Chuyên mục


Xe đầu kéo chạy ngược chiều trên cao tốc Bắc Giang

21/08/2023 07:57 (GMT +7)

Trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, người dân ghi lại hình ảnh một chiếc xe đầu kéo chở hàng chạy ngược chiều gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.

Dữ liệu camera hành trình của người dân cho thấy, hơn 12 giờ ngày 20/8 trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang đoạn gần nút giao Hùng Vương đường vào TP Bắc Giang, trong khi các phương tiện đang di chuyển tốc độ cao theo hướng Bắc Giang đi Hà Nội thì xuất hiện một chiếc xe đầu kéo ngang nhiên đi ngược chiều.

Hình ảnh xe đầu kéo đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang đoạn qua TP Bắc Giang trưa 20/8

Hình ảnh xe đầu kéo đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang đoạn qua TP Bắc Giang trưa 20/8

Các xe đi đúng chiều lập tức phải giảm tốc độ, tránh sang một bên để không xảy ra tai nạn. Chiếc xe này kéo theo một rơ moóc chở hàng. Lái xe liên tục bật xi nhan bên phải để báo hiệu cho các xe đi đúng hướng. 

Được biết, trước đó, ngày 4/8, cũng có một xe ô tô loại 5 chỗ đi ngược chiều trên đường dẫn từ đường Hùng Vương vào cao tốc Hà Nội - Bắc Giang. Nhận được hình ảnh, thông tin do người dân cung cấp, Công an TP Bắc Giang đã làm rõ và lập biên bản, xử lý lái xe vi phạm.

Thanh Tuyền
Quảng Bình: Nhiều tài xế bị phạt kịch khung lỗi vi phạm nồng độ cồn
Trong hai ngày 29 và 30/9, Tổ công tác số 5, Bộ Công an, phối hợp với Công an tỉnh Quảng Bình cùng công an các địa phương triển khai tuần tra, kiểm soát và xử lý hàng chục trường hợp vi phạm nồng độ cồn, có trường hợp vi phạm ở mức kịch khung.

Kiên quyết xử lý xe đón, trả hành khách trên đường cao tốc
Thời gian qua, trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang qua địa bàn tỉnh Bắc Giang xuất hiện tình trạng xe ô tô khách dừng đón, trả khách. Đây là hành vi bị cấm và rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Va chạm trên quốc lộ 2C, 2 người tử vong
Chiếc xe máy di chuyển trên quốc lộ 2C, khi qua huyện Sơn Dương bất ngờ va chạm với một ô tô khiến 2 người tử vong.

Tạm giữ người đàn ông mang 2 tiền án, dùng thẻ nhà báo giả
Công an thành phố Thái Nguyên vừa tạm giữ Nguyễn Quang Hưng - đối tượng vi phạm nồng độ cồn, xuất trình thẻ nhà báo giả.

Hai xe máy tông nhau trong đêm Trung thu, ít nhất 3 người tử vong
Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa 2 xe máy vừa xảy ra trên quốc lộ 2, đoạn qua tỉnh Hà Giang khiến ít nhất 3 người tử vong, 3 người khác bị thương.

Không đón trả khách tại trạm xăng dầu
Các đơn vị kinh doanh xăng dầu không được tổ chức cho xe khách vào đón, trả khách tại các cửa hàng xăng dầu để đảm bảo an toàn cho hành khách, nhất là tại các mặt bằng kinh doanh dọc Quốc lộ 13 (TP Thủ Đức), TPHCM.

Khởi tố tài xế xe Honda CRV hành hung CSGT
Cơ quan chức năng thành phố Hải Dương đã ra quyết định khởi tố Trần Mạnh Hùng - tài xế xe Honda CRV vi phạm nồng độ cồn, giật giấy tờ, đấm CSGT.