Chuyên mục


Hot girl Huế bị tóm khi đi giao ma tuý

03/06/2022 09:05 (GMT +7)

Ngày 2/6, Công an thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế cho biết, gần đây đơn vị đã liên tục phát hiện bắt giữ nhiều đối tượng, vận chuyển trái phép chất ma túy, trên địa bàn đang quản lý.

Vào khoảng hơn 1giờ, ngày 26/5, gần cầu vượt Thủy Dương, phường Thủy Dương, TX Hương Thuỷ, Công an phát hiện bắt giữ 2 đối tượng đang vận chuyển trái phép chất ma tuý. Hai đối tượng nói trên cùng trú tại TP. Huế gồm: Nguyễn Thị Thu Thủy (SN 1993) và Nguyễn Thị Phụng (SN 1992).

Cơ quan cảnh sát điều tra, đang lấy lời khai của hai đối tượng, Thuỷ và Phụng. Ảnh AT

Cơ quan cảnh sát điều tra, đang lấy lời khai của hai đối tượng, Thuỷ và Phụng. Ảnh AT

Theo lời khai của Thuỷ và Phụng, số ma túy trên là do hai đối tượng tự mua mục đích bán lại kiếm lời.

Cùng ngày 26/5, trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra quản lý địa bàn; trên đường Bùi Xuân Phái, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, Công an cũng phát hiện hai đối tượng đi xe máy có dấu hiệu khả nghi, nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Sau khi tiến hành kiểm tra và phát hiện 2 đối tượng, Võ Hoàng Đăng (SN 1997) và Lê Thị Thu Hồng (SN 1984), cùng trú tại TP Huế, đang cầm trên tay hai bì ni lông chứa ma túy.

Cơ quan cảnh sát điều tra, đang lấy lời khai của đối tượng, Võ Hoàng Đăng. Ảnh: AT.

Cơ quan cảnh sát điều tra, đang lấy lời khai của đối tượng, Võ Hoàng Đăng. Ảnh: AT.

Qua đấu tranh lấy lời khai, Đăng và Thu Hồng đã nhận, số ma túy trên được một người phụ nữ không rõ lai lịch thuê mang đến nhà nghỉ I-Like để giao cho người khác. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Thủy tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Công Thanh
Gánh nặng trên đôi vai doanh nhân Chu Thị Thành
Suốt 2 thập kỷ, TMD Group cùng hệ thống công ty thành viên khiến tỉnh nhà Nghệ An "nở mặt nở mày" khi trong top những doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất, rồi bứt phá đầu tư trong nam ngoài bắc,...cho đến khoảng thời gian hợp tác với đại gia ngành nhựa Plaschem thì khó khăn lại bộn bề.

Sun Life khiến khách hàng TPBank kêu cứu
Lợi dụng chiêu lãi suất cao và niềm tin khách hàng lâu năm dành cho TPBank, Tập đoàn chuyên sâu về tài chính - bảo hiểm Sun Life, Manulife đã thuyết phục nhân sự ngân hàng chuyển sổ tiết kiệm của khách hàng thành hợp đồng bảo hiểm.

Phí qua Cửa khẩu QT Bờ Y - Kon Tum cao bất thường?
Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Quốc Tế Trường Hải (THILOGI) vừa có văn bản gửi Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam xem xét đóng góp ý kiến điều chỉnh giảm phí sử dụng kết cấu hạ tầng Cửa khẩu QT Bờ Y - Kon Tum đối với hàng hóa vận tải đường bộ.

Đề nghị Cục thuế Điện Biên giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp vận tải
Sở GTVT tỉnh Điện Biên đã có văn bản đề nghị Hiệp hội Vận tải ô tô phối hợp với Cục Thuế tỉnh xem xét, giải quyết những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị kinh doanh vận tải về mức thuế áp dụng, đảm bảo đúng quy định pháp luật, lợi ích giữa Nhà nước và doanh nghiệp.

Xe khách ở Điện Biên đình công
Hàng loạt xe khách ở thành phố Điện Biên xin ngừng phục vụ người dân, để căng băng rôn phản đối chính sách thuế, phí mới áp dụng cho một đầu xe "cõng" tới 28 - 29 triệu đồng/tháng.

Tìm hiểu hãng bảo hiểm và gói phù hợp cho xe ô tô
Các hãng bảo hiểm lớn đang đưa ra nhiều gói lợi ích và đền bù thoả đáng về vật chất ô tô. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn kỹ cũng như xem xét cẩn thận điều khoản hợp đồng trước khi ký kết sử dụng, để tránh những bức xúc khi đòi quyền lợi.

Tài xế kiện Tổng Công ty bảo hiểm Hàng không ra toà
Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không Bến Thành (VNI) từ chối bồi thường cho tài xế có nồng độ cồn sinh học trong máu là 1,1 mg/dl. Mặc dù chủ xe đã có xác minh của bệnh viện, xác nhận của công an và đối chiếu mức nồng độ của người bình thường theo Nghị định 03/2021.