Chuyên mục


Mazda Việt Nam vinh danh đại lý "Chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2022"

15/04/2023 19:53 (GMT +7)

Theo kết quả của Chương trình Khảo sát sự hài lòng của khách hàng (Mazda VoC 2022), 3 đại lý gồm Mazda Bạc Liêu, Mazda Mỹ Đình và Mazda Hà Đông được vinh danh đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của khách hàng về chất lượng phục vụ.

Với triết lý kinh doanh “Tận tâm phục vụ”, Mazda Việt Nam không ngừng nỗ lực đào tạo, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, trong đó hoạt động chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên và chú trọng.

thaco

Theo đó, Mazda VoC là chương trình khảo sát sự hài lòng của khách hàng dành cho các đại lý Mazda trên phạm vi toàn quốc. Năm 2022, đa số khách hàng tham gia khảo sát đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi của các đại lý. Đáng chú ý, vượt qua các đơn vị trên toàn quốc, Mazda Bạc Liêu, Mazda Mỹ Đình và Mazda Hà Đông xuất sắc lọt Top 3 bình chọn “Chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2022”, riêng Mazda Mỹ Đình được vinh danh là đơn vị có chỉ số hài lòng kinh doanh cao nhất.

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ xứng tầm trên toàn hệ thống Showroom/Xưởng dịch vụ, Mazda Việt Nam còn đáp ứng toàn diện các tiêu chuẩn trong hoạt động quan hệ khách hàng, xử lý nhanh và kịp thời những thông tin tiếp nhận từ khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Mazda Việt Nam sẽ không ngừng cải tiến, nâng cấp cơ sở vật chất hệ thống Showroom/Xưởng dịch vụ hiện hữu có quy mô hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn Mazda toàn cầu với mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm. Việc nâng cao chất lượng phục vụ kết hợp ứng dụng công nghệ số góp phần mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi và tối ưu hóa trải nghiệm các dịch vụ của Mazda.

                                                                                                                           

Khánh Tâm
Ô tô Trung Quốc chật vật tìm chỗ đứng ở thị trường Việt
Không thể bán tại Việt Nam một cách đại trà như kỳ vọng, mẫu ô tô Trung Quốc - Dongfeng T5 Evo đang được nhà phân phối "đại hạ giá" những chiếc xe cuối cùng với mức giảm lên tới 250 triệu đồng.

Volkswagen xây dựng nhà máy sản xuất xe điện 5 tỷ USD tại Indonesia
Volkswagen đã xác định địa điểm cho nhà máy, song chưa tiết lộ thông tin chi tiết nhưng cho biết nhà máy được thiết kế để cung cấp thành phần pin cho EV song cũng sẽ trực tiếp sản xuất xe điện.

Không giảm thuế VAT cho ô tô
Với đề xuất đưa ôtô vào diện được giảm thuế VAT 2%, Bộ Tài Chính Hồ Đức Phớc cho rằng đây là đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt, không thuộc phạm vi của Nghị quyết 43.

Sun taxi mua 3.000 xe VF 5 Plus
Ngày 01/06/2023, Công ty Cổ phần Sun Taxi đã ký kết hợp đồng mua 3.000 xe ô tô điện VF 5 Plus từ Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast. Đây là hợp đồng mua xe có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam từ trước đến nay, với thời gian bàn giao từ nay đến năm 2025.

Taxi điện ra mắt tại Nha Trang
Ngày 1/6/2023, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức vận hành dịch vụ Taxi Xanh SM tại Nha Trang (Khánh Hoà) với quy mô dự kiến lên đến gần 500 xe GreenCar. Nhân dịp khai trương (từ 1/6 - 15/6/2023), Taxi Xanh SM ưu đãi lên đến 50% giá trị chuyến đi cho tất cả khách hàng.

Xe điện bất ngờ 'dẫn đầu' danh sách bán chạy nhất thế giới
Mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện Model Y đã lần đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số bán xe hơi toàn cầu với 267.200 chiếc được bán ra trong quý đầu tiên của năm nay.

Taxi Xanh SM có gì khác với taxi công nghệ?
Hơn 1 tháng kể từ khi chính thức ra mắt, taxi Xanh SM đang trở thành lựa chọn ưu tiên với nhiều người dùng bởi hệ thống xe điện thông minh, thân thiện với môi trường, dịch vụ 5 sao và mức giá cạnh tranh.