Chuyên mục


Bắc Ninh đạt kim ngạch xuất khẩu cao nhất cả nước

17/10/2023 15:33 (GMT +7)

Theo Tổng cục Hải quan, tỉnh Bắc Ninh vượt TPHCM trở thành địa phương có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất cả nước trong tháng 9.

Bắc Ninh đạt kim ngạch xuất khẩu cao nhất cả nước.

Bắc Ninh đạt kim ngạch xuất khẩu cao nhất cả nước.

Kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Bắc Ninh đạt 4,2 tỉ USD, trong khi của TPHCM là 3,4 tỉ USD.

Trong tháng 9, cả nước có 9 tỉnh, thành phố có kim ngạch xuất khẩu đạt trên 1 tỉ USD; 5 địa phương cao nhất là: Bắc Ninh, TPHCM, Bắc Giang, Hải Phòng và Bình Dương.

ĐỒNG HỒ BẢN SAOSale off 90% - 9 chiếc đồng hồ Rolex bản sao (máy cơ Automatic) TÌM HIỂU THÊMTính chung 9 tháng, TPHCM vẫn là địa phương dẫn đầu cả nước về kim ngạch xuất khẩu với 31,1 tỉ USD; Bắc Ninh xếp thứ hai với 28,66 tỉ USD; tiếp đến là Bình Dương với 22,51 tỉ USD; Thái Nguyên với 20,17 tỉ USD; Hải Phòng với 18,1 tỉ USD…

Về nhập khẩu, lũy kế 9 tháng đầu năm, 5 địa phương có kim ngạch nhập khẩu cao nhất cả nước lần lượt là TPHCM (40,71 tỉ USD), Hà Nội (26,96 tỉ USD), Bắc Ninh (24,11 tỉ USD), Bình Dương (16,05 tỉ USD) và Hải Phòng (15,89 tỉ USD).

Thanh Tuyền
SHB khai trương chi nhánh Quảng Trị
Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Quảng Trị tại địa chỉ 112A Quốc lộ 9, phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đây là sự kiện góp phần mở rộng mạng lưới của ngân hàng khu vực miền Trung và đưa sản phẩm dịch vụ SHB đến gần hơn với người dân địa phương.

SeABank bổ nhiệm Tổng Giám đốc
Ngày 24/11/2023, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã: SSB) đã chính thức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Quốc Long đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của Ngân hàng.

4 động lực dẫn dắt tăng trưởng kinh tế năm 2024
Thị trường bất động sản đóng băng dài hơn dự kiến là rủi ro chính với triển vọng kinh tế 2024.

VPBank – ngân hàng đầu tiên triển khai hình thức thanh toán Garmin Pay
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt hình thức thanh toán một chạm Garmin Pay trên các thiết bị đồng hồ thông minh của Garmin. Đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai hình thức thanh toán này, giúp gia tăng độ phủ của VPBank trong hệ sinh thái thanh toán Tap & Pay.

T&T Group, SHB và PV Power ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Thông qua thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết giữa ba bên, T&T Group, SHB và PV Power sẽ cùng cộng hưởng thế mạnh để kiến tạo một hệ sinh thái đối tác chất lượng cao, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Hòa Phát bán ra hơn 385.000 tấn thép chất lượng cao trong 10 tháng
Đây là các loại thép nguyên liệu phục vụ ngành cơ khí, chế biến chế tạo như rút dây, làm lõi que hàn, đinh ốc vít, thép dự ứng lực, tanh lốp ô tô…

Hệ sinh thái vận tải lớn nhất Thái Nguyên
“Chuyển đổi số là tất yếu, với Công ty CP thương mại và du lịch Hà Lan chuyển đổi số xoay quanh tư duy:“ Đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình”, vì thế không chỉ dừng lại ở chuyển đổi số về công nghệ, chúng tôi tăng tốc để chuyển đổi tư duy và nhận thức của tất cả người dùng”.