã Quảng Ninh của đoàn

Quang cảnh buổi lễ trao quà tại xã Quảng Ninh của đoàn

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trần Lương Thiện– Bí thư Đảng ủy xã Quảng Ninh (Quảng Xương) chia sẻ: Chúng tôi xin trân trọng ghi nhận, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và tri ân những tấm lòng vàng của đồng bào, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là hội phật tử chùa Phật Quang, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương đã ủng mang đến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật xã Quảng Ninh những món quà thiết thực, giúp các cháu và gia đình có một cái tết đầy đủ hơn.

Ông Trần Lương Thiện– Bí thư Đảng ủy xã Quảng Ninh (Quảng Xương) phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Lương Thiện– Bí thư Đảng ủy xã Quảng Ninh (Quảng Xương) phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Văn Bắc, đại diện các nhà hảo tâm phát biểu tại buổi lễ trao quà

Ông Lê Văn Bắc, đại diện các nhà hảo tâm phát biểu tại buổi lễ trao quà

Những phần quà dù nhỏ bé nhưng với tấm lòng của các nhà tại trợ với mong muốn các em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật có một cái Tết ấm hơn trong điều kiện dịch bệnh kéo dài, để không ai bị bỏ lại phía sau.

HỒ CHÂU
Bắc Ninh thông tin 2 học sinh nghi nhảy cầu do bị cấm thi lớp 10 là vô căn cứ
Trước thông tin 2 học sinh nghi nhảy cầu do bị nhà trường cấm thi vào lớp 10, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Tiên Du (Bắc Ninh) khẳng định, đây là tin đồn thất thiệt.

Liên tục xảy ra tai nạn mỏ gây tử vong ở Tập đoàn TKV
Công ty than Quang Hanh – Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) (Cẩm Phả, Quảng Ninh) lại vừa xảy ra tụt lò khiến 3 công nhân lao động tử vong và 1 người bị thương. Vừa tháng trước, tai nạn ở Công ty Than Thống Nhất cũng khiến 4 công nhân tử vong và 7 người bị thương.

Vì đâu lỗi hẹn thông xe cầu Bến Rừng?
Không có chuyện bên phía Quảng Ninh cho rằng đây là công trình của Hải Phòng chào mừng kỷ niệm 69 năm giải phóng (13/5) nên thiếu quan tâm thúc đẩy dự án đường dẫn, làm lỗi hẹn ngày thông xe cầu Bến Rừng như một số dư luận đồn thổi.

Vi phạm “bủa vây” Bến xe Giáp Bát
Hàng loạt vi phạm trật tự đô thị, trật tự ATGT và vô số điểm gửi xe quanh bến ô tô Giáp Bát (Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn tấp nập hoạt động, phớt lờ Kế hoạch 01 của Ban Chỉ đạo 197 TP Hà Nội.

Chưa xử lý hết vi phạm ở Dự án chung cư DMC Plaza Hạ Long
Sau phản ánh của Banduong.vn về việc xe chở thải từ Dự án chung cư DMC Plaza Hạ Long gây ô nhiễm, chính quyền phường Hồng Hải (Hạ Long) đã xử lý vi phạm hành chính về giao thông. Nhưng, việc khai thác khoáng sản khi chưa được gia hạn cấp phép gây thất thu nguồn ngân sách Nhà nước vẫn chưa được làm rõ.

Tập đoàn Dabaco bị tố thu phí nhà ở xã hội bất thường
Tại Bắc Ninh, cư dân sinh sống ở Khu nhà ở xã hội Dabaco Khắc Niệm mới đây liên tục căng băng rôn khẩu hiệu trên đường trước trụ sở chủ đầu tư CTCP Tập đoàn Dabaco đề nghị cấp lại nước, đối thoại về mức phí dịch vụ 8.500 đồng/m2...

Bài 2: 'Xe đạp điện trá hình' và hiểm hoạ tai nạn giao thông ở học sinh
Tai nạn giao thông gia tăng liên quan đến học sinh đi xe đạp điện, xe máy điện thời gian gần đây đã ít nhiều tạo cái nhìn không tốt trong dư luận. Tuy nhiên, thực trạng này lại mâu thuẫn với những giá trị tiện ích đem lại cho người tiêu dùng và xã hội mà nhiều nhà sản xuất xe mong muốn.