Chuyên mục


Tài xế xe tải chạy như "cướp đường"

21/11/2022 08:28 (GMT +7)

Một tình huống giao thông nguy hiểm xảy ra tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú (Bình Phước) được camera an ninh ghi lại đang thu hút sự chú ý của công đồng mạng.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, nam thanh niên đi xe máy phía trước chiếc xe tải. Đến gần giao lộ, tài xế xe tải điều khiển xe tải ôm cua rẽ phải đã thiếu quan sát, suýt nữa cuốn theo nam thanh niên trên xe máy vào gầm xe tải.

Nam thanh niên đi xe máy suýt bị xe tải cán qua người, Video Clip:MXH

Rất may người này đã kịp thời nhảy ra và hô lên nên tài xế xe tải kịp thời dừng lại. Sau đó, tài xế xe tải còn xuống xe tranh cãi về vụ việc.

Nhiều người xem đoạn video clip cảm thấy phẫn nộ: "Lái xe quá ẩu. Rẽ phải ở vị trí này là chưa khuất tầm nhìn, lại nằm bên phải vậy mà vẫn đè được. Tui cũng chạy xe tải nè. Mà tui gặp xe tải này nó chạy ẩu quá không nhìn gương. Nếu là container ôm cua thì là điểm mù không nói. Còn này xe tải mà vậy, ẩu quá".

"Xe tải vô phần đường đó là sai hoàn toàn. Cũng hên là bên kia phản xạ nhanh và đi một mình chứ gặp người yếu vía hoặc chở theo vợ con là nằm trong gầm xe tải rồi”.

"Xe máy chạy trước chứ có cập hông xe tải đâu mà không thấy, tài xế này rẽ mà chạy như kiểu cướp đường không cần quan sát. Đụng chuyện thì nói số xui".  

Thành Nam
Va chạm liên hoàn trên đường Hồ Chí Minh
Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng 23/11 trên đường Hồ Chí Minh, địa phận tỉnh Hoà Bình, giữa 2 ô tô và 1 xe máy khiến 2 người tử vong.

Tài xế ô tô tăng ga, cố ý tông vào hai người
Vụ việc xảy ra vào sáng 22/11, tại cây xăng Sơn Nam, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang khi chiếc ô tô bất ngờ tông vào 2 người phụ nữ khiến 1 người tử vong, người còn lại bị thương.

TP.HCM tổng rà soát phương tiện thủy nội địa
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có văn bản gửi các cơ quan liên quan trên địa bàn TP.HCM về việc tổng rà soát các phương tiện giao thông thủy nội địa, sau vụ một du thuyền hạng sang bị cháy rụi vào ngày 10/11/2022.

Tài xế xe tải chạy như 'cướp đường'
Một tình huống giao thông nguy hiểm xảy ra tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú (Bình Phước) được camera an ninh ghi lại đang thu hút sự chú ý của công đồng mạng.

Xe khách tông liên hoàn trên QL1 - Hà Tĩnh
Chiếc xe khách di chuyển trên Quốc lộ 1 vào chiều 19/11, khi qua địa phận tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ va chạm với 2 ô tô cùng chiều, làm 1 người tử vong.

Kiểm tra, xử lý “xe dù, bến cóc” mọi địa bàn
Bộ GTVT vừa có Văn bản số 12089/BGTVT-VT ngày 18/11/2022 gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc Kiểm tra, xử lý “xe dù, bến cóc”, “xe trá hình tuyến cố định”, “xe ghép, xe tiện chuyến” trên địa bàn địa phương.

Tăng cường công tác bảo đảm hoạt động bay trong dịp Tết
Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Đinh Việt Thắng vừa ký ban hành Chỉ thị yêu cầu Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) tăng cường công tác bảo đảm hoạt động bay trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023