Chuyên mục


TP Bắc Giang: TNGT làm một phụ nữ tử vong

21/04/2023 10:05 (GMT +7)

Trưa ngày 20/4, tại ngã tư đường Hoàng Quốc Việt - Quách Nhẫn, Tp. Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) xảy ra một vụ TNGT làm một người phụ nữ tử vong.

Ảnh chụp màn hình 2023-04-21 094101

Người tử vong là chị L.T.H (SN 1983) ở phường Lê Lợi (Tp. Bắc Giang) điều khiển xe máy BKS 98Y1- 1681 đi trên đường Hoàng Quốc Việt đến địa điểm nói trên thì va chạm với xe ô tô khách BKS 51B - 214.57. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lái xe ô tô rời khỏi hiện trường. Chị L.T.H được người dân đưa đi cấp cứu nhưng vì bị thương quá nặng nên đã tử vong trên đường.

Công an TP Bắc Giang đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn theo quy định của pháp luật.

                                                                                                  

PV
Việc cần làm để khôi phục hoạt động đăng kiểm
Vấn đề về đăng kiểm là một trong những nội dung lớn thu hút sự quan tâm chất vấn và tranh luận của các đại biểu Quốc hội trong phiên chấn vấn nhóm vấn đề về giao thông vận tải.

Quảng Bình kiểm soát chặt vi phạm nồng độ cồn
Từ ngày 6/6 lực lượng cảnh sát giao thông toàn tỉnh Quảng Bình thực hiện đợt cao điểm xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn và tải trọng trên đường bộ.

Chủ tịch Bắc Ninh chỉ đạo xử lý nghiêm tình trạng xe quá tải trọng đi trên mặt đê
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Thị Hương Giang vừa ban hành văn bản chỉ đạo ngăn ngặn, xử lý nghiêm tình trạng xe quá tải trọng đi trên mặt đê trên địa bàn.

Ô tô va chạm xe máy, thầy giáo tử vong ở Bắc Giang
Công an TP Bắc Giang (Bắc Giang) đang điều tra, làm rõ vụ va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy khiến một người tử vong.

Va chạm giữa 2 xe máy, 6 người thương vong
Hai chiếc xe máy di chuyển trên tỉnh lộ 305, khi qua huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ va chạm với nhau khiến 6 người thương vong.

Hà Nội yêu cầu cán bộ, đảng viên 'uống rượu, bia thì không lái xe'
Thành phố yêu cầu cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Hà Nội phải gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông.

Hà Tĩnh xử lý nhóm “quái xế” gây mất ATGT
Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa bắt giữ, xử lý 9 thanh thiếu niên điều khiển xe máy chạy tốc độ cao, bốc đầu xe, không chấp hành hiệu lệnh CSGT.