Chuyên mục


Công an TP Huế làm rõ nguyên nhân thanh niên tử vong trên sân bóng

08/02/2023 20:53 (GMT +7)

Công an TP Huế đang điều tra nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên khi đang chơi đá bóng trên sân cỏ nhân tạo.

Tối 8/2, tin từ Công an TP Huế cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc một nam thanh niên tử vong trong lúc đang đá bóng tại sân cỏ nhân tạo.

Thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, một nam thanh niên (chưa xác định được danh tính) đang chơi đá bóng tại sân cỏ nhân tạo ở đường Tùng Thiện Vương (phường Vỹ Dạ, thành phố Huế) thì bị khung sắt cầu môn đổ xuống đè lên ngực làm ngừng tim. Ngay sau đó, người này được đưa đến tạm y tế để cấp cứu nhưng được xác định là đã tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thành phố Huế đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm hiện trường và xác minh theo quy định của pháp luật.

Theo lãnh đạo UBND phường Vỹ Dạ (TP Huế), nam thanh niên tử vong hiện đang là học sinh lớp 12 của một trường trên địa bàn TP Huế.

Hồng Nhi
Hội người mù Hương Trà vươn lên làm giàu, tăng chất lượng cuộc sống
Ngày 28/3, Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) tổ chức Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện cuộc vận động “Tăng cường đoàn kết, chủ động vươn lên, bình đẳng, hòa nhập cộng đồng” và 15 năm thực hiện “Chương trình việc làm - xóa đói giảm nghèo” giai đoạn 2007-2022.

Phụ nữ Phú Vang làm tốt công tác ủy thác tín dụng CSXH
Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội; xác định vai trò, trách nhiệm của đơn vị nhận ủy thác. HLHPN huyện Phú Vang xem đây là 1 trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của tổ chức Hội.

Huế tưng bừng với Lễ hội chào hè 2023
Ngay sau Lễ Khai trương chính thức hoạt động phố đi bộ Hai Bà Trưng tối ngày ngày 26/3, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với UBND thành phố Huế và Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức “Lễ hội Chào hè Huế 2023” với chương trình Carnival Sắc màu du lịch trên tuyến phố đi bộ này.

Binh Thuận tổ chức khai mạc năm du lịch hấp dẫn nhất toàn quốc
Năm du lịch Quốc gia là sự kiện thường niên tiêu biểu nhất của ngành du lịch Việt Nam. Năm du lịch Quốc gia 2023 được tổ chức tại Bình Thuận với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh” là chuỗi sự kiện kinh tế - văn hóa – xã hội.

Chủ tịch nước dự Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” nhấn mạnh: "“Thiếu nhi làm được việc tốt thì người lớn càng phải làm được việc tốt, tránh xa việc xấu. Xã hội sẽ tốt đẹp lên rất nhiều nếu trẻ em, người lớn làm nhiều việc tốt".

Cháy lớn tại Khu Kinh tế Chân Mây
Sáng 21/3, ông Phan Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Lộc Tiến (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) thông tin về vụ cháy vừa xảy ra tại Công ty cổ phần One One Miền Trung, thuộc khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô (Thừa Thiên Huế).

Đình chỉ cơ sở giáo dục có bảo mẫu đè ngửa trẻ ép ăn cơm ở Bắc Ninh
Người được xác minh có hành vi đè cháu bé để đút cơm là bà Nguyễn Thị Ngọc của Trung tâm giáo dục đặc biệt Tâm An (phường Đình Bảng, TP. Từ Sơn, Bắc Ninh).