Chuyên mục


Top 10 điện thoại pin 'trâu'

23/03/2022 19:21 (GMT +7)

Trang tin công nghệ Tom’s Guide đã tiến hành bài kiểm tra pin tùy chỉnh trên hàng chục mẫu smartphone vào đầu năm 2022 và tìm ra những điện thoại pin “trâu” nhất.

featured-smartphone

Điện thoại trung bình kéo dài khoảng 10 giờ, nhưng những smartphone lọt top dưới đây đều có thể kéo dài hơn 11 giờ. Dẫn đầu về pin hiện tại là Moto G Power (2021), sử dụng pin 5.000 mAH, kéo dài ít nhất 14 giờ. Cặp iPhone 13 Pro cao cấp và Galaxy A tầm trung của Apple cũng nằm trong danh sách này.

  1. Moto G Power (2021): 14:04
  2. Nubia RedMagic 6: 13:20
  3. Nubia RedMagic 6S Pro: 13:13
  4. Asus ROG Phone 5: 12:23
  5. Galaxy A52 5G: 12:19
  6. iPhone 13 Pro Max: 12:16
  7. Cat S62 Pro: 12:16
  8. Moto G Pure: 11:52
  9. OnePlus Nord N10 5G: 11:48
  10. iPhone 13 Pro: 11:42

Những điện thoại có pin lớn sở hữu viên pin dung lượng lớn 5.000 mAh không đồng nghĩa với việc chúng có thời lượng pin dài. Người dùng vẫn cần sử dụng hợp lý và hiệu quả để đạt được thời gian lâu nhất.

Thanh Bình
Hơn 60% khách hàng bổ sung đúng số tờ khai ePort ở TC-HICT
Sau loạt bài phản ánh vướng mắc của khách hàng về tờ khai trên ePort tại Cảng Container QT Tân Cảng - Hải Phòng (TC-HICT), đơn vị này đã cập nhật về tiến độ triển khai chuyển đổi số... Để thông tin khách quan và đa chiều, Banduong.vn tiếp tục đăng tải ý kiến phản hồi từ phía doanh nghiệp.

Tra cứu phạt nguội bằng ứng dụng đặt lịch đăng kiểm
Ngay trong tháng 9.2023, người dùng ô tô có thể tra cứu xem ô tô có bị phạt nguội hay không thông qua ứng dụng đặt lịch đăng kiểm vừa được cập nhật, để tránh trường hợp mang ô tô đi đăng kiểm nhưng không được đăng kiểm do dính phạt nguội.

PlauMai Eco Việt Nam - phát triển gắn với bảo vệ môi trường
Đưa những sản phẩm thân thiện, tốt nhất từ nước ngoài về trong nước, PlauMai Eco Việt Nam đang dần khẳng định thương hiệu tiên phong trong vấn đề bảo vệ môi trường.

Smart Gate - Bước chuyển đổi số quyết đoán ở cảng Tân Vũ
Vận tải là một trong những ngành tiên phong “mở đường” đổi mới trong điều hành, chuyển đổi số. Điển hình ở mảng vận tải - logistics cảng biển, hiện tất cả các thao tác giao nhận container qua cổng Cảng Tân Vũ đều được tự động hóa thông qua ứng dụng hệ thống Smart Gate.

Cần nâng cấp thiết bị DAT để nhận diện khuôn mặt vào ban đêm
Theo phản ảnh từ các cơ sở đào tạo lái xe về thiết bị DAT khi thực hiện bài học lái xe ban đêm “Phải bật đèn trần trong cabin thì thiết bị DAT mới nhận dạng được khuôn mặt học viên” nhưng nếu bật đèn như vậy thì khi lưu thông về ban đêm sẽ gây mất an toàn giao thông.

Lưu ý phụ phí trên ứng dụng gọi xe
Các khoản phụ phí bảo hiểm chuyến đi, phí đóng góp trung hòa carbon… đi kèm trên các ứng dụng gọi xe công nghệ là không bắt buộc. Người sử dụng loại dịch vụ di chuyển này có quyền không lựa chọn.

Tự động hoá... nhân sức mạnh nội lực của doanh nghiệp
Nền kinh tế bước vào giai đoạn cách mạng công nghệ 4.0 và chuyển đổi số, doanh nghiệp nào nhanh chân cải tiến máy móc và thiết bị thông qua tự động hoá, thị phần kinh tế sẽ thuộc về doanh nghiệp đó. Thế nhưng, giải bài toán tự động hoá lại là câu chuyện khó, mà mấu chốt nằm ở nhân tố con người.