Chuyên mục


SHB ủng hộ 2 tỷ đồng góp phần mang “mùa xuân cho em” dịp Tết Nhâm Nhìn

25/12/2023 10:34 (GMT +7)

Nhằm góp phần mang một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 17 do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) thực hiện.

Với chủ đề “Bay vào tương lai”, “Mùa xuân cho em” lần thứ 17 sẽ tiếp tục trao tặng những phần quà ý nghĩa tới những trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Thìn. Đồng hành cùng chương trình năm nay, SHB mong muốn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, đoàn viên ngân hàng, cùng các em đón một mùa xuân ấm áp, yêu thương, qua đó tiếp thêm động lực để các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Thống kê từ năm 2019 - 2023, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, SHB đã tài trợ gần 12 tỷ đồng hỗ trợ các hoạt động Y tế, Giáo dục, Bảo vệ trẻ em, góp phần gieo những hạt mầm nhân ái tới thế hệ tương lai của đất nước.

Anh 1-11

Bên cạnh những hỗ trợ thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em, SHB cũng luôn tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần hướng tới trẻ em như: Phát triển những tài năng trẻ làng SOS qua dự án Young Leader; tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó; chia sẻ những mất mát và khó khăn của 1.600 trẻ em mồ côi trong đại dịch Covid-19 trên cả nước với mức hỗ trợ là 5 triệu đồng/em, tổng giá trị 8 tỷ đồng; trao tặng 20 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”; xây trường học tại Cao Bằng, Cần Thơ, Thái Bình…

Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, ngoài chương trình “Mùa xuân cho em”, CBNV SHB trên cả nước thường xuyên chủ động thực hiện nhiều chương trình an sinh ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp, khẳng định chữ Tâm trọn vẹn, tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đạo nghĩa “uống nước nhớ nguồn” của người SHB. Đối với chính CBNV và người thân, SHB cũng có những chế độ phúc lợi đặc biệt, trong đó phải kể đến chương trình “Tết đoàn viên” triển khai liên tục nhiều năm qua với những phần quà được ban lãnh đạo trực tiếp gửi tận tay tứ thân phụ mẫu trên 80 tuổi của CBNV cung những lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất.

Trên hành trình lan tỏa, chia sẻ đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, SHB luôn lấy “trách nhiệm xã hội” làm triết lý kinh doanh, tích cực lan tỏa tinh thần “Chia sẻ yêu thương” tới cộng đồng và xã hội.

PV
Giá chung cư tăng mạnh
Thời gian gần đây, giá nhà chung tại TP. Hà Nội và TPHCM liên tục tăng mạnh làm cho giấc mơ có nhà của nhiều người càng trở nên xa vời.

Nhóm cổ phiếu ngành vận tải được kỳ vọng bứt phá năm 2024
Triển vọng lợi nhuận hồi phục sẽ tiếp tục là động lực cho giá cổ phiếu trong năm 2024, nhưng khó diễn ra trên diện rộng mà chỉ tập trung ở các ngành có câu chuyện thực sự.

SeABank tăng cường năng lực quản trị điều hành
Hội đồng Quản trị (HĐQT) SeABank vừa ban hành các Nghị quyết kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cao cấp, nhằm triển khai mạnh mẽ chiến lược phát triển bền vững với các trụ cột về quản trị ngân hàng, quản trị rủi ro, nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, văn hóa tổ chức, an sinh xã hội và môi trường xã hội.

Giải ngân gói tín dụng ưu đãi 120.000 tỷ đồng chậm ở đâu?
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 06 dự án nhà ở xã hội tại 5 địa phương được giải ngân với số vốn khoảng 415 tỷ đồng.

VietinBank rao bán nợ của Công ty Khách sạn Bến Du Thuyền
Tổng dư nợ tính đến hết ngày 16/1/2024 là 646,4 tỷ đồng. Trong đó, dư nợ gốc gần 486 tỷ đồng, nợ lãi hơn 160 tỷ đồng.

Quảng Ninh đón 2 dự án FDI lớn
Từ đầu năm 2024 đến nay, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút được 8 dự án đầu tư FDI với tổng vốn 478 triệu USD. Dự kiến trong quý I/2024, tổng vốn FDI thu hút vào các khu công nghiệp sẽ đạt khoảng 1 tỷ USD.

SeABank mang hơi ấm mùa xuân đến với những người có hoàn cảnh khó khăn
Gần 1 tấn nhu yếu phẩm cùng 1.600 phần quà trị giá hơn 666 triệu đồng đã được Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã: SSB) trao cho các em nhỏ, cụ già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 bệnh viện, 8 trường học và 15 trung tâm bảo trợ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.