Chuyên mục


Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thăm huyện đảo Cồn Cỏ

16/06/2022 20:00 (GMT +7)

Ngày 16/6, Đoàn công tác của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế do Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức chuyến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị).

Đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ để tri ân, tưởng nhớ những người con bất tử, oai hùng đã mãi mãi nằm lại nơi đây vì hoà bình, thống nhất của đất nước.

.

Đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ.

Đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ.

Cũng trong dịp này, đoàn đến thăm và tặng các phần quà ý nghĩa cho đại diện lực lượng vũ trang đang đóng quân trên huyện đảo Cồn Cỏ với mong muốn phần nào chia sẻ khó khăn và động viên các chiến sỹ cán bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ vinh quang mà Đảng, Tổ quốc và Nhân dân giao phó. 

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn tặng quà cho đại diện lực lượng vũ trang đang đóng quân trên huyện đảo Cồn Cỏ.

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn tặng quà cho đại diện lực lượng vũ trang đang đóng quân trên huyện đảo Cồn Cỏ.

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ chiến sỹ công an, biên phòng, hải quân và Nhân dân trên huyện đảo đang ngày đêm thể hiện lòng quả cảm, kiên cường, vượt qua phong ba, bão tố, canh giữ vùng đất thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các lực lượng vũ trang nói chung và Công an tỉnh Quảng Trị nói riêng tiếp tục phối hợp, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn hai tỉnh, nhất là các huyện và địa bàn giáp ranh.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân và 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ của công an tỉnh Thừa Thiên Huế. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, giúp toàn lực lượng ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững ANTT, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Hồng Nhi
'Nóng' giá vé máy bay
Có nhiều lý do khiến giá vé tăng cao, không phải tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của các hãng hàng không.

Bắt kẻ khống chế chủ nhà ở Bắc Giang
Nghi phạm Đàm Văn Vạn (SN 1986, trú huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) mang theo dao, nửa đêm lẻn vào nhà dân ở Bắc Giang, khống chế người phụ nữ đòi chủ nhà đưa tiền.

Lục Ngạn xử phạt người đăng tin không đúng về thị trường vải thiều
Ngày 24/6, Công an Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết đã xác minh và lập biên bản xử phạt đối với cá nhân đăng tải video lên mạng xã hội thông tin không đúng về thị trường vải thiều Lục Ngạn.

Lào Cai: Hai nguyên phó chủ tịch tỉnh bị khởi tố, bắt tạm giam
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định bổ sung liên quan vụ án “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và tạm giam đối với 4 bị can trong đó có nguyên hai phó chủ tịch tỉnh.

Quảng Trị: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 66.000 viên ma tuý tổng hợp
Thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng người Lào có hành vi vận chuyển trái phép 66.000 viên ma tuý tổng hợp.

Kiểm điểm nhiều tổ chức cấp cao Cà Mau và Yên Bái
Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy Cà Mau đã có một số vi phạm trong việc xây dựng, ban hành và tổ chức thực hiện sử dụng đất đai; các tổ chức đảng Yên Bái còn có một số vi phạm, khuyết điểm về sử dụng tài chính.

Kỷ luật hàng loạt lãnh đạo Tập đoàn Than - Khoáng sản
Một số cán bộ lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và đơn vị cấp dưới vi phạm quy định trong sản xuất, kinh doanh, đầu tư một số dự án khai thác than tại tỉnh Quảng Ninh.