Chuyên mục


Bắt đối tượng đập vỡ kính nhiều xe ô tô

11/10/2022 12:35 (GMT +7)

Ngày 11/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp đối với Phan Đình Minh Tuấn (SN 1991, trú tại phường An Hòa - TP Huế).

Khoảng 1 giờ sáng ngày 10/10, Phan Đình Minh Tuấn đi đến đường Lý Thái Tổ (phường An Hòa), sử dụng búa đập vỡ kính chắn gió phía trước của 3 xe ô tô tải và đập vỡ kính phía sau của 3 xe ô tô con. Sau đó, Tuấn tiếp tục lấy búa, gạch đập vỡ kính nhà 2 hộ dân.

Phan Đình Minh Tuấn tại cơ quan công an

Phan Đình Minh Tuấn tại cơ quan công an

Nhận được tin báo của người dân, Công an phường An Hòa phối hợp với các lực lượng chức năng Công an thành phố Huế nhanh chóng bắt giữ Tuấn. Đối tượng đã có 4 tiền án và tiền sự liên quan đến hành vi vận chuyển, sử dụng trái phép chất ma túy, trộm cắp và cố ý làm hư hỏng tài sản.

đập kính oto 2
đập kính oto 3
Tuấn sử dụng búa đập vỡ kính chắn gió phía trước của 3 xe ô tô tải và đập vỡ kính phía sau của 3 xe ô tô con.

Tuấn sử dụng búa đập vỡ kính chắn gió phía trước của 3 xe ô tô tải và đập vỡ kính phía sau của 3 xe ô tô con.

Tại thời điểm Tuấn bị bắt, Tuấn có biểu hiện loạn thần. Được biết, trước đó Tuấn đã sử dụng “cỏ Mỹ” -chất gây nghiện, kích thích hệ thần kinh, gây ảo giác mạnh; nngười dùng có thể trở nên kích động và bạo lực.

Hồng Nhi
Không có “vùng cấm” trong xử lý vi phạm nồng độ cồn
Ngày 27/9, đại diện Cục CSGT cho biết, thực hiện mệnh lệnh của lãnh đạo Bộ Công an, lực lượng CSGT toàn quốc đã và đang kiểm tra, xử lý quyết liệt vi phạm về trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là vi phạm về nồng độ cồn.

Bắc Giang: Xử lý nghiêm nhiều trường hợp vi phạm nồng độ cồn
Từ ngày 23 đến ngày 25/9, Cục CSGT (Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang tiến hành tuần tra, kiểm soát công tác bảo đảm ATGT trên địa bàn tỉnh, phát hiện và xử lý nghiêm hàng trăm trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Hơn 20 triệu GPLX bằng giấy phải đổi
Bộ Công an đề xuất những giấy phép lái xe (GPLX) không thời hạn được cấp trước ngày 1/7/2012 phải đổi sang GPLX mới theo lộ trình do Chính phủ quy định.

Xử phạt người phụ nữ lập nhóm Zalo “báo chốt” CSGT ở Hoà Bình
Người phụ nữ ở tỉnh Hoà Bình lập nhóm Zalo để các thành viên đăng tải vị trí, địa điểm tuần tra, kiểm soát của lực lượng CSGT cho người vi phạm tìm cách đối phó.

Thầy dạy lái xe ở Trung tâm của Công ty Tâm Anh bị phạt vì lỗi cơ bản
Ngày 25/9, thông tin Cục CSGT cho biết, Phòng CSGT - Công an tỉnh Tuyên Quang vừa lập biên bản xử phạt thầy giáo dạy lái xe về hành vi không nhường đường cho xe ưu tiên.

Quảng Bình: Tai nạn thương tâm khiến một cán bộ xã tử vong
Sáng 25/9, ông Lê Ngọc Sơn - Chủ tịch UBND xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - xác nhận cán bộ địa chính xã này không may gặp tai nạn tử vong trong lúc làm nhiệm vụ trở về.

Phát hiện nhiều cán bộ, công chức vi phạm nồng độ cồn
Các tổ công tác của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã phát hiện và xử lý hàng loạt cán bộ, công chức vi phạm nồng độ cồn.