Chuyên mục


Được giảm giá vé khi đi tàu hoả dịp sinh nhật

11/03/2024 11:20 (GMT +7)

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá vé tùy đối tượng khách hàng.

Cụ thể, khách đi tàu có hành trình vào ngày sinh nhật được giảm 5% giá vé. Hành khách cần cung cấp ngày tháng năm sinh trên giấy tờ tùy thân.

Hành khách là đoàn viên công đoàn (có thẻ đoàn viên công đoàn), khi mua vé cá nhân được giảm 5% giá vé, mua vé tập thể từ 10 người trở lên được giảm từ 7% đến 10% giá vé.

Với hành khách có thẻ khách hàng sẽ được giảm giá vé theo loại thẻ. Cụ thể, thẻ khách hàng sẽ được giảm 5%, thẻ bạc sẽ được giảm 10% và thẻ vàng sẽ được giảm 15%. 

Khách đi tàu có hành trình vào ngày sinh nhật được giảm 5% giá vé

Khách đi tàu có hành trình vào ngày sinh nhật được giảm 5% giá vé

Khi mua vé tại các điểm bán vé, hành khách sẽ được tư vấn làm thẻ khách hàng. Hành khách cần cung cấp thông tin cá nhân, số điện thoại di động để làm thẻ và sẽ được tích điểm, cứ 10.000 đồng tính thành 1 điểm. Khi hành khách tích lũy được 700 điểm, sẽ đạt thẻ bạc; được 1.500 điểm đạt thẻ vàng.

Bên cạnh đó, đường sắt áp dụng giảm giá thường xuyên cho các đối tượng chính sách xã hội như giảm 90% giá vé cho bà mẹ Việt Nam anh hùng; giảm 30% giá vé cho thương binh, người nhiễm chất độc hóa học, người khuyết tật nặng, đặc biệt nặng; giảm 15% cho công dân Việt Nam từ 60 tuổi trở lên; trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí vé, từ 6 tuổi đến 10 tuổi được giảm 25% giá vé; giảm 10% giá vé cho sinh viên.

Đặc biệt, từ nay đến ngày 24/4 và từ ngày 2/5 đến ngày 16/5/2024, áp dụng nhiều chương trình giảm đến 30% giá vé. Đối với tàu khách Thống nhất SE3/4, SE7/8 (Sài Gòn - Hà Nội) khi mua vé có cự ly vận chuyển trên 900km, tàu SE21/22 (Sài Gòn - Đà Nẵng) vé có cự ly vận chuyển trên 600km và tàu SNT1/2 (Sài Gòn - Nha Trang) vé có cự ly vận chuyển trên 300km, hành khách mua vé cá nhân trước ngày đi tàu từ 5 ngày trở lên được giảm từ 5% đến 30% giá vé (trừ loại chỗ giường nằm khoang 4 tàu SE3, SNT1/2).

Với tàu SPT1/2 (Sài Gòn - Phan Thiết), hành khách mua vé chặng suốt Sài Gòn - Phan Thiết và mua trước ngày đi tàu từ 10 ngày trở lên được giảm 10% giá vé (trừ loại chỗ giường nằm khoang 4).

Hành khách mua vé tập thể có số lượng khách từ 5 người trở lên được giảm giá từ 2% đến 14% giá vé. Hành khách mua vé khứ hồi cũng được giảm 10% giá vé lượt về.

Kim Khánh
VPBank và cách làm thương hiệu độc đáo, gắn với bản sắc địa phương
Cuối tuần vừa qua, người dân tại Cần Thơ vô cùng thích thú khi chứng kiến những chiếc xuồng, xe van và đoàn xe đạp mang thương hiệu VPBank trên sông Cần Thơ và khắp các tuyến phố rực rỡ sắc màu.

Chuyện 'thủng quỹ' 53 tỷ đồng ở Khu di tích Đồng Kỵ
Giải trình với nhân dân Bắc Ninh, ông Dương Văn Hòa (nguyên Trưởng Ban di tích làng Đồng Kỵ) xác nhận đã mượn hơn 48,65 tỷ đồng từ ông Mười để cho 2 người vay!

Hội sách Hải Phòng 2024: Tôn vinh văn hóa đọc
Hội sách Hải Phòng 2024 có sự góp mặt của hơn 20 gian hàng với khoảng 12.000 đầu sách, bao gồm nhiều thể loại sách phong phú, đa dạng như sách thiếu nhi, sách văn học, văn hóa xã hội, sách kinh tế, khoa học kỹ thuật…

Hà Tĩnh tổ chức kỷ niệm 120 năm ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú
Sáng ngày 17/4, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng (1/5/1904 - 1/5/2024).

Sụt lún ở sông Cầu, Bắc Ninh quyết định tháo dỡ 10 ngôi nhà
Để hạn chế tối đa sạt lở diễn ra tại bờ sông Cầu (phường Vạn An) thành phố Bắc Ninh đã bắt đầu tháo dỡ các 7 nhà đã bị sụt lún, 3 nhà lân cận có nguy cơ tiếp tục sụt lún.

Bắc Ninh: Di dời toàn bộ hộ dân trong phạm vi sạt lở bờ sông Cầu
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh: “Khẩn trương di dời toàn bộ hộ dân sinh sống trong phạm vi sự cố đến nơi tạm trú an toàn, để tập trung chỉ đạo tháo dỡ các công trình đã bị sạt lở xuống sông”.

Nổ lớn tại nhà máy giấy ở Bắc Ninh, khiến 3 người thương vong
Tại nhà máy giấy của Công ty cổ phần giấy Hưng Lợi nằm trong CCN Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến 1 người tử vong tại chỗ và 2 người bị thương đang trên đường đi cấp cứu.