Chuyên mục


Cho xe chở xăng dầu vào nội thành giờ cao điểm

12/10/2022 08:56 (GMT +7)

Các xe vận chuyển xăng dầu trên địa bàn TP.HCM sẽ được lưu thông vào khu vực nội thành trong giờ cao điểm từ 9h đến 16h và từ 18h đến 22h.

Chiều 11/10, Sở GTVT có văn bản khẩn đồng ý với Sở Công thương về việc hỗ trợ các xe vận chuyển xăng dầu được lưu thông vào giờ cao điểm.

xechoxang 1

Sở GTVT đề nghị Công an thành phố hỗ trợ phân luồng giao thông và tạo điều kiện tốt nhất để các xe có nhu cầu chở xăng dầu được đi lại thuận lợi, nhằm bảo đảm nguồn cung ứng xăng dầu phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của người dân.

Đề nghị Sở Công Thương rà soát, cung cấp danh sách các doanh nghiệp, số lượng phương tiện cụ thể có nhu cầu lưu thông vận chuyển xăng dầu để được hỗ trợ, hướng dẫn tổ chức điều tiết, phân luồng giao thông phục vụ công tác nêu trên.

Trước đó, Sở Công Thương có văn bản đề xuất xem xét, có phương án tạm thời hỗ trợ di chuyển đối với xe vận chuyển xăng dầu trên địa bàn TP được đi vào giờ cao điểm, trong khung giờ 9h - 16h và 18h - 22h. Thời gian đề xuất hỗ trợ từ ngày 11-10 đến hết ngày 1-11. Sau thời gian trên, sẽ đánh giá và đưa ra đề xuất thời hạn lưu thông phù hợp.

Thành Nam
Bắc Ninh: Tạm giữ 2 đối tượng vi phạm nồng độ cồn, tấn công CSGT
Khi tổ công tác lập biên bản xử phạt, hai đối tượng xin xỏ bỏ qua vi phạm nhưng không được đồng ý nên đã nảy sinh hành vi côn đồ, tấn công cán bộ của tổ công tác CSGT.

Xe khách tông đuôi đầu kéo, 13 người thương vong
Một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe ô tô đã xảy ra trên đường dẫn vào trạm dừng nghỉ Km41 cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đoạn qua tỉnh Đồng Nai khiến 13 người thương vong.

Lắp camera, thêm biển báo trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn
Ngày 1/3, tin từ Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, sau hơn 3 ngày rà soát hiện trường tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn, đoàn công tác liên ngành đã thống nhất các giải pháp bổ sung, điều chỉnh tổ chức giao thông trên tuyến.

4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc
Một vụ va chạm liên hoàn giữa 4 xe ô tô vừa xảy ra trên cao tốc Phan Thiết - Vĩnh Hảo, đoạn qua tỉnh Bình Thuận khiến 2 người thương vong.

Xác minh vụ xe khách bị tố vượt ẩu, coi thường tính mạng hành khách
Tài xế xe khách giường nằm ở Sơn La bị tố vượt ẩu, lùi xe gây sự, coi thường tính mạng hành khách sau khi vượt xe đầu kéo trên QL.6.

Xác minh nhà xe hành hung, đuổi khách xuống giữa cao tốc
Một ô tô không đăng ký kinh doanh vận tải bị tố chặt chém giá vé, hành khung, đuổi hành khách xuống giữa cao tốc.

Cảnh giác 'cò' đổi bằng lái xe
Để tránh các đối tượng không có trách nhiệm chèo kéo, lợi dụng, Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu các tổ chức, cá nhân chấp hành văn hóa xếp hàng, đọc kỹ hướng dẫn thủ tục hành chính được niêm yết công khai tại bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Sở.