Chuyên mục


Phạt 46 triệu đồng tài xế ô tô uống rượu, không có giấy phép lái xe

10/02/2023 11:07 (GMT +7)

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 46 triệu đồng đối với ông Nguyễn Văn Xe (sinh năm 1980) ở xã Đồng Việt (huyện Yên Dũng) vì điều khiển ô tô trong tình trạng mức đo nồng độ cồn vượt khung tối đa, không có giấy phép lái xe.

Trước đó, hồi 19 giờ 55 phút ngày 15/1, tại tổ dân phố số 2, thị trấn Nham Biền (huyện Yên Dũng), Tổ công tác của Công an huyện Yên Dũng phát hiện ông Xe lái xe ô tô BKS 98A-447.33 có dấu hiệu vi phạm. Khi đo, nồng độ cồn trong hơi thở của ông Xe vượt quá 0,4 mg/1 lít khí thở (mức cao nhất theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP). Ngoài ra, tại thời điểm kiểm tra, ông Xe không xuất trình được giấy phép lái xe.

Quyết định xử phạt vi hành chính của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đối với ông Nguyễn Văn Xe

Quyết định xử phạt vi hành chính của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đối với ông Nguyễn Văn Xe

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Xe về hành vi điều khiển xe ô tô trong khi hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở với số tiền 35 triệu đồng và hành vi điều khiển xe ô tô không có giấy phép lái xe với mức 11 triệu đồng. Tổng số tiền phạt đối với các hành vi vi phạm của ông Xe là 46 triệu đồng. Ngoài ra, Công an huyện Yên Dũng đã tạm giữ phương tiện vi phạm 7 ngày.

Thanh Tuyền
Xác minh vụ xe khách bị tố vượt ẩu, coi thường tính mạng hành khách
Tài xế xe khách giường nằm ở Sơn La bị tố vượt ẩu, lùi xe gây sự, coi thường tính mạng hành khách sau khi vượt xe đầu kéo trên QL.6.

Xác minh nhà xe hành hung, đuổi khách xuống giữa cao tốc
Một ô tô không đăng ký kinh doanh vận tải bị tố chặt chém giá vé, hành khung, đuổi hành khách xuống giữa cao tốc.

Cảnh giác 'cò' đổi bằng lái xe
Để tránh các đối tượng không có trách nhiệm chèo kéo, lợi dụng, Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu các tổ chức, cá nhân chấp hành văn hóa xếp hàng, đọc kỹ hướng dẫn thủ tục hành chính được niêm yết công khai tại bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Sở.

Đối tượng tạt đầu xe, đánh người trên đường Vành đai 2 lo đối diện án tù
Trái với hình ảnh hung hăng như trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Thịnh và Hiệp cúi gằm mặt, ngồi lặng lẽ viết từng lời khai ở trụ sở công an phường, cả 2 đều tỏ ra lo lắng khi sắp phải đối diện án tù.

Triệu tập 2 thanh niên tạt đầu ô tô, hành hung người đi đường
Cơ quan chức năng đã triệu tập 2 thanh niên đi xe máy vào đường Vành đai 2 có hành vi tạt đầu, hành hung người đi đường.

Xử lý nghiêm các vi phạm giao thông đường thủy nội địa
Trong 2 tháng qua, các tổ công tác đã kiểm tra 2.954 lượt tàu thuyền, phạt 85 trường hợp gồm các lỗi như quá vạch mớn nước, vi phạm bằng lái chứng chỉ chuyên môn, không giấy chứng nhận đăng ký phương tiện, vi phạm nồng độ cồn, không có hóa đơn…

Điều tra 2 nam thanh niên đi xe máy tạt đầu ô tô
Công an quận Hai Bà Trưng đang điều tra 2 nam thanh niên đi xe máy có hành vi tạt đầu ô tô, hành hung người khác trên đường vành đai 2 trên cao.