Chuyên mục


Thất lạc ở Nội Bài

01/06/2022 10:58 (GMT +7)

Toàn bộ hành lý thất lạc nhận bàn giao trong ngày đều được Cảng HKQT Nội Bài đăng tải trên trang thông tin điện tử giúp hành khách dễ dàng tìm kiếm.

Phòng hành lý thất lạc làm việc từ 08h00 đến 22h00 hằng ngày kể cả cuối tuần, Lễ, Tết tại tầng 1, sảnh E Nhà ga hành khách T1 – Cảng HKQT Nội Bài.Cảng HKQT Nội Bài có bộ phận gọi là Phòng hành lý thất lạc bên cạnh các quầy Lost&Found của các hãng hàng không. Đây là nơi tiếp nhận các hành lý/tài sản của hành khách bỏ quên tại nhà ga hành khách, tổ chức mã hóa dữ liệu, đăng tải tại website: http://bags.noibaiairport.vn/ và trao trả lại cho chủ tài sản.

cang-hang-khong-quoc-te-noi-bai-600x353-0806
 

Hành khách gọi điện cho Phòng hành lý thất lạc theo số hotline 0983774546 hoặc gửi Email đến địa chỉ: [email protected], nhân viên trực 24/7 sẽ hỗ trợ tra cứu ban đầu và hướng dẫn các bước tiếp theo.

Phòng hành lý thất lạc làm việc từ 08h00 đến 22h00 hằng ngày kể cả cuối tuần, Lễ, Tết tại tầng 1, sảnh E Nhà ga hành khách T1 – Cảng HKQT Nội Bài.

Toàn bộ hành lý thất lạc nhận bàn giao trong ngày đều được Cảng HKQT Nội Bài đăng tải trên trang thông tin điện tử. Hành khách hoàn toàn có thể tự tra cứu thông tin tại website http://bags.noibaiairport.vn/. 

Khi đến nhận hành lý thất lạc/bỏ quên, hành khách cần chuẩn bị giấy tờ và cung cấp các thông tin: Thông tin chuyến bay, khu vực bỏ quên tài sản; Giấy tờ, hình ảnh minh chứng là chủ sở hữu của tài sản cần tìm (hóa đơn, hình ảnh về tài sản, mô tả, các thông tin, thông số của tài sản…) và giấy tờ tùy thân.

Theo quy định xử lý hành lý thất lạc, hành lý vô chủ tại Cảng HKQT Nội Bài, mọi cá nhân khi phát hiện hành lý thất lạc tại nhà ga hành khách, cần báo ngay cho lực lượng An ninh hàng không gần nhất để xử lý theo đúng quy trình, kiểm tra, lập biên bản, bàn giao cho Phòng hành lý thất lạc để quản lý, theo dõi và trao trả lại cho chủ tài sản. Đối với những tài sản bỏ quên trên các phương tiện vận tải (taxi, xe chở khách, tàu bay…), hành khách cần liên hệ với các hãng vận chuyển để được hỗ trợ tìm kiếm.

Theo thống kê sơ bộ trong năm 2021, Cảng HKQT Nội Bài đã trao trả tài sản bỏ quên cho 821 hành khách, trong 4 tháng đầu năm 2022, Cảng đã trao trả cho 574 hành khách có tài sản bỏ quên tại Nhà ga. Hệ thống trực 24/7 và kết nối dữ liệu trên trang thông tin điện tử http://bags.noibaiairport.vn/ sẽ thêm những kênh hữu hiệu hỗ trợ hành khách nhanh chóng tìm lại hành lý/tài sản bỏ quên tại nhà ga hành khách – Cảng HKQT Nội Bài, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách tại Cảng. 

Hồng Thơ
Ra mắt bộ phim “Bình minh phía trước” tái hiện tuổi trẻ TBT Nguyễn Văn Cừ
Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (09/7/1912 - 09/7/2022), chiều 01/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức ra mắt bộ phim truyện truyền hình "Bình minh phía trước”.

Thành phố đáng sống Đà Nẵng phải đủ sức hút người tài, người giàu
Đà Nẵng hoàn toàn có thể trở thành thành phố đáng sống tầm cỡ thế giới, song điều này phụ thuộc trước hết vào chiến lược phát triển hạ tầng đô thị xứng tầm. Trong đó, quan trọng là thu hút được người giàu, người tài đến làm việc, tận hưởng và cống hiến.

TT-Huế: Khảo sát du lịch tại huyện Phú Vang sau đại dịch Covid-19
Tổ chức đoàn Famtrip khảo sát sản phẩm du lịch tại huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) sau thời gian dài ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Tân Giám đốc Công an Hà Tĩnh trẻ nhất
Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Phó cục trưởng Cục An ninh đối nội vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Vải thiều không hạt Bắc Giang hứa hẹn 'bùng nổ'
Sau hơn 2 năm trồng thử nghiệm, năm nay Bắc Giang đã có một số cây vải thiều không hạt cho quả to, màu sắc đẹp, cùi dày và có vị ngọt, giòn đặc trưng.

TP.HCM: Phòng tranh cháy lớn
Ngọn lửa bén vào nhiều vật dụng, tranh ảnh rồi bùng lên dữ dội, người dân tìm cách dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Khoảng 500 m đường Hai Bà Trưng bị phong tỏa.

Asia’s Best Awards 2022 điểm danh top những khách sạn, resort đẳng cấp nhất Việt Nam
Bốn khách sạn, resort đẳng cấp của thương hiệu Sun Hospitality Group được Asia’s Best Awards 2022 – giải thưởng tạp chí du lịch sang trọng hàng đầu thế giới Travel + Leisure liệt kê trong danh sách những lựa chọn được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.