Chuyên mục


Sang phòng bên ngủ nhờ, cô gái 18 tuổi ở Bắc Giang bị cưỡng hiếp

16/06/2022 19:35 (GMT +7)

Do không có chìa khóa vào phòng, cô gái 18 tuổi sang phòng Phái để ngủ nhờ và bị hiếp dâm.

Ngày 16/6, Công an thành phố Bắc Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Lường Văn Phái (23 tuổi, quê Sơn La) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Tại Công an thành phố Bắc Giang, Phái khai nhận là công nhân ở khu công nghiệp Song Khê, thuê trọ tại thôn Song Khê 1, TP Bắc Giang. Tối 13/6, nghi phạm Phái chuẩn bị đến công ty thì thấy N. (18 tuổi, quê Lạng Sơn) đi làm về nhưng không có chìa khóa phòng trọ.

Đối tượng Lường Văn Phái tại cơ quan công an.

Đối tượng Lường Văn Phái tại cơ quan công an.

Hôm đó, Phái cho N. sang phòng ngủ nhờ. Đến 5h ngày 14/6, nghi phạm về phòng thì thấy cô gái 18 tuổi đang ngủ. Lợi dụng điều này, Phái đã thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. Cùng ngày, N. đến trụ sở Công an TP Bắc Giang trình báo vụ việc. Tại trụ sở điều tra, Phái thừa nhận hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Thanh Tuyền
Gánh nặng trên đôi vai doanh nhân Chu Thị Thành
Suốt 2 thập kỷ, TMD Group cùng hệ thống công ty thành viên khiến tỉnh nhà Nghệ An "nở mặt nở mày" khi trong top những doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất, rồi bứt phá đầu tư trong nam ngoài bắc,...cho đến khoảng thời gian hợp tác với đại gia ngành nhựa Plaschem thì khó khăn lại bộn bề.

Sun Life khiến khách hàng TPBank kêu cứu
Lợi dụng chiêu lãi suất cao và niềm tin khách hàng lâu năm dành cho TPBank, Tập đoàn chuyên sâu về tài chính - bảo hiểm Sun Life, Manulife đã thuyết phục nhân sự ngân hàng chuyển sổ tiết kiệm của khách hàng thành hợp đồng bảo hiểm.

Phí qua Cửa khẩu QT Bờ Y - Kon Tum cao bất thường?
Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Quốc Tế Trường Hải (THILOGI) vừa có văn bản gửi Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam xem xét đóng góp ý kiến điều chỉnh giảm phí sử dụng kết cấu hạ tầng Cửa khẩu QT Bờ Y - Kon Tum đối với hàng hóa vận tải đường bộ.

Đề nghị Cục thuế Điện Biên giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp vận tải
Sở GTVT tỉnh Điện Biên đã có văn bản đề nghị Hiệp hội Vận tải ô tô phối hợp với Cục Thuế tỉnh xem xét, giải quyết những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị kinh doanh vận tải về mức thuế áp dụng, đảm bảo đúng quy định pháp luật, lợi ích giữa Nhà nước và doanh nghiệp.

Xe khách ở Điện Biên đình công
Hàng loạt xe khách ở thành phố Điện Biên xin ngừng phục vụ người dân, để căng băng rôn phản đối chính sách thuế, phí mới áp dụng cho một đầu xe "cõng" tới 28 - 29 triệu đồng/tháng.

Tìm hiểu hãng bảo hiểm và gói phù hợp cho xe ô tô
Các hãng bảo hiểm lớn đang đưa ra nhiều gói lợi ích và đền bù thoả đáng về vật chất ô tô. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn kỹ cũng như xem xét cẩn thận điều khoản hợp đồng trước khi ký kết sử dụng, để tránh những bức xúc khi đòi quyền lợi.

Tài xế kiện Tổng Công ty bảo hiểm Hàng không ra toà
Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không Bến Thành (VNI) từ chối bồi thường cho tài xế có nồng độ cồn sinh học trong máu là 1,1 mg/dl. Mặc dù chủ xe đã có xác minh của bệnh viện, xác nhận của công an và đối chiếu mức nồng độ của người bình thường theo Nghị định 03/2021.