Chuyên mục


Siêu thị MediaMart cháy rụi

01/06/2023 12:33 (GMT +7)

Một vụ hỏa hoạn xảy ra ở siêu thị MediaMart ở TX.Nghi Sơn (Thanh Hóa) vào rạng sáng ngày 1/6 đã thiêu rụi hầu hết các sản phẩm bày bán bên trong, gây thiệt hại nhiều tỷ đồng.

Sáng 1/6, PV Banduong.vn trao đổi qua điện thoại với ông Lê Trương Được - Chủ tịch UBND P.Hải Hòa (TX.Nghi Sơn) được biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 1 giờ cùng ngày tại siêu thị MediaMart tại tiểu khu 6.

Hiện trường vụ hỏa hoạn xảy ra ở siêu thị MediaMart ở TX.Nghi Sơn (Thanh Hóa)

Hiện trường vụ hỏa hoạn xảy ra ở siêu thị MediaMart ở TX.Nghi Sơn (Thanh Hóa)

Ngay sau đó, bảo vệ phát hiện hệ thống điện bên trong siêu thị bị chập cháy, ngọn lửa lan nhanh và bùng rất mạnh nên không thể dập tắt. Trong siêu thị lúc này chứa hàng ngàn sản phẩm như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, laptop, điện thoại… là những thiết bị, vật dụng dễ cháy, cộng với thời tiết khô nóng khiến cho lửa nhanh chóng lan rộng lên tầng 2.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hầu hết các sản phẩm bày bán bên trong, gây thiệt hại nhiều tỉ đồng.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hầu hết các sản phẩm bày bán bên trong, gây thiệt hại nhiều tỉ đồng.

Nhận được tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến hiện trường khắc phục hậu quả. Đến khoảng hơn 2 giờ cùng ngày, lửa được dập tắt.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, không làm ảnh hưởng đến cơ quan, đơn vị, và nhà dân xung quanh. Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an TX.Nghi Sơn và Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Hồ Châu
Mưa lớn, hàng nghìn hộ dân tại huyện miền núi Nghệ An ngập sâu trong nước
Mưa lớn trong hai ngày qua đã khiến hàng nghìn hộ dân tại các huyện miền núi tại Nghệ An bị ngập lụt, giao thông bị chia cắt, thiệt hại lớn về tài sản, hoa màu…chính quyền địa phương và người dân đang căng mình ứng phó với mưa lũ.

Hà Nội hạn chế giao thông nhiều tuyến đường phục vụ giải chạy
Sở GTVT sử dụng 1 phần mặt đường (làn xe máy) trên Cầu Nhật Tân (dự kiến từ 4h00 đến 6h30) ngày 8/10/2023 để tổ chức giải chạy cho cự ly 42,195km. Sử dụng làn đường dành riêng cho xe máy trên cầu Đông Trù (dự kiến từ 5h00 đến 7h30) ngày 8/10/2023 để tổ chức giải chạy cho cự ly 42,195km...

Thống nhất phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2024
Sau khi nhận được công văn của Bộ LĐTBXH về 2 phương án nghỉ tết Nguyên đán 2024, Bộ Nội vụ đã nghiên cứu dự thảo văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ. Theo dự thảo, Bộ Nội vụ thống nhất phương án 1 theo đề xuất của Bộ LĐTBXH.

Hà Tĩnh: Nhiều tuyến đường ngập sâu, hàng nghìn học sinh phải nghỉ học
Mưa lớn trong 2 ngày qua khiến nhiều tuyến đường ở huyện miền núi Hà Tĩnh ngập cục bộ, hàng nghìn học sinh phải nghỉ học để đảm bảo an toàn

Sun World Ba Na Hills đem “mùa vàng bội thu” về trên đỉnh Bà Nà
Diễn ra từ 20/09/2023 – 31/10/2023, Lễ hội Mùa thu 2023 tại Sun World Ba Na Hills hứa hẹn sẽ là sự kiện ấn tượng, mang dấu ấn sự gặp gỡ của mùa thu châu Âu và mùa thu Việt Nam.

Nghệ An: Cấp dưới vi phạm nồng độ cồn, người đứng đầu sẽ bị xử lý
UBND tỉnh Nghệ An sẽ xem xét, xử lý nghiêm trách nhiệm liên đới của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương nếu có cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức vi phạm pháp luật về trật tự ATGT gây ra tai nạn giao thông, nhất là lỗi vi phạm về nồng độ cồn.

Đà Nẵng chống ùn tắc giao thông khu vực trường học
Đầu năm học mới, công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho học sinh, nhất là chống ùn tắc giao thông trước cổng trường đang được các cấp, ngành, địa phương quan tâm.