Chuyên mục


Ẩu đả ở trạm phí Trung Lương - Mỹ Thuận

10/02/2023 17:22 (GMT +7)

Trước khi ẩu đả xảy ra ngay tại trạm thu phí cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, camera hành trình ghi được cảnh tài xế ôtô 7 chỗ chèn ép xe tải khi hai xe lưu thông trên tuyến.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, xe ô tô đi cùng chiều phía sau ghi lại cảnh xe 7 chỗ liên tục chèn ép xe tải vào dải phân cách khi đang lưu thông trên đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận.

Người trên hai xe cầm ống tuýp lao vào ẩu đả ngay tại trạm thu phí, clip: MXH

Khi đến trạm thu phí đoạn Km51 thuộc địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang thì có 3 người được cho là từ xe tải và xe 7 chỗ dùng ống tuýp sắt lao vào ẩu đả. Xe tải đậu giữa đường và xe 7 chỗ cũng đỗ trước trạm thu phí ở làn sát dải phân cách, gây ùn tắc giao thông. Phát hiện sự việc ảnh hưởng đến các phương tiện lưu thông trên cao tốc, nhân viên và bảo vệ trạm thu phí đã ra can ngăn 3 người này.

Sau khi xuất hiện 2 đoạn clip trên mạng xã hội, sáng 10/2, lãnh đạo Đội CSGT giao thông số 7, Phòng 8, Cục CSGT thông tin cho biết đơn vị đang mời tài xế 2 xe trong clip để xác minh làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định. 

Thành Nam
Từ ngày 22/3, miễn đăng kiểm ô tô mới, giãn chu kỳ kiểm định xe
Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 16/2021 sửa đổi về kiểm định phương tiện cơ giới. Trong đó sẽ thực hiện miễn đăng kiểm lần đầu đối với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định với một số loại xe cơ giới.

Va chạm liên hoàn trên QL.12B, thiếu niên tử vong
Chiều 21/3, một vụ va chạm liên hoàn giữa xe mô tô và 2 xe ô tô đã xảy ra trên QL.12B, đoạn qua huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình khiến 1 người tử vong.

Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc trung tâm sát hạch lái xe ở Hòa Bình
Ba người là lãnh đạo và cán bộ Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Trường Cao đẳng nghề kinh doanh và công nghệ Hà Nội, có trụ sở tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã bị bắt tạm giam với cáo buộc làm giả chữ ký, tài liệu cơ quan tổ chức.

Bắc Giang quản lý xe lưu thông trên đê
Ngày 20/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ô Pích có văn bản chỉ đạo tăng cường công tác quản lý, xử lý xe quá tải trọng làm ảnh hưởng đến hệ thống đê điều trên địa bàn tỉnh. 

Tai nạn giao thông ở Bắc Giang tăng mạnh
Tháng 3/2023, UBND tỉnh và các địa phương, đơn vị ở tỉnh Bắc Giang đã tích cực chỉ đạo, phối hợp, triển khai các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT nhưng tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh vẫn gia tăng về số vụ và số người bị thương.

Đề xuất quy định mới về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới
Bộ Công an vừa hoàn thành dự thảo Thông tư quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới với 04 chương 38 điều để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân.

TPHCM mở lại 3 trung tâm đăng kiểm
Theo thông tin của Sở GTVT TP.HCM cho biết ngày 20/3, sau khi làm việc với Cục Đăng kiểm và các bên liên quan, 10 nhân sự thuộc lực lượng quân đội sẽ hỗ trợ các trung tâm đăng kiểm ở thành phố trong tuần này, giúp tăng công suất kiểm định thêm 180 ôtô mỗi ngày.