Chuyên mục


Tổng công ty Vận tải đường bộ THILOGI thành lập 3 chi nhánh mới 

22/10/2023 10:48 (GMT +7)

Để đáp ứng yêu cầu hoạt động kinh doanh tại các khu vực, Tổng công ty Vận tải đường bộ THILOGI (THILOTRANS) đã chính thức đưa vào hoạt động 3 chi nhánh tại Hà Nội (khu vực Bắc Bộ), Gia Lai (Khu vực Tây Nguyên) và Đồng Nai (khu vực Nam Bộ).  

Việc thành lập hệ thống chi nhánh trên toàn quốc giúp Công ty THILOTRANS chủ động trong tổ chức, điều hành và đáp ứng kịp thời yêu cầu giao nhận vận chuyển cho các khách hàng, đồng thời, mở rộng mạng lưới kinh doanh, thu hút khách hàng mới, đẩy mạnh khai thác và phát triển nguồn hàng.

Trong thời gian tới, THILOTRANS sẽ đầu tư 25 xe đầu kéo và 25 sơmi rơmoóc nhằm nâng cao năng lực vận chuyển

Trong thời gian tới, THILOTRANS sẽ đầu tư 25 xe đầu kéo và 25 sơmi rơmoóc nhằm nâng cao năng lực vận chuyển

Hiện nay, nhu cầu sản xuất và giao nhận - vận chuyển hàng hóa trên thị trường ngày càng tăng khi bước vào giai đoạn cuối năm và phục vụ cho năm mới 2024. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, THILOTRANS tập trung nâng cấp toàn chuỗi hoạt động và dịch vụ, xây dựng các quy chuẩn chất lượng, kiện toàn bộ máy nhân sự, thực hiện các chính sách kinh doanh đa dạng, linh hoạt. Hoạt động Vận tải đường bộ nội địa và xuyên biên giới (Việt Nam - Lào/ Việt Nam - Campuchia) được Công ty triển khai xuyên suốt 24/7 cùng với các dịch vụ gia tăng khác, mang đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí cho đối tác, khách hàng.

Trong thời gian tới, THILOTRANS sẽ đầu tư 25 xe đầu kéo và 25 sơmi rơmoóc nhằm nâng cao năng lực vận chuyển; triển khai các phương án thành lập Trạm trung chuyển hàng hóa tại Ba Tơ (Quảng Ngãi) và Phước Sơn (Quảng Nam), góp phần kết nối toàn tuyến vận chuyển trên toàn quốc; tiếp tục mở rộng và kiện toàn hệ thống kho, trạm liên kết trên cả nước nhằm nâng cấp chuỗi giao nhận - vận chuyển theo các tuyến: Xưởng đóng gói - tổng kho, tổng kho - cửa khẩu, cửa khẩu - cảng để xuất khẩu.                                            

Thanh Thảo
SHB khai trương chi nhánh Quảng Trị
Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Quảng Trị tại địa chỉ 112A Quốc lộ 9, phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đây là sự kiện góp phần mở rộng mạng lưới của ngân hàng khu vực miền Trung và đưa sản phẩm dịch vụ SHB đến gần hơn với người dân địa phương.

SeABank bổ nhiệm Tổng Giám đốc
Ngày 24/11/2023, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã: SSB) đã chính thức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Quốc Long đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của Ngân hàng.

4 động lực dẫn dắt tăng trưởng kinh tế năm 2024
Thị trường bất động sản đóng băng dài hơn dự kiến là rủi ro chính với triển vọng kinh tế 2024.

VPBank – ngân hàng đầu tiên triển khai hình thức thanh toán Garmin Pay
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt hình thức thanh toán một chạm Garmin Pay trên các thiết bị đồng hồ thông minh của Garmin. Đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai hình thức thanh toán này, giúp gia tăng độ phủ của VPBank trong hệ sinh thái thanh toán Tap & Pay.

T&T Group, SHB và PV Power ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Thông qua thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết giữa ba bên, T&T Group, SHB và PV Power sẽ cùng cộng hưởng thế mạnh để kiến tạo một hệ sinh thái đối tác chất lượng cao, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Hòa Phát bán ra hơn 385.000 tấn thép chất lượng cao trong 10 tháng
Đây là các loại thép nguyên liệu phục vụ ngành cơ khí, chế biến chế tạo như rút dây, làm lõi que hàn, đinh ốc vít, thép dự ứng lực, tanh lốp ô tô…

Hệ sinh thái vận tải lớn nhất Thái Nguyên
“Chuyển đổi số là tất yếu, với Công ty CP thương mại và du lịch Hà Lan chuyển đổi số xoay quanh tư duy:“ Đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình”, vì thế không chỉ dừng lại ở chuyển đổi số về công nghệ, chúng tôi tăng tốc để chuyển đổi tư duy và nhận thức của tất cả người dùng”.