Chuyên mục


Apple cấp dịch vụ cho thuê iPhone

26/03/2022 19:55 (GMT +7)

Theo Bloomberg, Apple hiện đang nghiên cứu dịch vụ đăng ký sử dụng iPhone và một số sản phẩm khác của hãng này bằng cách trả tiền qua tài khoản của Apple thay vì mua hẳn sản phẩm.

Chương trình mới sẽ khác với chương trình nâng cấp iPhone hiện tại của Apple, vốn cho phép người dùng thanh toán trả góp cho iPhone trong 24 tháng và thiết bị sẽ là của người dùng sau khi đã thanh toán đầy đủ.

1648192963953887140

Theo mô hình dịch vụ này, thay vì trả góp trong 12 hoặc 24 tháng, khách hàng có thể thuê sử dụng iPhone và một số sản phẩm khác, với khoản phí hàng tháng tùy vào loại thiết bị mà người dùng lựa chọn.

Apple cũng đã tiến hành thảo luận về kế hoạch cho phép người dùng đổi máy cũ lấy máy mới khi có sản phẩm mới ra mắt.

Chính vì cách hoạt động này, có thể phí thuê bao hàng tháng sẽ thấp hơn rất nhiều khi so với các khoản trả góp mà các nhà mạng hay Apple tính cho các chương trình hiện tại. Báo cáo của Bloomberg cho biết thêm người dùng có thể đổi điện thoại mỗi khi điện thoại mới ra mắt.

Giới công nghệ cho rằng khó có thể tưởng tượng rằng Apple sẽ cho người dùng thuê một chiếc iPhone hoặc iPad hoàn toàn mới, chỉ trong một vài tháng và người dùng sẽ trả lại. Dịch vụ đăng ký sử dụng thiết bị của Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt cuối năm 2022, hoặc năm 2023.

Thanh Bình
Chip “thần kỳ” của Elon Musk có thể phục hồi thị lực cho người mù bẩm sinh
Elon Musk đã bày tỏ hy vọng chip não không dây do hãng Neuralink của tỷ phú này sáng lập sẽ bắt đầu thử nghiệm lâm sàng trên người sau 6 tháng nữa với mục tiêu giúp các bệnh nhân khuyết tật có thể di chuyển và giao tiếp trở lại.

Sống tiện nghi hơn với nhà thông minh của Sunshine Group
Công nghệ ngày càng trở nên gần gũi với con người khi nhiều tiện ích đều được giải quyết chỉ bằng những nút chạm trên smartphone. Đó cũng là đặc quyền mà cư dân Sunshine được hưởng với các giải pháp nhà thông minh mà Sunshine Group mang lại.

KienlongBank dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch Napas247
Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tốc độ phát triển vượt bậc trong dịch vụ Napas 247 tại Việt Nam.

Có gì đặc biệt ở bãi đậu xe thông minh bậc nhất Việt Nam?
Đậu xe thông minh là một chức năng trong siêu ứng dụng Sunshine App được Sunshine Group công bố và ứng dụng cho cư dân.

Hỗ trợ điện thoại thông minh cho hộ nghèo, cận nghèo
Nếu hộ gia đình mua điện thoại thông minh trên thị trường hoặc mua điện thoại thông minh thông qua gói dịch vụ kết hợp của doanh nghiệp có giá cao hơn mức hỗ trợ từ chương trình, hộ gia đình tự bổ sung số kinh phí tăng thêm.

Chuyển đổi số cho một logistics xanh
Nhiệm vụ đặt ra là làm sao tiếp tục có tư duy thống nhất, đảm bảo vai trò logistics trong chuỗi cung ứng hàng hóa dịch vụ toàn cầu khi mà địa chính trị, xung đột vũ trang, có tính thường xuyên không dự báo được.

Bảo vệ an toàn cho trẻ em trên không gian mạng
Tại Hội thảo “Thực tiễn và giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng” các chuyên gia cho rằng cần tạo ra được “vắc xin số” để trẻ có thể tự bảo vệ bản thân trên môi trường Internet.