Chuyên mục


Xe container đâm đổ nhà dân ở Bắc Giang

18/08/2023 14:45 (GMT +7)

Vào hồi 10 giờ ngày 18/8, tại đường Giáp Hải, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang (Bắc Giang) xảy ra vụ tai nạn giao thông, xe container đâm vào cổng một công ty khiến cổng sập, nhà dân bên cạnh bị ảnh hưởng. Tài xế bị mắc kẹt trong buồng lái.

Theo ghi nhận tại hiện trường cho thấy, một xe container đã lao vào cổng một công ty và nhà người dân cạnh đường khiến một phần ngôi nhà bị đổ sập.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một phần ngôi nhà bị đổ sập khiến tài xế xe container mắc kẹt trong cabin.

Một phần ngôi nhà bị đổ sập khiến tài xế xe container mắc kẹt trong cabin.

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng đến cứu nạn, cứu hộ. Hai cần cẩu cỡ lớn và xe cứu thương được điều động đến hiện trường. Lái xe vẫn kẹt trong buồng lái.

Thanh Tuyền
Kiên quyết xử lý xe đón, trả hành khách trên đường cao tốc
Thời gian qua, trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang qua địa bàn tỉnh Bắc Giang xuất hiện tình trạng xe ô tô khách dừng đón, trả khách. Đây là hành vi bị cấm và rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Va chạm trên quốc lộ 2C, 2 người tử vong
Chiếc xe máy di chuyển trên quốc lộ 2C, khi qua huyện Sơn Dương bất ngờ va chạm với một ô tô khiến 2 người tử vong.

Tạm giữ người đàn ông mang 2 tiền án, dùng thẻ nhà báo giả
Công an thành phố Thái Nguyên vừa tạm giữ Nguyễn Quang Hưng - đối tượng vi phạm nồng độ cồn, xuất trình thẻ nhà báo giả.

Hai xe máy tông nhau trong đêm Trung thu, ít nhất 3 người tử vong
Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa 2 xe máy vừa xảy ra trên quốc lộ 2, đoạn qua tỉnh Hà Giang khiến ít nhất 3 người tử vong, 3 người khác bị thương.

Không đón trả khách tại trạm xăng dầu
Các đơn vị kinh doanh xăng dầu không được tổ chức cho xe khách vào đón, trả khách tại các cửa hàng xăng dầu để đảm bảo an toàn cho hành khách, nhất là tại các mặt bằng kinh doanh dọc Quốc lộ 13 (TP Thủ Đức), TPHCM.

Khởi tố tài xế xe Honda CRV hành hung CSGT
Cơ quan chức năng thành phố Hải Dương đã ra quyết định khởi tố Trần Mạnh Hùng - tài xế xe Honda CRV vi phạm nồng độ cồn, giật giấy tờ, đấm CSGT.

Xử lý nghiêm trường hợp dùng xe cá nhân kinh doanh vận tải
Thời gian tới Cục Đường bộ sẽ phối hợp chặt chẽ với ngành công an, TT&TT, kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng xe cá nhân để kinh doanh vận tải qua hình thức lập nhóm trên Zalo, Facebook và các mạng xã hội khác.