Chuyên mục


Vừa mua ô tô, người phụ nữ ở Bắc Ninh may mắn bấm trúng biển số 567.89

25/05/2022 22:02 (GMT +7)

Chị H. đã bấm được biển số 567.89 khi làm thủ tục đăng ký cho chiếc xe mới mua tại Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh.

Hình ảnh người phụ nữ ở Bắc Ninh may mắn bấm được biển kiểm soát 99A-567.89 khi làm thủ tục đăng ký ôtô được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội sáng 25/5.

Đại diện Đội Đăng ký xe, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận biển số trên được đơn vị cấp cho một phụ nữ vào sáng cùng ngày.

Người phụ nữ may mắn ở Bắc Ninh bấm được biển số 99A-567.89.

Người phụ nữ may mắn ở Bắc Ninh bấm được biển số 99A-567.89.

Chủ nhân phương tiện là chị N.T.H. (ở Võ Cường, thành phố Bắc Ninh). Sáng cùng ngày, chị H. đến làm thủ tục cho xe Honda City màu đỏ, sản xuất năm 2022. Sau đó, chị H. đã bấm được biển số 99A-567.89.

Một ngày trước, cũng tại Bắc Ninh, nam tài xế Nguyễn Văn Nên đi đăng ký ô tô tại Công an huyện Gia Bình đã bấm được biển số 99A- 555.55.

Người đàn ông may mắn bấm được biển số 'ngũ quỹ 5'.

Người đàn ông may mắn bấm được biển số "ngũ quỹ 5".

Một số dân buôn có kinh nghiệm cho rằng chiếc xe có giá nhượng lại gấp 2-3 lần. Thậm chí, tài khoản trên mạng xã hội công khai sẵn sàng mua lại chiếc xe này với giá 4 tỷ đồng.

Tuy nhiên, chủ xe khẳng định: “Đây là xe tôi mua tặng vợ nên không có ý định bán lại, tôi cũng không quan tâm họ trả giá bao nhiêu”.

Thanh Tuyền
Khánh thành trạm sạc điện VinFast tại cửa hàng PV OIL
Ngày 4/7/2022, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast và Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động trạm sạc xe điện đầu tiên tại cửa hàng xăng dầu PVOIL tại huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Ô tô điện mini giá từ 5.000 USD
Đối tượng chính của dòng xe này là khách hàng nữ, màu sắc nổi bật nhất là màu hồng.

Triệu hồi xe Mercedes và Audi tại Việt Nam
Audi phải triệu hồi 33 chiếc A8 do nguy cơ chết máy bởi lưới lọc dầu bị tắc nghẽn. Trong khi có 76 chiếc SUV của Mercedes-Benz thuộc diện phải triệu hồi do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề.

Nhập khẩu xe hơi nguyên chiếc giảm mạnh
Trong 6 tháng đầu năm 2022, ô tô nhập khẩu sụt giảm mạnh với tổng giá trị vào khoảng 1,6 tỷ USD. Đặc biệt ô tô lắp ráp trong nước xuất xưởng tới 232.400 xe, cao gấp 3,5 lần so với xe nhập khẩu 65.836 xe.

Người sở hữu có thể được giữ lại biển số trúng đấu giá khi bán xe
Dự kiến người trúng đấu giá được giữ lại biển số để đăng ký cho xe khác cùng quyền sở hữu hoặc có thể bán nhưng không được chuyển nhượng riêng biển số trúng đấu giá mà phải kèm theo xe.

Siêu phẩm McLaren P1 Spider bất ngờ lộ diện với phiên bản giới hạn 5 chiếc
Tại sự kiện Goodwood Festival năm nay, hãng độ Lanzante đã đem đến một sự bất ngờ ngoài mong đợi với mẫu Hypercar McLaren P1 mui trần. Đây là một ý tưởng táo bạo dựa trên mẫu Hypercar triệu đô từng được ra mắt vài năm về trước.

Triệu hồi gấp 2.700 xe điện Toyota bZ4X
Đây là mẫu xe chạy điện đầu tiên của Toyota và nguyên nhân được biết vì nguy cơ bánh xe có thể bị lỏng.