Chuyên mục


Hãng siêu xe Bugatti mở "tiệm cà phê" 1,4 triệu đồng/ly

29/07/2022 16:55 (GMT +7)

Trước đây, để tham quan showroom của Bugatti, bạn cần phải mua một chiếc siêu xe hay cơ bản nhất là phải có vé mời. Bây giờ, khi xuất hiện Bugatti Ettore’s Espresso Shop, mọi người chỉ cần gọi một ly cà phê đã có thể dạo quanh không gian trưng bày và trải nghiệm những dịch vụ dành cho giới thượng lưu. 

Một quán cà phê mang tên Bugatti Ettore’s Espresso Shop tại Mayfair, London đã được hãng siêu xe Bugatti khai trương vào giữa tháng 7. Tên gọi của quán cà phê này được lấy theo tên nhà sáng lập thương hiệu Ettore Bugatti. 

bugatti 01

Chỉ cần gọi một ly Ettore Shot để có thể dạo quanh không gian trưng bày và trải nghiệm những dịch vụ dành cho giới thượng lưu

Dù có tên là Bugatti Ettore’s Espresso Shop, quán phục vụ khá nhiều loại đồ uống liên quan tới cà phê như espresso, latte, americano... Món đồ uống đặc biệt và thu hút được nhiều sự quan tâm nhất ở đây là Ettore Shot, cốc espresso trị giá 50 bảng Anh, khoảng 1,4 triệu đồng.

Gọi món đồ uống đặc biệt này cho phép người thưởng thức tham quan 100% không gian showroom Bugatti nằm trong khuôn viên còn lại của tòa nhà… cũng như trải nghiệm các dịch vụ tại đây mà trước giờ chỉ có người mua Bugatti được tiếp cận. Một số khách hàng may mắn cũng sẽ có cơ hội cầm lái một chiếc siêu xe trong chốc lát. Đại sứ Bugatti sẽ đồng hành và giới thiệu về văn hóa, lịch sử hay các mẫu xe của hãng.

Ettores-Espresso-Bar-DSC08216

Món cà phê đặc biệt Ettore Shot được phục vụ trong chiếc cốc làm từ sợi carbon

Quán cà phê đặc biệt này được trang trí với hàng loạt món đồ do hãng chế tác, chẳng hạn ghế làm từ sợi carbon bọc da hay hệ thống quần áo, đồng hồ, mũ, đồ xa xỉ. Cốc đựng cà phê cho người uống Ettore Shot được làm từ sợi carbon, chất liệu không thể thiếu trên các siêu xe Bugatti. Khi thưởng thức ly cà phê đẳng cấp này, khách hàng sẽ ngồi trên chiếc ghế bành bọc da và sợi carbon cao cấp.

Bugatti Ettore’s Espresso Shop cũng có đồ uống với mức giá khoảng 115.000 đồng, dành cho những khách hàng ngồi chơi và chỉ muốn uống cà phê. 

Hải Hậu
Tesla tiếp tục giảm giá xe
Cuộc chiến giảm giá xe do Tesla khởi xướng năm 2022 sẽ càng khốc liệt khi hãng này thông báo hạ giá tại hàng loạt thị trường lớn, trong đó có Trung Quốc

Nghiêm cấm từ chối đăng kiểm xe đặt lịch hẹn trực tuyến thành công
Những ngày qua, Cục đăng kiểm Việt Nam nhận được nhiều phản ánh của chủ xe về việc đặt lịch hẹn đăng kiểm thành công trên app, nhưng khi đến nơi bị trung tâm đăng kiểm từ chối, chỉ chấp nhận phục vụ xe đang xếp hàng.

Tesla Cybertruck bị triệu hồi  kẹt chân ga, tăng tốc mất kiểm soát
Tesla đang gọi về sửa chữa tổng cộng 3.878 chiếc Cybertruck để sửa miếng ốp - thứ có thể bung ra và gây kẹt chân ga.

Ngày hội chăm sóc xe Hyundai lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam
Hyundai Care Day 2024 sẽ được Hyundai Thành Công (HTV) tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là chuỗi sự kiện chăm sóc và trải nghiệm đặc biệt, tập trung tới những khách hàng đang sử dụng xe Hyundai.

Vinfast mở rộng mạng lưới hậu mãi tại Pháp và Đức thông qua thỏa thuận với Mobivia
VinFast Auto (Nasdaq: VFS) vừa công bố ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Mobivia, một trong những thương hiệu sửa chữa và bảo dưỡng ô tô hàng đầu châu Âu, nhằm mở rộng mạng lưới dịch vụ hậu mãi toàn diện cho khách hàng VinFast tại Pháp và Đức.

Mua xe máy điện chưa bao giờ dễ dàng như thế!
Đơn giản, mới lạ, nhiều ưu đãi hấp dẫn, không ít khách hàng đã bày tỏ sự thích thú với trải nghiệm mua xe máy điện qua livestream. Hình thức bán hàng đặc biệt này sẽ tiếp tục được VinFast áp dụng tới hết tháng 6.

Hyundai Stargazer X chính thức ra mắt thị trường Việt Nam
Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu mẫu xe Hyundai Stargazer X tới thị trường. Stargazer có giá bán lẻ khuyến nghị từ 489 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).