Chuyên mục


Cùng VPBank ươm mầm thịnh vượng cho cộng đồng

02/05/2024 15:56 (GMT +7)

VPBank sẽ trích ra số tiền lên tới 1,8 tỷ đồng từ mỗi sổ tiết kiệm mở mới hoặc giao dịch trên VPBank NEO (thỏa mãn điều kiện) để đóng góp vào Quỹ Tấm lòng Việt, cùng chương trình Cặp lá yêu thương nối dài ước mơ tới trường cho các em nhỏ vùng cao.

Do điều kiện kinh tế - xã hội còn hạn chế, trẻ em các tỉnh miền núi thường gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận giáo dục, thiếu thốn phương tiện thiết yếu phục vụ học tập như trường học, bếp ăn, sách vở… Với mục tiêu góp phần xây dựng một cộng đồng thịnh vượng bên cạnh các giải pháp tài chính thông minh và đa dạng, từ nay cho tới hết 20/07/2024, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình thiện nguyện “Giao dịch VPBank – Ươm mầm thịnh vượng” nhằm chung tay cùng chương trình Cặp lá yêu thương (Quỹ Tấm lòng Việt) giúp các em nhỏ vùng cao có thêm cơ hội tới trường.

1200x900

Chương trình áp dụng đối với sản phẩm tiết kiệm mở mới tại quầy hoặc trên ứng dụng VPBank NEO và các giao dịch được thực hiện trên ứng dụng VPBank NEO. Theo đó, với mỗi sổ tiết kiệm gửi mới từ 300 triệu đồng hoặc giao dịch như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn (điện, nước, truyền hình...), nhận tiền về qua mã QR, nhận lương, duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân từ 2 triệu đồng/tháng thỏa mãn điều kiện chương trình, VPBank sẽ trích ra số tiền tương ứng từ 100 đồng đến 50.000 đồng để đóng góp vào Quỹ Tấm Lòng Việt. Tổng số tiền VPBank đóng góp cho Quỹ dự kiến lên tới 1,8 tỷ đồng.

“VPBank sẽ trích tiền ủng hộ từ quỹ thiện nguyện của ngân hàng dựa trên tần suất khách hàng giao dịch chứ không trích từ tiền của khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng số tiền giao dịch của họ sẽ được bảo toàn 100%”, đại diện VPBank cho biết.

Kiến tạo thịnh vượng, đặc biệt là thịnh vượng cộng đồng là một trong những giá trị mà VPBank luôn đặt lên hàng đầu. Nhiều năm qua, VPBank đã nỗ lực hiện thực hóa sứ mệnh này bằng những chiến lược và hành động cụ thể như kết hợp cùng chương trình Cặp lá yêu thương xây trường cho các em nhỏ vùng cao; xây trường học tại Long An; tổ chức nhiều giải chạy cộng đồng… Đại diện VPBank nhấn mạnh, những hoạt động thiện nguyện xã hội này nhằm mục tiêu nâng cấp điều kiện và cơ sở học tập ở những vùng xa xôi của đất nước, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tiếp cận giáo dục cơ sở để phát huy năng lực của mình.

Từ năm 2022 đến nay, VPBank đã cùng Cặp lá yêu thương xây dựng mới và sửa sang gần 50 điểm trường trên khắp cả nước. Những đóng góp của VPBank đồng hành cùng cộng đồng và xã hội đã lên tới gần 1.700 tỷ đồng trong 4 năm qua, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Chi tiết về các dự án của chương trình, khách hàng có thể theo dõi tại: https://www.vpbank.com.vn/tin-tuc/tin-vpbank/2024/cung-vpbank-uom-mam-thinh-vuong   

Kim Khánh
Vàng SJC 'mất đỉnh' 90 triệu đồng/lượng
Giá vàng trong nước sáng nay đồng loạt giảm mạnh, đặc biệt vàng miếng SJC ở một số nơi đã "tuột mốc" 90 triệu đồng/lượng.

TP. HCM: Lên phương án đấu giá 3.790 căn hộ tái định cư bỏ trống ở Thủ Thiêm
Mới đây, tại cuộc làm việc giữa Đại biểu Quốc hội TP. HCM với UBND Thành phố chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, đại diện Sở Xây dựng TP. HCM đã trình bày những giải pháp đối với các căn hộ tái định cư và đất nền đang bỏ trống trên địa bàn.

Lượng vàng trúng thầu lần 7 cao kỷ lục
Phiên đấu thầu vàng lần thứ 7 diễn ra thành công, với 11 đơn vị tham gia và số lượng vàng miếng SJC trúng thầu cao kỷ lục là 12.300 lượng.

Đấu thầu vàng miếng lần 7, lần đầu tiên hạ giá đặt cọc
Phiên đấu thầu vàng miếng thứ 7 trong năm nay sẽ diễn ra vào sáng mai 16/5. Giá tham chiếu để tính giá đặt cọc là 87,5 triệu đồng/lượng, giảm 500 nghìn đồng so với phiên đấu thầu gần nhất.

Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024: SeABank đặt mục tiêu tăng trưởng 28%, tăng vốn điều lệ lên 30.000 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024. Nhiều mục tiêu quan trọng đã được thông qua tại Đại hội, trong đó, lợi nhuận trước thuế năm 2024 đạt hơn 5.888 tỷ đồng, tăng 28% so với năm 2023 và tăng vốn điều lệ lên 30.000 tỷ đồng.

Đề xuất sửa đổi, bổ sung nhiệm vụ quyền hạn của UBCKNN
Tại dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước thuộc Bộ Tài chính, thay thế Quyết định số 48/2015/QĐ-TTg, Bộ Tài chính đề xuất sửa đổi, bổ sung một số nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Giá vàng bật tăng trở lại
Thị trường vàng trong nước chứng kiến một phiên tăng giá mạnh mẽ vào sáng ngày 15/5. Sau 2 ngày giảm liên tiếp, giá vàng SJC đã bật tăng trở lại với mức tăng lên tới 1,3 triệu đồng/lượng.