Chuyên mục


Xe ô tô tải gây tai nạn nghiêm trọng tại Huế

18/06/2022 19:50 (GMT +7)

Khoảng 7h30 sáng 18/6, tai nạn giao thông giữa ô tô tải và xe máy tại ngã tư Phan Bội Châu – Nguyễn Huệ (TP Huế) khiến một người phụ nữ tử vong.

288649874_1759338034418758_3610118552791304323_n2
Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong. Ảnh: AT

Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong. Ảnh: AT

Xe ô tô tải mang biển số 75C -00382 do một người đàn ông trú tại đường Dương Xuân, phường Hương Sơ, TP Huế điều khiển đã xảy ra va chạm với xe máy mang biển số 75F1 – 67437 do một người phụ nữ điều khiển và phía sau chở theo một người phụ nữ khác. Cả hai người cùng trú tại địa chỉ 3/32 Nguyễn Phúc Chu, phường Hương Long, TP Huế. Khi xe tải va chạm với xe máy khiến người ngồi sau xe máy chết tại chỗ, xe máy bị hư hỏng nặng.

Hiện Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Huế đang tiếp tục tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Công Thanh
Tài xế kẹt trong cabin vì đâm vào container
Trên QL 1A (địa bàn tỉnh Hà Tĩnh), chiếc xe khách phóng nhanh, cố vượt lên nhưng không may gặp phải chướng ngại vật nên tông mạnh vào đuôi xe container.

Hoà Bình: Xe tải lao xuống vực, tài xế tử vong
Chiếc xe tải đang di chuyển trên đường ở huyện Lạc Sơn bất ngờ lao xuống vực khiến một tài xế tử vong.

Barie làm vỡ kính ô tô
Tài xế điều khiển xe ô tô bán tải cho biết: "Dù trong tài khoản giao thông luôn có số dư 2 triệu đồng, thế nhưng khi xe lưu thông theo hướng Hà Nội – Hải Phòng, qua trạm thu phí với tốc độ 30km/h thì bị barie nâng lên hạ xuống đập vỡ kính xe.

Tàu hoả đâm tài xế tử vong
Không chú ý quan sát, tài xế xe tải tử vong khi bị tàu hoả đâm tại tuyến đường sắt khu vực giữa ga Bình Thuận và ga Phan Thiết, thuộc địa bàn xã Hàm Hiệp, H.Hàm Thuận Bắc.

Xe biển xanh qua BOT không đóng phí, lãnh đạo trên xe nói gì?
Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuỷ lợi Quảng Trị khẳng định đã cung cấp đầy đủ giấy đi đường và giấy triệu tập. Tuy nhiên, nhân viên trạm thu phí cho rằng biển xe và giấy tờ giả.

Xe biển xanh không trả phí BOT, gây ùn tắc
Xe biển xanh của tỉnh Quảng Trị không chịu trả tiền khi lưu thông qua Trạm BOT Bắc hầm Hải Vân (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) gây ùn tắc suốt 30 phút.

Bắc Ninh khởi tố cán bộ bán 58 lô đất trái thẩm quyền
Trưởng thôn và bí thư chi bộ thôn Việt Vân (xã Việt Thống, Quế Võ) đã bán đất trái thẩm quyền thu lời bất chính khoảng hơn 4 tỷ đồng.