Chuyên mục


Ẩu đả ở trạm phí Trung Lương - Mỹ Thuận

10/02/2023 17:22 (GMT +7)

Trước khi ẩu đả xảy ra ngay tại trạm thu phí cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, camera hành trình ghi được cảnh tài xế ôtô 7 chỗ chèn ép xe tải khi hai xe lưu thông trên tuyến.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, xe ô tô đi cùng chiều phía sau ghi lại cảnh xe 7 chỗ liên tục chèn ép xe tải vào dải phân cách khi đang lưu thông trên đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận.

Người trên hai xe cầm ống tuýp lao vào ẩu đả ngay tại trạm thu phí, clip: MXH

Khi đến trạm thu phí đoạn Km51 thuộc địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang thì có 3 người được cho là từ xe tải và xe 7 chỗ dùng ống tuýp sắt lao vào ẩu đả. Xe tải đậu giữa đường và xe 7 chỗ cũng đỗ trước trạm thu phí ở làn sát dải phân cách, gây ùn tắc giao thông. Phát hiện sự việc ảnh hưởng đến các phương tiện lưu thông trên cao tốc, nhân viên và bảo vệ trạm thu phí đã ra can ngăn 3 người này.

Sau khi xuất hiện 2 đoạn clip trên mạng xã hội, sáng 10/2, lãnh đạo Đội CSGT giao thông số 7, Phòng 8, Cục CSGT thông tin cho biết đơn vị đang mời tài xế 2 xe trong clip để xác minh làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định. 

Thành Nam
Bắc Ninh: Tạm giữ 2 đối tượng vi phạm nồng độ cồn, tấn công CSGT
Khi tổ công tác lập biên bản xử phạt, hai đối tượng xin xỏ bỏ qua vi phạm nhưng không được đồng ý nên đã nảy sinh hành vi côn đồ, tấn công cán bộ của tổ công tác CSGT.

Xe khách tông đuôi đầu kéo, 13 người thương vong
Một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe ô tô đã xảy ra trên đường dẫn vào trạm dừng nghỉ Km41 cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đoạn qua tỉnh Đồng Nai khiến 13 người thương vong.

Lắp camera, thêm biển báo trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn
Ngày 1/3, tin từ Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, sau hơn 3 ngày rà soát hiện trường tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn, đoàn công tác liên ngành đã thống nhất các giải pháp bổ sung, điều chỉnh tổ chức giao thông trên tuyến.

4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc
Một vụ va chạm liên hoàn giữa 4 xe ô tô vừa xảy ra trên cao tốc Phan Thiết - Vĩnh Hảo, đoạn qua tỉnh Bình Thuận khiến 2 người thương vong.

Xác minh vụ xe khách bị tố vượt ẩu, coi thường tính mạng hành khách
Tài xế xe khách giường nằm ở Sơn La bị tố vượt ẩu, lùi xe gây sự, coi thường tính mạng hành khách sau khi vượt xe đầu kéo trên QL.6.

Xác minh nhà xe hành hung, đuổi khách xuống giữa cao tốc
Một ô tô không đăng ký kinh doanh vận tải bị tố chặt chém giá vé, hành khung, đuổi hành khách xuống giữa cao tốc.

Cảnh giác 'cò' đổi bằng lái xe
Để tránh các đối tượng không có trách nhiệm chèo kéo, lợi dụng, Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu các tổ chức, cá nhân chấp hành văn hóa xếp hàng, đọc kỹ hướng dẫn thủ tục hành chính được niêm yết công khai tại bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Sở.