Chuyên mục


Chiếc xe bị ăn trộm "may mắn"

20/02/2023 21:26 (GMT +7)

Ngày 20/2 thông tin từ Công an tỉnh Hòa Bình cho biết vừa bắt giữ một đối tượng đã trộm cắp xe máy từ tỉnh Sơn La đang trên đường mang về xuôi tiêu thụ.

Đối tượng Quyết khi bị bắt giữ

Đối tượng Quyết khi bị bắt giữ

Theo đó, lúc 23h45 ngày 19/2 Trạm CSGT Tân Lạc chủ trì phối hợp cùng Công an huyện Mai Châu và Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Hoà Bình làm nhiệm vụ tại Km133+700 QL6, đoạn qua địa phận huyện Mai Châu (Hòa Bình) phát hiện xe máy mang BSK 26D1-078.39 lưu thông theo hướng Sơn La - Hà Nội có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra.

Người điểu khiển được xác định là Bàn Văn Quyết (SN 1983, trú tại xã Tân Thành, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang).

Tổ công tác yêu cầu Quyết xuất trình giấy tờ xe nhưng Quyết không xuất trình được. Thấy có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác đã đấu tranh và Quyết đã khai nhận. Trước đó, khi đang đi trên đường ở huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La thì Quyết phát hiện chiếc xe của người dân dựng bên đường có cắm chìa khóa nhưng không có người nên đã lấy trộm và đang mang về xuôi tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Hiện đối tượng Bàn Văn Quyết đã được tổ công tác đã bàn giao cho công an huyện Mai Châu điều tra giải quyết theo thẩm quyền.

Nhật Minh - Tùng Minh
Tags:
Từ ngày 22/3, miễn đăng kiểm ô tô mới, giãn chu kỳ kiểm định xe
Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 16/2021 sửa đổi về kiểm định phương tiện cơ giới. Trong đó sẽ thực hiện miễn đăng kiểm lần đầu đối với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định với một số loại xe cơ giới.

Va chạm liên hoàn trên QL.12B, thiếu niên tử vong
Chiều 21/3, một vụ va chạm liên hoàn giữa xe mô tô và 2 xe ô tô đã xảy ra trên QL.12B, đoạn qua huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình khiến 1 người tử vong.

Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc trung tâm sát hạch lái xe ở Hòa Bình
Ba người là lãnh đạo và cán bộ Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Trường Cao đẳng nghề kinh doanh và công nghệ Hà Nội, có trụ sở tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã bị bắt tạm giam với cáo buộc làm giả chữ ký, tài liệu cơ quan tổ chức.

Bắc Giang quản lý xe lưu thông trên đê
Ngày 20/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ô Pích có văn bản chỉ đạo tăng cường công tác quản lý, xử lý xe quá tải trọng làm ảnh hưởng đến hệ thống đê điều trên địa bàn tỉnh. 

Tai nạn giao thông ở Bắc Giang tăng mạnh
Tháng 3/2023, UBND tỉnh và các địa phương, đơn vị ở tỉnh Bắc Giang đã tích cực chỉ đạo, phối hợp, triển khai các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT nhưng tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh vẫn gia tăng về số vụ và số người bị thương.

Đề xuất quy định mới về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới
Bộ Công an vừa hoàn thành dự thảo Thông tư quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới với 04 chương 38 điều để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân.

TPHCM mở lại 3 trung tâm đăng kiểm
Theo thông tin của Sở GTVT TP.HCM cho biết ngày 20/3, sau khi làm việc với Cục Đăng kiểm và các bên liên quan, 10 nhân sự thuộc lực lượng quân đội sẽ hỗ trợ các trung tâm đăng kiểm ở thành phố trong tuần này, giúp tăng công suất kiểm định thêm 180 ôtô mỗi ngày.