Chuyên mục


Bắt nghi phạm giết người sau 5 giờ gây án

07/08/2022 14:15 (GMT +7)

Ngày 6/8, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai bàn giao Vũ Văn Hùng (35 tuổi, ở huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Yên Bái để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Hùng đã giết người, sau đó vay tiền đi xe khách để bỏ trốn

Đối tượng Hùng đã giết người, sau đó vay tiền đi xe khách để bỏ trốn

Theo Công an tỉnh Lào Cai, chiều 5/8, Hùng và anh Cù Xuân Nam (34 tuổi) xảy ra mâu thuẫn tại bờ sông thôn Cầu Vải, xã Mậu Đông, huyện Văn Yên. Nghi phạm đã dùng dao đâm gục anh Nam rồi bỏ trốn.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Vụ việc được trình báo đến Công an huyện Văn Yên và Công an tỉnh Yên Bái. Lực lượng chức năng phối hợp rà soát các tuyến đường, khu vực giáp ranh để truy xét nghi phạm.

Đến 22h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt giữ Hùng tại nút giao cao tốc Nội Bài - Lào Cai, thuộc địa phận xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng và thu giữ được con dao hung khí gây án.

Tại trụ sở công an, Hùng khai sau khi giết người đã vay tiền để đi xe khách từ Yên Bái đến Lào Cai để bỏ trốn.

Đức Mạnh
Tags:
Gánh nặng trên đôi vai doanh nhân Chu Thị Thành
Suốt 2 thập kỷ, TMD Group cùng hệ thống công ty thành viên khiến tỉnh nhà Nghệ An "nở mặt nở mày" khi trong top những doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất, rồi bứt phá đầu tư trong nam ngoài bắc,...cho đến khoảng thời gian hợp tác với đại gia ngành nhựa Plaschem thì khó khăn lại bộn bề.

Sun Life khiến khách hàng TPBank kêu cứu
Lợi dụng chiêu lãi suất cao và niềm tin khách hàng lâu năm dành cho TPBank, Tập đoàn chuyên sâu về tài chính - bảo hiểm Sun Life, Manulife đã thuyết phục nhân sự ngân hàng chuyển sổ tiết kiệm của khách hàng thành hợp đồng bảo hiểm.

Phí qua Cửa khẩu QT Bờ Y - Kon Tum cao bất thường?
Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Quốc Tế Trường Hải (THILOGI) vừa có văn bản gửi Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam xem xét đóng góp ý kiến điều chỉnh giảm phí sử dụng kết cấu hạ tầng Cửa khẩu QT Bờ Y - Kon Tum đối với hàng hóa vận tải đường bộ.

Đề nghị Cục thuế Điện Biên giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp vận tải
Sở GTVT tỉnh Điện Biên đã có văn bản đề nghị Hiệp hội Vận tải ô tô phối hợp với Cục Thuế tỉnh xem xét, giải quyết những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị kinh doanh vận tải về mức thuế áp dụng, đảm bảo đúng quy định pháp luật, lợi ích giữa Nhà nước và doanh nghiệp.

Xe khách ở Điện Biên đình công
Hàng loạt xe khách ở thành phố Điện Biên xin ngừng phục vụ người dân, để căng băng rôn phản đối chính sách thuế, phí mới áp dụng cho một đầu xe "cõng" tới 28 - 29 triệu đồng/tháng.

Tìm hiểu hãng bảo hiểm và gói phù hợp cho xe ô tô
Các hãng bảo hiểm lớn đang đưa ra nhiều gói lợi ích và đền bù thoả đáng về vật chất ô tô. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn kỹ cũng như xem xét cẩn thận điều khoản hợp đồng trước khi ký kết sử dụng, để tránh những bức xúc khi đòi quyền lợi.

Tài xế kiện Tổng Công ty bảo hiểm Hàng không ra toà
Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không Bến Thành (VNI) từ chối bồi thường cho tài xế có nồng độ cồn sinh học trong máu là 1,1 mg/dl. Mặc dù chủ xe đã có xác minh của bệnh viện, xác nhận của công an và đối chiếu mức nồng độ của người bình thường theo Nghị định 03/2021.