Chuyên mục


Volkswagen Việt Nam đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam

08/08/2023 15:12 (GMT +7)

Volkswagen Việt Nam chính thức đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam với danh xưng “Đối Tác Dòng Xe Cao Cấp”.

Thông điệp của cuộc thi năm nay “Made, Not Born – Tôi Luyện Nên Tôi” với diện mạo mới, hoàn toàn phù hợp và là nguồn cảm hứng cho Volkswagen để quyết định đồng hành cùng sứ mệnh tìm kiếm ngôi vị hoa hậu năm nay. 

Empty

Với thông điệp “Made, Not Born – Tôi Luyện Nên Tôi” có ý nghĩa: “Không ai sinh ra như ngày hôm nay, tôi - tôi luyện bản thân để trở thành phiên bản của mình ngày hôm nay. Bằng niềm tin vào giá trị bên trong, bằng nội lực và sự nỗ lực tôi luyện bản thân, phụ nữ không ngừng phát triển kỹ năng sống, trau dồi kiến thức để trở thành người tự chủ, độc lập và tiên phong trong các lĩnh vực cuộc sống xã hội, góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường”.

CEO UniCorp, UniMedia - Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh thêm về hình mẫu người chiến thắng: “Chúng tôi muốn tôn vinh hành động tích cực của Phụ nữ. Trong thế kỷ người phụ nữ nắm giữ vị trí lãnh đạo, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội, cuộc thi hướng đến việc tìm kiếm những người phụ nữ ưu tú, xuất sắc, có sự tự chủ, có nội lực. Họ nỗ lực tiên phong dùng hành động để tạo sức ảnh hưởng và đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Empty

Sứ mệnh tìm kiếm ngôi vị hoa hậu năm nay với diện mạo mới - không chỉ đẹp mà còn phải biết hành động, có ý nghĩa và tác động mạnh mẽ đến những gì mà Volkswagen hướng đến. Mục tiêu của Volkswagen theo đuổi là mang đến các dòng xe thời thượng với phương châm “Trải nghiệm chất Đức, khẳng định chất Riêng”. Các dòng xe SUV thượng đỉnh của Volkswagen đại diện cho hình ảnh cao cấp và chất lượng vượt trội đến từ chất Đức của thương hiệu lừng danh, hoàn toàn phù hợp với diện mạo mới của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023.

Ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến - Tổng Giám Đốc Volkswagen Việt Nam: “Hình ảnh người phụ nữ mới mà cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam tìm kiếm năm nay đã thực sự truyền cảm hứng cho chúng tôi. Quyết định đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Miss Cosmo Vietnam với các dòng xe mang tinh thần thượng đỉnh như flagship Touareg hay Teramont - SUV 7 chỗ lớn hàng đầu trong phân khúc, Volkswagen rất tự hào được viết tên mình là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi và hứa hẹn sẽ mang đến các giá trị tốt đẹp được tôi luyện từ nền công nghiệp ô tô Đức”.

Empty

Với cương vị là “Đối Tác Dòng Xe Cao Cấp” – Các dòng xe thời thượng của Volkswagen sẽ đồng hành cùng các người đẹp xuyên suốt cuộc thi tại Vòng Chung kết, Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023  tại Đà Lạt và các sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023. Đặc biệt, Volkswagen tài trợ 01 xe dành cho Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 trong nhiệm kỳ đương nhiệm, mở ra cột mốc đồng hành cùng Tân Hoa Hậu trong hành trình thực hiện sứ mệnh cao cả của cô.

Trang Anh
Cuộc “rượt đuổi cân não” trên thị trường xe ô tô
Nửa đầu năm 2024, doanh thu bán hàng của các hãng đi xuống đáng kể, giá nhiều dòng xe hạ tới hàng trăm triệu đồng… cho thấy nhu cầu mua xe của người tiêu dùng đã thay đổi. Luồng xe nhập khẩu về trong nước cũng đã có thêm nhiều nhân tố mới.

VinFast động thổ nhà máy lắp ráp xe điện tại Indonesia
Ngày 15-7, VinFast Auto chính thức tổ chức lễ động thổ Dự án Nhà máy Lắp ráp Xe điện tại Subang, Tây Java, Indonesia.

Xe điện VinFast khuấy động tại Fun Wheels Festival Hạ Long
Lái thử VinFast VF 7, trình diễn “đốt lốp” VF 7 trên đường đua gymkhana, trưng bày mẫu bán tải ý tưởng VF Wild và dàn SUV điện đầy đủ từ VF 5 tới VF 9 – là những hoạt động đáng chờ đợi của VinFast tại lễ hội xe Fun Wheels Festival (Hạ Long, Quảng Ninh).

Xe bán chạy nhất nửa đầu năm 2024
Nửa đầu năm 2024 khép lại với mẫu xe đứng đầu toàn thị trường là Mitsubishi Xpander. Xếp vị trí tiếp theo là Ford Ranger và những cái tên quen thuộc Mazda CX-5 và Hyundai Accent...

THACO AUTO triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024
THACO AUTO vừa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra chiến lược, triển khai kế hoạch, tiếp tục kiện toàn công tác quản trị 6 tháng cuối năm.

Chỉ còn 2 ngày để hưởng siêu ưu đãi khi mua VF 5 Plus
Đợt mở cọc VF 5 Plus từ ngày 7-10/7 của VinFast không chỉ thu hút nhóm khách hàng yêu thích loạt màu mới trẻ trung của mẫu xe này, mà còn được giới chạy xe dịch vụ xem là cơ hội “có 1 không 2” để tối ưu chi phí mua xe và các quyền lợi sạc pin, gửi xe miễn phí quanh năm.

Tăng quản lý hoạt động xe điện 4 bánh
Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Sở GTVT 35 tỉnh, thành phố được phép thí điểm hoạt động đối với xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện hoặc động cơ xăng chở khách tham quan, du lịch trong khu vực hạn chế.