Chuyên mục


Hãng siêu xe Bugatti mở "tiệm cà phê" 1,4 triệu đồng/ly

29/07/2022 16:55 (GMT +7)

Trước đây, để tham quan showroom của Bugatti, bạn cần phải mua một chiếc siêu xe hay cơ bản nhất là phải có vé mời. Bây giờ, khi xuất hiện Bugatti Ettore’s Espresso Shop, mọi người chỉ cần gọi một ly cà phê đã có thể dạo quanh không gian trưng bày và trải nghiệm những dịch vụ dành cho giới thượng lưu. 

Một quán cà phê mang tên Bugatti Ettore’s Espresso Shop tại Mayfair, London đã được hãng siêu xe Bugatti khai trương vào giữa tháng 7. Tên gọi của quán cà phê này được lấy theo tên nhà sáng lập thương hiệu Ettore Bugatti. 

bugatti 01

Chỉ cần gọi một ly Ettore Shot để có thể dạo quanh không gian trưng bày và trải nghiệm những dịch vụ dành cho giới thượng lưu

Dù có tên là Bugatti Ettore’s Espresso Shop, quán phục vụ khá nhiều loại đồ uống liên quan tới cà phê như espresso, latte, americano... Món đồ uống đặc biệt và thu hút được nhiều sự quan tâm nhất ở đây là Ettore Shot, cốc espresso trị giá 50 bảng Anh, khoảng 1,4 triệu đồng.

Gọi món đồ uống đặc biệt này cho phép người thưởng thức tham quan 100% không gian showroom Bugatti nằm trong khuôn viên còn lại của tòa nhà… cũng như trải nghiệm các dịch vụ tại đây mà trước giờ chỉ có người mua Bugatti được tiếp cận. Một số khách hàng may mắn cũng sẽ có cơ hội cầm lái một chiếc siêu xe trong chốc lát. Đại sứ Bugatti sẽ đồng hành và giới thiệu về văn hóa, lịch sử hay các mẫu xe của hãng.

Ettores-Espresso-Bar-DSC08216

Món cà phê đặc biệt Ettore Shot được phục vụ trong chiếc cốc làm từ sợi carbon

Quán cà phê đặc biệt này được trang trí với hàng loạt món đồ do hãng chế tác, chẳng hạn ghế làm từ sợi carbon bọc da hay hệ thống quần áo, đồng hồ, mũ, đồ xa xỉ. Cốc đựng cà phê cho người uống Ettore Shot được làm từ sợi carbon, chất liệu không thể thiếu trên các siêu xe Bugatti. Khi thưởng thức ly cà phê đẳng cấp này, khách hàng sẽ ngồi trên chiếc ghế bành bọc da và sợi carbon cao cấp.

Bugatti Ettore’s Espresso Shop cũng có đồ uống với mức giá khoảng 115.000 đồng, dành cho những khách hàng ngồi chơi và chỉ muốn uống cà phê. 

Hải Hậu
Volkswagen xây dựng nhà máy sản xuất xe điện 5 tỷ USD tại Indonesia
Volkswagen đã xác định địa điểm cho nhà máy, song chưa tiết lộ thông tin chi tiết nhưng cho biết nhà máy được thiết kế để cung cấp thành phần pin cho EV song cũng sẽ trực tiếp sản xuất xe điện.

Không giảm thuế VAT cho ô tô
Với đề xuất đưa ôtô vào diện được giảm thuế VAT 2%, Bộ Tài Chính Hồ Đức Phớc cho rằng đây là đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt, không thuộc phạm vi của Nghị quyết 43.

Sun taxi mua 3.000 xe VF 5 Plus
Ngày 01/06/2023, Công ty Cổ phần Sun Taxi đã ký kết hợp đồng mua 3.000 xe ô tô điện VF 5 Plus từ Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast. Đây là hợp đồng mua xe có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam từ trước đến nay, với thời gian bàn giao từ nay đến năm 2025.

Taxi điện ra mắt tại Nha Trang
Ngày 1/6/2023, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức vận hành dịch vụ Taxi Xanh SM tại Nha Trang (Khánh Hoà) với quy mô dự kiến lên đến gần 500 xe GreenCar. Nhân dịp khai trương (từ 1/6 - 15/6/2023), Taxi Xanh SM ưu đãi lên đến 50% giá trị chuyến đi cho tất cả khách hàng.

Xe điện bất ngờ 'dẫn đầu' danh sách bán chạy nhất thế giới
Mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện Model Y đã lần đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số bán xe hơi toàn cầu với 267.200 chiếc được bán ra trong quý đầu tiên của năm nay.

Taxi Xanh SM có gì khác với taxi công nghệ?
Hơn 1 tháng kể từ khi chính thức ra mắt, taxi Xanh SM đang trở thành lựa chọn ưu tiên với nhiều người dùng bởi hệ thống xe điện thông minh, thân thiện với môi trường, dịch vụ 5 sao và mức giá cạnh tranh.

VinFast triển khai giải pháp trade-in tại thị trường châu Âu
VinFast và BCA Europe (“BCA”) vừa công bố thỏa thuận hợp tác 3 năm về dịch vụ trade-in. Khách hàng VinFast tại châu Âu có thể sử dụng dịch vụ trade-in của BCA trên website của VinFast hoặc ứng dụng di động tại cửa hàng, mang đến sự thuận tiện, liền mạch và trải nghiệm tốt cho quá trình chuyển đổi sang xe điện.