Chuyên mục


Maybach "điên" gây tai nạn nghiêm trọng tại Chung cư 6th Element

27/05/2022 10:04 (GMT +7)

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 27/5 tại hầm xe Tòa nhà chung cư 6th Element, Khu đô thị Tây Hồ Tây đã khiến một bảo vệ trẻ tuổi bị thương nặng và hàng dài xe điện bị hư hỏng.

Vào hồi 4 giờ 26 phút, tại khu vực hầm B0 Tòa nhà 6th Element, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội đã xảy ra sự cố do lái xe điều khiển phương tiện ô tô Mercedes S560 Maybach mang biển K.S 51H -772.11 (nghi là xe độ) mất kiểm soát. Chiếc xe này lao vào bốt bảo vệ được đặt trước cửa hầm, khiến cả bảo vệ và bốt văng xa vài mét. Đồng thời, chiếc xe này cũng nghiền dãy xe máy và xe đạp điện kéo từ hầm toà M sang hầm toà D.

Ghi nhận hình ảnh cho thấy, đầu xe Mercedes S560 Maybach vỡ nát, hàng loạt chiếc xe máy của cư dân nằm ngồn ngang vì vị va chạm. 

Hình ảnh hiện trường siêu xe mất kiểm soát được người dân chụp lại

Hình ảnh hiện trường siêu xe mất kiểm soát được người dân chụp lại

Theo thông tin của người dân, sự cố trên khiến bảo vệ bị thương rất nặng. Được biết, chủ phương tiện gây tai nạn không phải là cư dân của chung cư. Xác nhận từ Trưởng ban quản lý tòa nhà cho biết tài xế này vào lúc hơn 4 sáng đến để thăm bạn, có tình trạng say xỉn.

Hàng loạt tài sản, phương tiên đi lại của cư dân bị hư hại sau cú va chạm.

Hàng loạt tài sản, phương tiên đi lại của cư dân bị hư hại sau cú va chạm.

Theo phản ánh của người dân, việc "bốt bảo vệ và đường vào xe máy để thẳng cửa hầm là không an toàn. Nói về giao thông vì rất có thể xe bị mất phanh hay bị như này là lao thẳng vào luôn, như vậy là rất nguy hiểm cho bảo vệ."

Công an phường Xuân La ngay sau khi nhận tin đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Chỉ huy Công an phường Xuân La đã xác nhận sự việc khiến còn khiến người bảo vệ trong ca trực bị thương nặng, đã được đưa đi cấp cứu. Công an quận Tây Hồ đang thụ lý vụ việc, hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Mỹ Diệu
Hiệp hội Vận tải ô tô yêu cầu triệt để phòng chống rượu, bia
Ngày 28/6, Thường trực Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam đã có Văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện Công văn số 5693/BGTVT-ATGT ngày 7/6/2022 của Bộ GTVT về việc “ chấp hành quy định về phòng chống tác hại của rượu, bia”.

Tăng cường phổ biến pháp luật về giao thông đường sắt
Vừa qua, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty Cổ phần Đường sắt Quảng Bình tăng cường phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường sắt và phối hợp cơ quan chức năng đóng các lối đi tự mở qua đường sắt trên địa bàn tỉnh.

ETC cao tốc hoàn toàn từ 1/8/2022
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành giao Bộ Giao thông vận tải và các địa phương tập trung chỉ đạo các nhà đầu tư để triển khai thu phí điện tử đồng bộ trên toàn quốc kể từ ngày 01/8/2022; trong đó triển khai thu phí hoàn toàn tự động đối với tất cả các tuyến đường cao tốc.

Hà Nội mới đủ 10% nhu cầu bãi đỗ xe
Hiện diện tích các điểm, bãi đỗ xe trên địa bàn Hà Nội mới chỉ chiếm 0,12% diện tích các quận nội thành, đáp ứng chỗ đỗ cho khoảng 10% tổng nhu cầu đỗ xe (còn lại gần 90% số phương tiện có nhu cầu đang đỗ tại các điểm đỗ xe của chung cư, khu đô thị, sân cơ quan...

Huế: Bắt giữ xe ô tô chở thuốc lá nhập lậu
Ngày 27/6, Thượng tá Hoàng Liên Sơn - Phó Trưởng Công an TP Huế cho biết đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ một xe ô tô chở 6.500 gói thuốc lá Jet nhập lậu.

Xe khách cháy trơ khung
Chiếc xe khách chở khoảng 40 người di chuyển theo hướng Hoà Lạc - Hà Nội, khi tới địa điểm trên đã bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa xuất phát từ phía đuôi sau đó lan rộng ra toàn thân xe.

Phân luồng có giảm ùn tắc?
Ông Trần Đăng Hải, Trưởng phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng giao thông (Sở Giao thông Vận tải Hà Nội) đánh giá tình trạng ùn tắc giao thông tại các khu vực đã giảm, các phương tiện di chuyển thuận tiện hơn.