Chuyên mục


Hãng siêu xe Bugatti mở "tiệm cà phê" 1,4 triệu đồng/ly

29/07/2022 16:55 (GMT +7)

Trước đây, để tham quan showroom của Bugatti, bạn cần phải mua một chiếc siêu xe hay cơ bản nhất là phải có vé mời. Bây giờ, khi xuất hiện Bugatti Ettore’s Espresso Shop, mọi người chỉ cần gọi một ly cà phê đã có thể dạo quanh không gian trưng bày và trải nghiệm những dịch vụ dành cho giới thượng lưu. 

Một quán cà phê mang tên Bugatti Ettore’s Espresso Shop tại Mayfair, London đã được hãng siêu xe Bugatti khai trương vào giữa tháng 7. Tên gọi của quán cà phê này được lấy theo tên nhà sáng lập thương hiệu Ettore Bugatti. 

bugatti 01

Chỉ cần gọi một ly Ettore Shot để có thể dạo quanh không gian trưng bày và trải nghiệm những dịch vụ dành cho giới thượng lưu

Dù có tên là Bugatti Ettore’s Espresso Shop, quán phục vụ khá nhiều loại đồ uống liên quan tới cà phê như espresso, latte, americano... Món đồ uống đặc biệt và thu hút được nhiều sự quan tâm nhất ở đây là Ettore Shot, cốc espresso trị giá 50 bảng Anh, khoảng 1,4 triệu đồng.

Gọi món đồ uống đặc biệt này cho phép người thưởng thức tham quan 100% không gian showroom Bugatti nằm trong khuôn viên còn lại của tòa nhà… cũng như trải nghiệm các dịch vụ tại đây mà trước giờ chỉ có người mua Bugatti được tiếp cận. Một số khách hàng may mắn cũng sẽ có cơ hội cầm lái một chiếc siêu xe trong chốc lát. Đại sứ Bugatti sẽ đồng hành và giới thiệu về văn hóa, lịch sử hay các mẫu xe của hãng.

Ettores-Espresso-Bar-DSC08216

Món cà phê đặc biệt Ettore Shot được phục vụ trong chiếc cốc làm từ sợi carbon

Quán cà phê đặc biệt này được trang trí với hàng loạt món đồ do hãng chế tác, chẳng hạn ghế làm từ sợi carbon bọc da hay hệ thống quần áo, đồng hồ, mũ, đồ xa xỉ. Cốc đựng cà phê cho người uống Ettore Shot được làm từ sợi carbon, chất liệu không thể thiếu trên các siêu xe Bugatti. Khi thưởng thức ly cà phê đẳng cấp này, khách hàng sẽ ngồi trên chiếc ghế bành bọc da và sợi carbon cao cấp.

Bugatti Ettore’s Espresso Shop cũng có đồ uống với mức giá khoảng 115.000 đồng, dành cho những khách hàng ngồi chơi và chỉ muốn uống cà phê. 

Hải Hậu
Volkswagen ID. Buzz vào top 'Xe của năm 2023' tại Châu Âu
Volkswagen ID. Buzz vinh dự vào top "Xe của năm 2023" tại Châu Âu. Mẫu xe thắng cuộc giải Xe của năm 2023 sẽ được công bố vào tháng 1 năm sau.

Tập đoàn Evergrande Group có thể dừng sản xuất xe điện
Đơn vị sản xuất xe điện của Evergrande Group dừng sản xuất mẫu xe điện duy nhất của hãng do thiếu đơn đặt hàng mới.

Tìm hãng xe hỗ trợ giữ làn đường tốt nhất
Theo một khảo sát do Consumer Reports tiến hành, 4 hãng xe có hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (Lane Keeping Assist - LKA) tốt nhất hiện nay là Tesla, Cadillac, Hyundai và Volvo.

Cận cảnh ID.4 - Mẫu xe điện flagship của Volkswagen được sản xuất tại nhà máy Chattanooga nước Mỹ
ID.4 do Mỹ lắp ráp là một cột mốc quan trọng trong chiến lược điện khí hóa đầy tham vọng của Volkswagen cùng với kế hoạch tăng cường lắp ráp ID.4 tại Chattanooga, Volkswagen dự kiến đạt kế hoạch lên 7.000 xe mỗi tháng vào quý 4 năm 2022, với mục tiêu tăng sản lượng hơn nữa vào năm 2023

Volkswagen tiếp tục củng cố hiệu quả kinh tế
Volkswagen ghi nhận với 2,5 tỷ EUR, kết quả kinh doanh của hãng trong 9 tháng đầu năm đã cao gấp đôi so với cùng kỳ năm trước và lợi nhuận thu được đang ở mức 4,7%.

VinFast khai trương 2 cửa hàng đầu tiên tại Cologne và Paris
Ngày 5/12/2022, VinFast công bố chính thức khai trương 2 VinFast Store đầu tiên tại thành phố Cologne (Đức) và Paris (Pháp). Đây là điểm khởi đầu trong mạng lưới hơn 50 cửa hàng sẽ được mở khắp châu Âu, khẳng định cam kết mạnh mẽ của VinFast trong hành trình thúc đẩy cuộc cách mạng di chuyển bền vững.

Volkswagen Việt Nam điều chỉnh giá bộ đôi SUV cỡ lớn
Volkswagen Việt Nam vừa phát đi thông báo nâng giá bán hai mẫu xe Teramont và Touareg Luxury vào đầu năm 2023.