Chuyên mục


TT-Huế bắt kịp thời đối tượng nguy hiểm

16/06/2022 15:45 (GMT +7)

Ngày 16/6, tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết Công an huyện Phú Lộc đã bắt giữ đối tượng gây án tại TP. Đà Nẵng rồi bỏ trốn ra Huế ngay trong ngày đầu ra quân.

Được biết, đối tượng bị bắt giữ là Trần Bá Nhã (SN 1993), trú tại thôn Thủy Yên Thượng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc.

Đối tượng Trần Bá Nhã bị bắt giữ tại cơ quan công an

Đối tượng Trần Bá Nhã bị bắt giữ tại cơ quan công an

Trước đó, tối ngày 14/6, Nhã cùng một người bạn đến uống cà phê tại quán The King (số 22 Ninh Tốn, TP. Đà Nẵng) và đã xảy ra xích mích, gây gổ với một nhóm thanh niên. Đối tượng Trần Bá Nhã đã dùng dao mang theo chém nhiều nhát vào vùng bụng và đầu của hai nạn nhân là anh Nguyễn Hữu T (SN 1990, trú tại Hòa Khánh Nam, TP. Đà Nẵng) và Đoàn Công S (SN 2000, trú tại Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam). Hậu quả, anh S và anh T đã bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Sau khi gây án xong, đối tượng Nhã đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng, Công an huyện Phú Lộc đã nhanh chóng triển khai lực lượng, kiểm soát địa bàn. Đến rạng sáng ngày 15/6, đơn vị đã phát hiện và bắt giữ Trần Bá Nhã khi y đang rút tiền tại một trụ ATM trên địa bàn thị trấn Phú Lộc.

Hồng Nhi
Ra mắt bộ phim “Bình minh phía trước” tái hiện tuổi trẻ TBT Nguyễn Văn Cừ
Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (09/7/1912 - 09/7/2022), chiều 01/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức ra mắt bộ phim truyện truyền hình "Bình minh phía trước”.

Thành phố đáng sống Đà Nẵng phải đủ sức hút người tài, người giàu
Đà Nẵng hoàn toàn có thể trở thành thành phố đáng sống tầm cỡ thế giới, song điều này phụ thuộc trước hết vào chiến lược phát triển hạ tầng đô thị xứng tầm. Trong đó, quan trọng là thu hút được người giàu, người tài đến làm việc, tận hưởng và cống hiến.

TT-Huế: Khảo sát du lịch tại huyện Phú Vang sau đại dịch Covid-19
Tổ chức đoàn Famtrip khảo sát sản phẩm du lịch tại huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) sau thời gian dài ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Thành lập mạng lưới ghép giác mạc miền Trung - Tây Nguyên
Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức “Hội thảo nhãn khoa và thành lập mạng lưới ghép giác mạc Miền trung Tây Nguyên - Bệnh viện Trung ương Huế 2022” đầu tháng 7.

Tân Giám đốc Công an Hà Tĩnh trẻ nhất
Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Phó cục trưởng Cục An ninh đối nội vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Vải thiều không hạt Bắc Giang hứa hẹn 'bùng nổ'
Sau hơn 2 năm trồng thử nghiệm, năm nay Bắc Giang đã có một số cây vải thiều không hạt cho quả to, màu sắc đẹp, cùi dày và có vị ngọt, giòn đặc trưng.

TP.HCM: Phòng tranh cháy lớn
Ngọn lửa bén vào nhiều vật dụng, tranh ảnh rồi bùng lên dữ dội, người dân tìm cách dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Khoảng 500 m đường Hai Bà Trưng bị phong tỏa.