Chuyên mục


Gãy cần cẩu gác dầm cầu đè gãy xuồng người phụ nữ chèo đò

07/07/2022 21:15 (GMT +7)

Khi cần cẩu đang cẩu dầm cầu lên thì bất ngờ bị gãy đè lên chiếc xuồng của người phụ nữ đang chèo dưới sông. Chiếc xuồng bị gãy, người phụ nữ bị thương được đưa đi bệnh viện điều trị.

Sự việc xảy ra khi đơn vị thi công đang thi công Dự án Cầu Nông Trường (ở ấp 8, xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau). Ông Lê Hoàng Nam, Trưởng ấp 8, xã Khánh An cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay (7/7). Khi cần cẩu của đơn vị thi công cẩu dầm cầu lên thì cẩu bị gãy. Khi đó, một người phụ nữ làm nghề chèo đò về ngang đó đã bị cần cẩu đè lên xuồng. Chiếc xuồng bị gãy, người phụ nữ chèo đò bị thương được đơn vị thi công đưa ra bệnh viện ở TP Cà Mau điều trị.

Cần cẩu bị gãy khi đang cẩu dầm cầu

Cần cẩu bị gãy khi đang cẩu dầm cầu

Công an địa phương đã vào cuộc ghi nhận sự việc. Người phụ nữ gặp nạn được xác định là bà Trần Thị Nhi (SN 1950, ở xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời). Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị thi công đã vào cuộc khắc phục sự cố. Cần cầu bị gãy đã được kéo khỏi hiện trường.

Thông tin bước đầu từ người chăm sóc nạn nhân ở bệnh viện, bà Nhi bị gãy chân, tay đã được bó bột, không nguy hiểm về tính mạng.

Screen Shot 2022-07-07 at 18.52.45

Dự án Cầu Nông Trường khởi công ngày 9/6/2021 và sẽ hoàn thành trong năm nay. Đây là một trong những dự án trọng điểm được tỉnh Cà Mau quan tâm chỉ đạo để giải ngân vốn đầu tư công trong năm nay. Trước đó, công trình này được cơ quan chức năng “điểm mặt” vì chậm tiến độ giải ngân. Chủ đầu tư dự án là Ban Quản lý dự án Công trình Giao thông tỉnh Cà Mau. Đơn vị thi công là Công ty Cổ phần tập đoàn TPM.

Theo VOV
Bắt nghi phạm giết người sau 5 giờ gây án
Ngày 6/8, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai bàn giao Vũ Văn Hùng (35 tuổi, ở huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Yên Bái để điều tra về hành vi giết người.

Hành trình truy bắt xuyên đêm kẻ giết người cướp tài sản
Sau nhiều giờ tích cực, khẩn trương điều tra xác minh, Lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh ghi dấu ấn đậm nét trong quá trình bắt tội phạm.

Phát hiện nhiều đường dây ma tuý 'ký gửi' xuyên biên giới
Ngày 5/8, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị và Hải quan Quảng Trị chủ trì, phối hợp với đoàn Đặc nhiệm ma túy Miền Trung, Phòng PC04 Công an tỉnh Quảng Trị cùng các lực lượng vừa bắt giữ 2 đối tượng liên quan đến đường dây vận chuyển ma túy từ Lào về Việt Nam.

Chủ xe biển số giả ngũ quý 9 đã bị phạt
Sau khi nhận được thông tin chiếc ô tô mang biển số ngũ quý 9 giả ngang nhiên lượn phố, cơ quan công an vào cuộc xác minh được chủ phương tiện là một nam thanh niên quê ở Hương Khê, Hà Tĩnh.

Xe biển giả ngũ quý 9 ngang nhiên lưu hành ở Hà Tĩnh
Chiếc ô tô mang BKS 38A - 999.99 được xác định là biển giả vẫn ngang nhiên lưu thông trên đường phố Hà Tĩnh.

Công ty Thủy điện Sử Pán 1 phải sửa chữa ngay tuyến đường Tân Lang - Tân Việt
Ngày 23/7/2022 Tạp chí điện tử Bạn đường (banduong.vn) đăng bài “ Công ty cổ phần Thủy điện Sử Pán 1 bội tín”, phản ánh việc Công ty này mượn tạm tuyến đường dân sinh Tân Lang-Tân Việt ( huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) để phục vụ thi công công trình Thủy điện Thác Xăng.

Bắc Ninh 2 thanh niên rủ nhau đi giết người, cướp tài sản để tiêu xài cá nhân
Sau khi giết bà B, Hoàng Văn Thanh và Lê Hữu Hiệu đã cướp số tiền 14 triệu đồng, 1 dây chuyền vàng 5,4 chỉ và 2 khuyên tai 2 chỉ để đi tiêu xài cá nhân và mua điện thoại.