Chuyên mục


Phát hiện hai gói hàng chứa nhiều ngoại tệ trên xe khách

07/12/2023 12:58 (GMT +7)

Trên xe khách từ Huế ra Quảng Trị, CSGT đã phát hiện hai bao ni lông màu đen, bên trong chứa một lượng lớn ngoại tệ.

Người và tang vật bị phát hiện

Người và tang vật bị phát hiện

Ngày 7/12, đại diện Cục CSGT thông tin, khoảng 16h50’ ngày 6/12, tổ tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Hải Lăng - Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị nhận tin báo có hành khách đi trên xe ô tô khách BKS 75B-008.15 lưu thông theo hướng Huế - Đông Hà nghi vấn vận chuyển trái phép ngoại tệ.

Đến 17h10’ cùng ngày, tại Km783 QL.1, tổ công tác tiến hành dừng phương tiện BKS 75B-008.15 do lái xe Nguyễn Thái Phong (SN 1993, trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) điều khiển để kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện vị trí phía sau bên dưới ghế ngồi của lái xe có hai bao ni lông màu đen.

Ngay sau đó, tổ công tác mời lái xe và chủ phương tiện là bà Nguyễn Thị Loan (SN 1971, trú tại Tây Chính, Lao Bảo, Hướng Hóa, Quảng Trị) tham gia kiểm tra 2 gói hàng.

Tổ công tác phát hiện bên trong chứa số lượng lớn ngoại tệ, ước tính ban đầu khoảng 150.500 USD và 75.000 Bạt Thái tương đương 3.800.000.000 đồng.

Khai thác sơ bộ ban đầu, lái xe khai 2 gói hàng trên là do một người đàn ông không rõ lai lịch gửi từ bến xe phía Bắc (Thừa Thiên Huế) đến thị trấn Lao Bảo, sau đó sẽ có người nhận.

Trạm CSGT Hải Lăng đã tiến hành bàn giao toàn bộ tang vật, đối tượng và phương tiện cho cơ quan chức năng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Dương Khuê
7 điểm cấp, đổi giấy phép lái xe tại Hà Nội
Dù Hà Nội đã có 7 địa điểm cấp, đổi giấy phép lái xe nhưng do không biết thông tin nên hàng trăm người dân vẫn ùn ùn tới xếp hàng tại bộ phận một cửa của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội để làm thủ tục.

Tai nạn liên hoàn trên QL.6, giao thông ùn tắc
Sau vụ tai nạn liên hoàn, 4 phương tiện chắn ngang đường khiến giao thông trên QL.6, đoạn qua huyện Vân Hồ (Sơn La) ùn tắc cục bộ.

Bắc Ninh khẳng định QL.1 không phải là đường cao tốc
Đại diện Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh khẳng định: “Tuyến đường Quốc lộ 1 đoạn qua địa phận tỉnh Bắc Ninh không phải là đường cao tốc. Vì đây là đường hỗn hợp, có cả ô tô và xe máy cùng lưu thông”.

Hà Nội: Xe đầu kéo vượt tốc độ 1.000 lần/tháng
Phương tiện vi phạm tốc độ ít nhất là 6 lần và nhiều nhất là 1.063 lần, trong đó có xe đầu kéo thuộc quản lý của Hợp tác xã Thương mại dịch vụ B.C vi phạm 1.063 lần/90,58472km.

Khởi tố thanh niên cho bạn nhậu mượn xe gây tai nạn chết người
Bùi Văn Tuyến biết rõ B.C.T. đã sử dụng rượu bia, không đủ điều kiện điều khiển phương tiện nhưng vẫn giao chìa khóa xe máy cho anh T. đi và dẫn đến tai nạn giao thông.

Vụ án cô gái 21 tuổi bị sát hại, bị can rất ít về nhà
Trước thông tin nghi phạm sát hại cô gái trong phòng trọ hôm mùng 7 Tết, người dân tổ dân phố Đồng 2 ở thị trấn Kép (Lạng Giang, Bắc Giang) vô cùng bàng hoàng, vì nghi phạm ở địa phương được đánh giá là lễ phép, không tụ tập chơi bời.

Bắt giữ phương tiện chở 250 can xăng không rõ nguồn gốc
Thủy đoàn 1 (Cục CSGT) vừa chủ trì, phối hợp với các lực lượng tiến hành bắt giữ phương tiện chở 250 can xăng không hóa đơn, chứng từ.