Chuyên mục


Hãng siêu xe Bugatti mở "tiệm cà phê" 1,4 triệu đồng/ly

29/07/2022 16:55 (GMT +7)

Trước đây, để tham quan showroom của Bugatti, bạn cần phải mua một chiếc siêu xe hay cơ bản nhất là phải có vé mời. Bây giờ, khi xuất hiện Bugatti Ettore’s Espresso Shop, mọi người chỉ cần gọi một ly cà phê đã có thể dạo quanh không gian trưng bày và trải nghiệm những dịch vụ dành cho giới thượng lưu. 

Một quán cà phê mang tên Bugatti Ettore’s Espresso Shop tại Mayfair, London đã được hãng siêu xe Bugatti khai trương vào giữa tháng 7. Tên gọi của quán cà phê này được lấy theo tên nhà sáng lập thương hiệu Ettore Bugatti. 

bugatti 01

Chỉ cần gọi một ly Ettore Shot để có thể dạo quanh không gian trưng bày và trải nghiệm những dịch vụ dành cho giới thượng lưu

Dù có tên là Bugatti Ettore’s Espresso Shop, quán phục vụ khá nhiều loại đồ uống liên quan tới cà phê như espresso, latte, americano... Món đồ uống đặc biệt và thu hút được nhiều sự quan tâm nhất ở đây là Ettore Shot, cốc espresso trị giá 50 bảng Anh, khoảng 1,4 triệu đồng.

Gọi món đồ uống đặc biệt này cho phép người thưởng thức tham quan 100% không gian showroom Bugatti nằm trong khuôn viên còn lại của tòa nhà… cũng như trải nghiệm các dịch vụ tại đây mà trước giờ chỉ có người mua Bugatti được tiếp cận. Một số khách hàng may mắn cũng sẽ có cơ hội cầm lái một chiếc siêu xe trong chốc lát. Đại sứ Bugatti sẽ đồng hành và giới thiệu về văn hóa, lịch sử hay các mẫu xe của hãng.

Ettores-Espresso-Bar-DSC08216

Món cà phê đặc biệt Ettore Shot được phục vụ trong chiếc cốc làm từ sợi carbon

Quán cà phê đặc biệt này được trang trí với hàng loạt món đồ do hãng chế tác, chẳng hạn ghế làm từ sợi carbon bọc da hay hệ thống quần áo, đồng hồ, mũ, đồ xa xỉ. Cốc đựng cà phê cho người uống Ettore Shot được làm từ sợi carbon, chất liệu không thể thiếu trên các siêu xe Bugatti. Khi thưởng thức ly cà phê đẳng cấp này, khách hàng sẽ ngồi trên chiếc ghế bành bọc da và sợi carbon cao cấp.

Bugatti Ettore’s Espresso Shop cũng có đồ uống với mức giá khoảng 115.000 đồng, dành cho những khách hàng ngồi chơi và chỉ muốn uống cà phê. 

Hải Hậu
Thành công mới của Volkswagen: ID.5 – mẫu SUV coupé điện đầu tiên
ID.5 không chỉ mở rộng thế hệ gia đình ID. thành công, mà còn giúp cho Volkswagen tiến vào phân khúc thị trường mới – một mẫu xe ID. với form dáng E-SUV coupé thanh lịch và sang trọng.

Land Cruiser Series 300 được 'phẫu thuật' thành xe bán tải
Trong khi nhiều nơi trên thế giới đang phải tranh nhau từng suất mua Toyota Land Cruiser thế hệ mới, thì dân chơi Úc sẵn sàng biến mẫu xe này thành bán tải cực kỳ độc đáo với tổng tải trọng 4,5 tấn.

Thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm đấu giá biển số ô tô
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Nghị quyết số 97/NQ-CP ngày 5/8/2022 của Chính phủ thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm cấp quyền lựa chọn sử dụng biển số ô tô thông qua đấu giá theo đề nghị của Bộ Công an.

Mẹo lái xe để cột sống luôn khoẻ
Ghế ngồi trên xe ô tô có thể thay đổi vị trí sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, một trong những điều đầu tiên bạn cần lưu ý là đảm bảo rằng ghế ô tô của bạn ở đúng vị trí lý tưởng.

Vì sao xe dán thẻ ETC, có tiền nhưng không qua được trạm?
Thống kê cho thấy, trong tuần đầu thực hiện chỉ thu phí tự động không dừng (ETC) toàn bộ 10 tuyến cao tốc trên cả nước, hệ thống đã ghi nhận phát sinh hơn 83.000 lỗi...

Dat Bike ra mắt mẫu xe máy điện mới
Dat Bike chưa công bố bất kỳ thông tin về mẫu xe điện này. Tuy nhiên, với việc đăng ký bản quyền kiểu dáng với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhiều khả năng hãng xe Việt sẽ đưa vào sản xuất và tung mẫu xe điện mới này ra thị trường trong thời gian tới.

Xe nhập để biếu theo quy định mới
Trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày ban hành Thông báo trị giá hải quan, nếu người khai hải quan không thực hiện khai bổ sung theo Thông báo trị giá hải quan thì cơ quan hải quan ban hành quyết định ấn định thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế, xử lý vi phạm (nếu có).