Chuyên mục


"Bơi" giữa Đại lộ Thăng Long

23/05/2022 16:14 (GMT +7)

Nước hiện đã ngập quá bánh xe ở hầm chui dân sinh qua Đại lộ Thăng Long. Nhiều người quyết định đi bộ qua đoạn đường ngập sâu vì sợ xe chết máy.

Sáng nay (ngày 23/5), Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Hoài Đức cho biết, trời mưa to khiến đường gom đại lộ Thăng Long ngập ở nhiều vị trí. Trong đó, nghiêm trọng nhất tại khu vực hầm chui số 3 và đoạn qua nút giao với đường Lê Trọng Tấn. 

Nhiều phương tiện 'chôn chân' khiến đoạn đường này ùn tắc hàng km

Nhiều phương tiện "chôn chân" khiến đoạn đường này ùn tắc hàng km

Một số hầm chui dân sinh qua Đại lộ Thăng Long hóa thành sông, nhiều xe chết máy khi đi ngang qua đây. Tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long vẫn chưa rút nước khiến việc di chuyển của người dân gặp khó khăn. Nhiều phương tiện "chôn chân" khiến đoạn đường này ùn tắc hàng km.

Nước ngập quá bánh xe nhưng người dân cố gắng vượt qua điểm ngập sâu ở hầm chui dân sinh qua Đại lộ Thăng Long. Nhiều người quyết định đi bộ qua đoạn đường ngập sâu vì sợ xe chết máy. Người dân ngồi xe ô tô trên đường đi làm ngao ngán vì phải chờ đợi trong khoảng thời gian dài.

Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Hoài Đức đã liên hệ và phối hợp với Đội 7, Phòng CSGT về việc phân luồng xe cộ không đi vào đường Lê Trọng Tấn ngay từ bùng binh phía quận Hà Đông.

Mặt khác, nhân viên Công ty Cấp thoát nước Hà Nội cũng có mặt để cắm biển, dùng máy bơm để rút bớt nước. Một số vị trí nước ngập sâu gần 1m, người dân phải dùng nhiều bao tải đất, chặn không cho nước vào khu vực nhà dân.

Hồng Thơ
Cao Bằng: 4 người đi xúc cát bị nước lũ cuốn trôi
Thông tin ban đầu, trưa ngày 5/7, trên địa bàn huyện Bảo Lâm và tại khu 1 (thị trấn Pác Miầu, Bảo Lâm) có mưa lớn dẫn tới xuất hiện lũ quét. Đến 16h30, lũ đã cuốn trôi 4 người đang xúc cát bên bờ suối Pác Miầu.

Quảng Bình: Phát hiện nguồn xả thải ô nhiễm ra kênh thủy lợi
Nước thải từ trang trại lợn được xả trực tiếp ra kênh thủy lợi bốc mùi hôi thối nồng nặc, thậm chí tràn vào ruộng lúa của người dân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Hòa Bình chủ động ứng phó mưa lũ, đảm bảo an toàn cho học sinh thi tốt nghiệp
UBND tỉnh Hòa Bình vừa có công điện gửi các đơn vị về việc chủ động ứng phó với bão cơn bão số 1 và mưa lũ, bảo đảm an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022.

Chưa có mặt bằng 'sạch' xây sân bay Long Thành
Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Long Thành đang chậm, có nguy cơ gây ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng giai đoạn 1.

Cập nhật tiến độ giải phóng mặt bằng cao tốc Vạn Ninh - Cam Lộ
Để thuận lợi trong công tác chỉ đạo triển khai thực hiện, các địa phương đã thành lập các Ban Chỉ đạo GPMB huyện (huyện Vĩnh Linh,Gio Linh, Cam Lộ).

Bà Rịa - Vũng Tàu thu hồi hàng loạt dự án
Sở Tài nguyên Môi trường và huyện Đất Đỏ được giao rà soát, giải quyết các thủ tục theo thẩm quyền và quy định để thực hiện thu hồi dự án trên theo kiến nghị của Ban Thường vụ huyện Đất Đỏ, báo cáo UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đồng Hới quy hoạch xây dựng đến 2045
UBND tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức Hội nghị nghe báo cáo Đồ án quy hoạch chung xây dựng thành phố Đồng Hới và vùng phụ cận giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2045.