Chuyên mục


Quảng Bình: Tập đoàn Sơn Hải xin bảo hành 10 năm cao tốc

25/10/2022 11:22 (GMT +7)

Tập đoàn Sơn Hải vừa có văn bản gửi Bộ Giao thông Vận tải, xin cam kết bảo hành 10 năm đối với công trình đường cao tốc do đơn vị này thi công.

Sáng ngày 25/10/2022, Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải (có địa chỉ trụ sở tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) có văn bản số 289/CV-TDSH Về việc cam kết bảo hành 10 năm đường cao tốc do đơn vị này thực hiện.

Cam kết bảo hành 10 năm đường cao tốc do Tập Đoàn Sơn Hải thực hiện

Cam kết bảo hành 10 năm đường cao tốc do Tập Đoàn Sơn Hải thực hiện

Các tuyến đường Tập đoàn Sơn Hải gửi Bộ Giao thông Vận tải cam kết bảo hành 10 năm với các gói thầu trên những tuyến cao tốc thực hiện sau đây gồm:

1. Gói thầu số 10-XL dự án Mai Sơn - Quốc lộ 45;

2. Gói thầu số XL01 dự án Nghi Sơn - Diễn Châu;

3. Toàn bộ dự án Nha Trang - Cam Lâm và các gói thầu tiếp theo của giai đoạn 2 trên tuyến cao tốc Bắc Nam mà Tập đoàn Sơn Hải được đảm nhận.

Trước đó, ngày 14/7/2014, Tập đoàn Sơn Hải đã có văn bản cam kết bảo hành 5 năm đối với các gói thầu thuộc Quốc lộ 1A và Quốc lộ 14 do Tập đoàn Sơn Hải thực hiện gửi Bộ Giao thông Vận tải

Trước đó, ngày 14/7/2014, Tập đoàn Sơn Hải đã có văn bản cam kết bảo hành 5 năm đối với các gói thầu thuộc Quốc lộ 1A và Quốc lộ 14 do Tập đoàn Sơn Hải thực hiện gửi Bộ Giao thông Vận tải

Nội dung Tập đoàn Sơn Hải cam kết gồm: Mặt đường không hằn lún, không bong bật, mặt đường bằng phẳng, êm thuận kể cả đoạn tiếp giáp vào cầu (khi lưu thông không gập ghềnh), trong mọi trường hợp xe quá tải trọng, quá lưu lượng, thời tiết bất lợi cũng không làm thay đổi nội dung cam kết bảo hành 10 năm của chúng tôi và Nhà nước không chỉ bất cứ một khoản tiền gì trong quá trình duy tu sửa chữa trong thời gian 10 năm chúng tôi bảo hành. Để tiện cho người dân tham gia giao thông cùng giám sát việc bảo hành.

Tập đoàn Sơn Hải là doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề trong đó có lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình giao thông đường bộ. Trong nhiều năm qua, đơn vị này đã đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại trên thế giới.

Trước đó, ngày 14/7/2014, Tập đoàn Sơn Hải đã có văn bản cam kết bảo hành 5 năm đối với các gói thầu thuộc Quốc lộ 1A và Quốc lộ 14 do Tập đoàn Sơn Hải thực hiện gửi Bộ Giao thông Vận tải. Ngay sau đó, Bộ Giao thông Vận tải chấp thuận tại văn bản số 8962/BGTVT - CQLXD ngày 24/7/2014. Từ đó đến nay những công trình này vẫn đạt chất lượng tốt, rất thuận lợi cho người tham gia giao thông và tiết kiệm đáng kể kinh phí duy tu bảo dưỡng cho Nhà nước.

Ngoài ra, Tập đoàn Sơn Hải đề nghị công khai cắm biển bảo hành 10 năm trên tuyến.

Bình Tĩnh - Linh Giang
Tags:
Thủ tướng khảo sát một số dự án trọng điểm tại Bạc Liêu
Sáng 4/12, trong chương trình công tác tại Bạc Liêu, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đi khảo sát một số dự án hạ tầng trọng điểm.

Thủ tướng khảo sát dự án giao thông trọng điểm tại Bình Dương
Sáng 3/12, trong chương trình chuyến công tác tại Bình Dương, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã khảo sát, kiểm tra, đôn đốc một số dự án hạ tầng giao thông trọng điểm trên địa bàn.

Quảng Bình sẽ có tuyến đường du lịch 2.800 tỷ đồng
Theo đề xuất của Tập đoàn Đèo Cả, tuyến đường du lịch kết nối TP. Đồng Hới và Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng có quy mô 6 làn xe, chiều dài 20km.

Né trạm BOT, xe quá tải ùn ùn phá đê
Dù đã có biển cấm trọng tải 12 tấn từ cầu Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) rẽ trái nhưng nhiều xe container, xe trọng tải lớn vẫn ngang nhiên lưu thông để không phải qua trạm thu phí BOT trên QL38.

Xử lý 30 điểm đen ùn tắc tại Hà Nội
Giám đốc Sở GTVT Hà Nội đưa ra 7 giải pháp như xén vỉa hè, phân luồng phương tiện, tuyên truyền nâng cao ý thức người tham gia giao thông...để giải quyết hơn 30 điểm đen ùn tắc.

Ùn tắc giao thông là thách thức lớn của Đông Nam Bộ
Dẫn chứng trong 10 năm qua cả vùng chỉ hoàn thành 50 km đường cao tốc, Thủ tướng cho rằng ùn tắc giao thông đang là thách thức lớn của Đông Nam Bộ.

Doanh nghiệp vận tải khẳng định trách nhiệm bảo tồn thiên nhiên hoang dã
Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Traffic tuyên truyền, rộng rãi nhất đến các đơn vị kinh doanh vận tải về vấn đề trách nhiệm trong việc bảo tồn thiên nhiên hoang dã.