Chuyên mục


Taxi Xanh SM hoạt động tại Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình

01/09/2023 17:05 (GMT +7)

Sau Thái Nguyên và Vĩnh Phúc, Xanh SM tiếp tục có mặt tại Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình trong tháng 8, đánh dấu sự hiện diện chính thức tại 14 tỉnh, thành phố tính đến nay.

Từ ngày 30/8, người dân và du khách tại Bắc Ninh có thể sử dụng dịch vụ taxi của Xanh SM với hai lựa chọn Xanh SM Taxi và Xanh SM Luxury. Tương tự các tỉnh thành trước đây, Xanh SM Taxi sử dụng ô tô điện VinFast VF e34 sơn màu xanh Cyan đặc trưng, giá mở cửa là 11.500 đồng cho 0,5 km đầu tiên. Từ km tiếp theo đến km thứ 12 có giá 14.500 đồng/km, từ km thứ 13 đến km thứ 25 là 14.000 đồng/km, từ km thứ 26 trở đi giá cước sẽ là 12.500 đồng/km.

DJI_0883

Trong khi đó, dịch vụ Xanh SM Luxury sử dụng ô tô điện VinFast VF 8 với màu sơn nguyên bản thời thượng, mang lại trải nghiệm thoải mái “như đi xe nhà”. Dịch vụ Xanh SM Luxury có giá mở cửa cho 1 km đầu là 21.000 đồng, từ km tiếp theo đồng giá 19.500 đồng/km.

Ảnh chụp màn hình 2023-09-01 165850

Cũng trong tháng 8/2023, Xanh SM đã triển khai dịch vụ tại Quảng Bình (từ 20/8) và Thanh Hóa (từ 25/8), với tổng quy mô lên đến 500 xe taxi điện. Như vậy riêng trong tháng 8, Xanh SM đã có mặt thêm tại 5 tỉnh, thành phố gồm Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Bình và Bắc Ninh.

HAG_6757

Kể từ khi ra mắt, Xanh SM đã phục vụ hàng triệu chuyến đi và được đông đảo khách hàng đón nhận, tin tưởng. Sự hiện diện của Xanh SM mang đến phương thức di chuyển bằng taxi điện văn minh, không tiếng ồn, không mùi xăng dầu, không phát thải, giảm thiểu tác hại cho sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường. Đồng thời, hành khách được phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp.

Khách hàng có thể dễ dàng đặt dịch vụ taxi điện qua ứng dụng di động Xanh SM để hưởng những ưu đãi đặc biệt, liên hệ tổng đài toàn quốc 1900 2088, hoặc trực tiếp vẫy xe trên đường tương tự taxi truyền thống.

Ảnh chụp màn hình 2023-09-01 165950

Bên cạnh đó, với mỗi chuyến taxi thực hiện thành công, Xanh SM cam kết đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ Vì Tương Lai Xanh do Tập đoàn Vingroup phát động, để hỗ trợ các hoạt động vì môi trường. Sau hơn 4 tháng khai trương dịch vụ, Xanh SM hiện đã có mặt tại 14 tỉnh, thành phố. Theo kế hoạch, Xanh SM sẽ mở rộng dịch vụ tới 27 tỉnh, thành phố trên cả nước trong năm nay.

* Để biết thêm thông tin chi tiết về Xanh SM, vui lòng truy cập website xanhsm.com hoặc theo dõi trang fanpage Xanh SM

Mai Hạ
Tăng quản lý hoạt động xe điện 4 bánh
Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Sở GTVT 35 tỉnh, thành phố được phép thí điểm hoạt động đối với xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện hoặc động cơ xăng chở khách tham quan, du lịch trong khu vực hạn chế.

Việt Nam dẫn đầu khu vực về sử dụng xe máy
Mặc dù thị trường xe máy Đông Nam Á đang đối mặt với nhiều khó khăn, Việt Nam vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong khu vực về tỉ lệ người dân ưa chuộng sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển cá nhân.

VF 5 Plus ra mắt diện mạo với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn
Với khẩu hiệu “VF 5 là anh VF 3”, VinFast công bố mở rộng dải màu sắc cho mẫu SUV cỡ A VF 5 Plus với 8 lựa chọn tươi mới, phù hợp không khí sôi động mùa hè. Để chào mừng diện mạo mới, VinFast sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn trong các ngày từ 07-10/07/2024.

“Siêu” đặc quyền của cư dân Vinhomes khi sử dụng xe điện
Miễn phí để xe, miễn phí sạc điện, được ưu tiên chỗ để xe ở các khu vực của chủ đầu tư tại các khu đô thị Vinhomes, được hỗ trợ 10 triệu đồng nếu muốn lắp cột sạc tại biệt thự, tự sạc xe điện tại nhà nhận hỗ trợ 900 ngàn đồng/xe mỗi tháng…

THADICO phát triển nhân sự có tư duy sáng tạo, trung thực và kỷ luật
Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn đầu tư - xây dựng có tính bổ trợ và tích hợp cao, THADICO chú trọng phát triển nguồn nhân lực có tư duy sáng tạo, trung thực và kỷ luật, góp phần hình thành đội ngũ nhân sự công nghiệp, phù hợp với văn hóa, chiến lược phát triển của THACO.

Những dịch vụ đặc quyền nâng trải nghiệm VF 9 lên tầm cao mới
Chính sách CSKH đặc biệt của VinFast mang đến những đặc quyền chưa từng có cho nhóm chủ xe VF 9 như sạc xe miễn phí, đổi xe hoặc bán lại xe cho VinFast với mức giá hấp dẫn.

Cháy Mazda 3, hãng xe phải chịu trách nhiệm liên quan
Sau khi sửa chữa xong xe Mazda 3 bị ngập nước, nhân viên đại lý Mazda Hà Tĩnh lái thử thì xe bị bốc cháy. Chủ phương tiện muốn phía đại lý đền bù bằng cả giá trị xe. Mazda Việt Nam cũng đã nắm bắt tình hình và đang trong quá trình giải quyết vụ việc.