Chuyên mục


Admin nhóm “Điều xe phố cổ” bị hành hung

31/03/2023 15:55 (GMT +7)

Sau khi bị hành hung gây thương tích phải nhập viện Bệnh viện đa khoa Đức Giang để điều trị, anh Thắng luôn phải sống trong tâm lý sợ hãi trước lời đe dọa “sẽ đánh ở bất kỳ đâu”.

Anh Nguyễn Mạnh Thắng (tạm trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) phản ánh, vào hồi 11 giờ 14 phút ngày 26/3/2023, một người có tên là V.L đã viết trên một nhóm zalo đe dọa sẽ đánh anh. Sau tin nhắn đó, một người đàn ông đã dùng số điện thoại 08435885xx gọi cho anh chửi bới và nói sẽ đi tìm anh để đánh.

z4226672821067_057cf3d2465657388ec3186d59ebf8cc

Lo sợ người này sẽ đánh mình ở bất kể đâu, nên anh Thắng đã cho người này địa chỉ đang ở  tại số 95 Ái Mộ (phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) để đến nói chuyện. Sau khoảng 30 phút, có 2 người đàn ông đi xe ô tô nhãn hiệu Mitsubishi Xpander, Biển kiểm soát 30H-959.xx đến chửi bới và hành hung anh Thắng. Anh Thắng cho biết mình bị đánh vào đầu, mặt khiến nạn nhân bị rách khoảng 2cm ở vùng mặt, chảy nhiều máu.

Chứng kiến 2 người đàn ông lạ mặt đến hành hung anh Thắng, nhiều người dân đã vào can ngăn. Một lúc sau, 2 người đàn ông trên đã lên xe ô tô rời khỏi hiện trường. Sau đó, anh Thắng đã đến Công an phường Bồ Đề trình báo vụ việc và đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ. Do vết thương tích trên vùng mặt chảy máu, cảm thấy đầu choáng váng nên anh Thắng phải nhập viện Bệnh viện đa khoa Đức Giang điều trị.

Anh Thắng cũng cho hay, anh là admin của nhóm zalo “Điều xe phố cổ”. Trước đó, anh đã kích một thành viên ít tương tác có tên là T.T ra khỏi nhóm này. Anh Thắng nghi ngờ rằng, người này có liên liên quan đến vụ việc anh bị 2 người đàn ông lạ mặt hành hung gây thương tích? Bởi, sau khi xảy ra vụ việc, một người có tên V.L đã lên một nhóm zalo khác đăng tải thông tin về việc vừa ra tay hành hung anh.

“Sau khi đánh tôi, họ còn thách thức tôi đi báo công an. Đồng thời, họ đăng lên nhóm zalo khác để báo với một người có tên V.L là vừa đánh được tôi xong. Họ còn nói đây chỉ là phủ đầu và sẽ đánh tôi ở bất kỳ đâu khi họ gặp. Hiện tại tôi rất lo lắng cho sự an toàn của bản thân”, anh Thắng viết trong đơn với tâm lý sợ hãi.

Do vết thương tích trên vùng mặt chảy máu, cảm thấy đầu choáng váng nên anh Thắng phải nhập viện Bệnh viện đa khoa Đức Giang điều trị

Do vết thương tích trên vùng mặt chảy máu, cảm thấy đầu choáng váng nên anh Thắng phải nhập viện Bệnh viện đa khoa Đức Giang điều trị

Anh Thắng cũng cho hay, sau khi làm đơn trình báo cơ quan công an và lực lượng chức năng cũng đã đến bệnh viện để điều tra. Tuy nhiên, đến nay đã 4 ngày trôi qua nhưng anh chưa được đưa đi giám định thương tật và cũng không biết cơ quan công an đã điều tra đến đâu. Hiện đang nằm trên giường bệnh và anh vẫn cảm thấy đau đầu, chóng mặt, cộng với sự sợ hãi khi nhóm người trên đe dọa sẽ tiếp tục đánh ở bất kỳ đâu nếu gặp anh.

Đề nghị Công an TP. Hà Nội, Công an quận Long Biên và Công an phường Bồ Đề nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc trên.

Minh Anh
Hải Phòng: Camera xử lý vi phạm giao thông hoạt động hiệu quả
Sáng 8/6, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng - Hoàng Minh Cường cùng lãnh đạo một số Sở, ngành, chức năng và Viettel Hải Phòng thực địa kiểm tra các nút giao thông triển khai “phạt nguội” và Trung tâm xử lý hình ảnh thuộc Công an thành phố.

Việc cần làm để khôi phục hoạt động đăng kiểm
Vấn đề về đăng kiểm là một trong những nội dung lớn thu hút sự quan tâm chất vấn và tranh luận của các đại biểu Quốc hội trong phiên chấn vấn nhóm vấn đề về giao thông vận tải.

Quảng Bình kiểm soát chặt vi phạm nồng độ cồn
Từ ngày 6/6 lực lượng cảnh sát giao thông toàn tỉnh Quảng Bình thực hiện đợt cao điểm xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn và tải trọng trên đường bộ.

Chủ tịch Bắc Ninh chỉ đạo xử lý nghiêm tình trạng xe quá tải trọng đi trên mặt đê
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Thị Hương Giang vừa ban hành văn bản chỉ đạo ngăn ngặn, xử lý nghiêm tình trạng xe quá tải trọng đi trên mặt đê trên địa bàn.

Ô tô va chạm xe máy, thầy giáo tử vong ở Bắc Giang
Công an TP Bắc Giang (Bắc Giang) đang điều tra, làm rõ vụ va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy khiến một người tử vong.

Va chạm giữa 2 xe máy, 6 người thương vong
Hai chiếc xe máy di chuyển trên tỉnh lộ 305, khi qua huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ va chạm với nhau khiến 6 người thương vong.

Hà Nội yêu cầu cán bộ, đảng viên 'uống rượu, bia thì không lái xe'
Thành phố yêu cầu cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Hà Nội phải gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông.