Chuyên mục


TT-Huế: Khảo sát du lịch tại huyện Phú Vang sau đại dịch Covid-19

01/07/2022 18:11 (GMT +7)

Tổ chức đoàn Famtrip khảo sát sản phẩm du lịch tại huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) sau thời gian dài ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Ngày 1/7, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Huế phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện Phú Vang tổ chức đoàn Famtrip khảo sát sản phẩm du lịch tại huyện Phú Vang.

Gần 20 doanh nghiệp tham quan, khảo sát tuyến, điểm du lịch, từ đó xây dựng một số sản phẩm và chương trình du lịch mới phù hợp với nhu cầu của du khách, để đưa vào khai thác, phục vụ.

Khảo sát Trang trại Eco Village Huế thuộc Công ty Eco Village Vietnam.

Khảo sát Trang trại Eco Village Huế thuộc Công ty Eco Village Vietnam.

Tham quan, trải nghiệm nghề làm mắm ruốc tại xã Phú Hải.

Tham quan, trải nghiệm nghề làm mắm ruốc tại xã Phú Hải.

Trải nghiệm chèo SUP trên phá Tam Giang.

Trải nghiệm chèo SUP trên phá Tam Giang.

Đoàn đã tham quan thành phố lăng mộ tại làng chài ven biển An Bằng (xã Vinh An), khảo sát đánh giá một số điểm tham quan, thắng cảnh bãi biển, các hộ homestay, nhà vườn, trải nghiệm đổ nò sáo trên đầm, tham quan quần thể lăng mộ, các cơ sở sản xuất làng nghề truyền thống trên địa bàn xã; Về với Eco Village Hue để nghe kể về tôm ogarnic, món tôm ngon và sạch tại xã Vinh Xuân; Khảo sát, đánh giá một số điểm, quan di tích lịch sử địa danh tháp Champa Phú Diên, thắng cảnh bãi biển; Tham quan điểm du lịch cộng đồng bến thuyền, nhà chờ, các hộ homestay, tham quan trải nghiệm các hoạt động chiều trên phá Tam Giang  tại đầm chuồn Lagoon (đánh bắt cá, đan lưới, đổ nò sáo…) cùng cộng đồng dân cư trên thuyền du lịch…

Hồng Nhi
Đình chỉ cơ sở giáo dục có bảo mẫu đè ngửa trẻ ép ăn cơm ở Bắc Ninh
Người được xác minh có hành vi đè cháu bé để đút cơm là bà Nguyễn Thị Ngọc của Trung tâm giáo dục đặc biệt Tâm An (phường Đình Bảng, TP. Từ Sơn, Bắc Ninh).

Bắc Ninh: Công an vào cuộc điều tra vụ 37 người nhiễm độc methanol
Trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cho biết, vụ nhiễm độc methanol trong môi trường lao động diễn ra tại Công ty HS Tech Vina (Thuận Thành, Bắc Ninh) đang được Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ nguyên nhân.

Người đăng clip 4 phụ nữ nhảy phản cảm ở chùa Bổ Đà bị phạt 5 triệu đồng
Trần Thị G. bị lực lượng chức năng phạt 5 triệu đồng vì đăng tải 2 clip trên tài khoản cá nhân Facebook và Tiktok có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Bắc Giang có nhu cầu tuyển 65 nghìn lao động trong năm 2023
Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Giang, năm 2023, toàn tỉnh có nhu cầu tuyển khoảng 65 nghìn lao động, trong đó có hơn 60 nghìn vị trí việc làm trong các khu, cụm công nghiệp.

Cháy nhà xưởng 1.000 m2 ở Hà Nội
Chiều 9/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu vực nhà xưởng ở phường Cổ Nhuế 2 (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Ngập tràn ưu đãi cho chủ thẻ VPBank dịp 8/3
Với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mãi với loạt ưu đãi giảm giá, hoàn tiền dành cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBank.

Vietnam Airlines và chuyến bay 8/3
Vietnam Airlines đã tổ chức một chuyến bay đặc biệt mang số hiệu VN211 với toàn bộ phi hành đoàn là nữ giới. Đại diện Vietnam Airlines cho biết, chuyến bay đặc biệt nhân dịp 8/3 là một trong những hoạt động của chương trình “Flights of Love” mà hãng đã thực hiện từ nhiều năm qua.